[Trans Fic] Directions & Instructions

Go down

[Trans Fic] Directions & Instructions Empty [Trans Fic] Directions & Instructions

Post by Mít Ăn Hại on Wed Nov 05, 2014 3:11 pm

Tác giả gốc của Fanfic này: thesheepishchild
Nguồn: fanfiction.net
Dựa trên những nhân vật của One Piece (tác giả Eiichiro Oda)
Dịch: kira1601 aka Kefka Palazzo
BBCode: được giúp đỡ bởi bạn phuong_rom
Một fic ngắn về Zoro khi vào bếp.

Zoro tự càu nhàu với chính mình sau khi phiên canh gác của anh kết thúc và thay thế là chàng đầu bếp tóc vàng. Điều làm Zoro bực mình là Sanji đã nói nhiều câu đả kích trước khi anh đi khỏi. Zoro lúc này đang đi về phòng mình thì tình cờ gặp Chopper đang đi tới từ phía ngược lại. Chopper vừa đi vừa lẩm bẩm trông gương mặt nhóc ấy rất ngái ngủ.

Zoro nhìn Chopper với ánh mắt đầy nghi vấn và lên tiếng hỏi khi thấy Chopper va vào tường. “ Này Chooper, sao giờ này cậu còn chưa ngủ nữa !?”

“ Tớ muốn một tách chocolate nóng. Zoro cậu có thể làm cho tớ một tách được không !?” Chopper từ từ nói. Nhóc ấy cố gắng tỏ ra tỉnh táo và mở to mắt nhìn Zoro.

Zoro không thể từ chối người đồng đội dễ thương của mình nên anh cùng nhóc ấy đến bếp. Khi cả hai đến bếp thì Zoro sực nhớ ra là Sanji đang phải canh gác nên anh định đến gặp và đổi chỗ với Sanji nhưng bỗng anh sực nhớ đến những lời đã kích của chàng đầu bếp trước đó nên quyết định tự mình làm mà không cần sự giúp đỡ của ai cả.

Chocolate nóng không phải là một món phức tạp. ‘Nếu tên đầu bếp chết tiệt kia làm được thì mình cũng làm được’. Chopper ngồi trên bàn trong khi Zoro đến chỗ đặt chiếc hộp chứa những công thức nấu ăn của Sanji để tìm tờ công thức làm chocote nóng và anh nhanh chóng tìm thấy nó chỉ sau một lúc lục lọi.

Chocolate nóng.

Những nguyên liệu cần thiết : một tách sữa , một thanh chocolate.

Thứ nhất : đun sữa ở nhiệt độ cần thiết.

Thứ hai : khi sữa đã tới độ nóng cần thiết thì bỏ chocolate vào.

Thứ ba : khi chocolate chảy hết thì đổ thành phẩm ra tách.

Trông không khó lắm. Zoro đọc kỹ lại một lần nữa rồi đi lấy những nguyên liệu và đồ dùng cần thiết; anh đặt nồi lên bếp và bật lửa. Bước thứ nhất xong. Bước kế tiếp cũng cũng không khó. Anh bỏ ba thanh chocolate vào nồi và đợi nó chảy ra hết. Anh để chiếc tách lên quầy bếp rồi đợi để đổ chocolate vào.

Thấy thời gian để chocolate chảy hết còn lâu nên Zoro lấy một bình sake lại ngồi kế bên Chopper để đợi. Cả hai ngồi thư giãn trong một bầu không gian tĩnh lặng trước khi Chopper phát hiện ra có mùi khét. Cả hai quay về phía quầy bếp và điều đầu tiên họ thấy là chiếc nồi đang bị cháy đen còn chocolate thì đang tràn ra bên ngoài.

“Chết tiệt.” Zoro la lớn. Anh chạy nhanh lại bếp và lấy một chiếc khăn để bưng chiếc nồi khỏi bếp trong khi Chopper đang la lớn kêu cứu. Zoro ném chiếc khăn vào chậu rửa chén khi nó bị bốc cháy rồi anh cầm chậu rửa lên xói vào bếp khiến cả nhà bếp bị bao trùm bởi khói.

Zoro chưa kịp ném chậu rửa đi thì cửa nhà bếp mở tung và Sanji chạy vào.

“Cái quái gì đang xảy ra trong bếp của mình thế này !?”

Một giờ sau, khói vẫn từ từ thoát ra ngoài trong khi đó Zoro ngồi trên sàn cố gắng không ngủ gật khi mà Sanji vẫn đang la mắng anh khi làm cái nồi bị cháy đen. Anh không hiểu tại sao Sanji cứ nói hoài khi mà anh đã hứa sẽ mua đền một cái nồi khác khi cả nhóm đến hòn đảo tiếp theo.

“ Làm sao mà mày lại có thể thất bại khi làm chocolate nóng cơ chứ ! Nó chỉ có ba bước cơ bản để làm thôi mà. BA BƯỚC ĐẤY ĐỒ ĐẦU ĐẤT ! ĐUN NÓNG SỮA, CHO CHOCOLATE VÀO RỒI ĐỢI NÓ CHẢY LỎNG RA VÀ ĐỔ VÀO TÁCH THÔI.” Sanji vừa hét lớn vừa chỉ tay về phía chiếc nồi cháy đen.

Zoro nhìn vu vơ khắp nơi rồi ngáp một hơi thật lớn và trước khi Sanji bắt đầu la thêm một lần nữa thì Zoro dừng chàng đầu bếp lại bằng cách đứng lên và nói với giọng ngái ngủ. “Này tên đầu bếp chết tiệt, mày có nghĩ là mày có kỹ năng viết quá tệ không !? Tao và cái nồi cũng chỉ là nạn nhân của mày thôi.”

Sanji ngay lập tức lao vào Zoro nhưng may thay Luffy, Franky và Usopp đã kịp thời nhảy vào ôm chàng đầu bếp đang cực kỳ tức giận lại trước khi có điều gì tồi tệ xảy ra.

END.
Mít Ăn Hại
Mít Ăn Hại

Total posts : 163

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum