[Character] One of Supernovas-Eustass Kid

Go down

[Character] One of Supernovas-Eustass Kid Empty [Character] One of Supernovas-Eustass Kid

Post by Mo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 9:35 pm

Thống Kê


Tên tiếng Nhật: ユースタス・キッド

Tên Latinh: Yūsutasu Kiddo

Tên tiếng Anh: Eustass Kid

Xuất hiện đầu tiên: Chapter 498; Episode 392

Xuất thân : Băng hải tặc Kid

Nghề nghiệp: Hải tặc, thuyền trưởng

Biệt hiệu: Eustass "Captain" Kid

Ngày sinh : mùng 10 tháng 1

Tiền truy nã : 315,000,000 beli

Người lồng tiếng : Daisuke Namikawa

Eustass Kid(ユースタス・キッド Yūsutasu Kiddo), biệt danh "Captian", là 1 Hải Tặc lừng danh của vùng South Blue. Anh ta là 1 trong 11 Siêu Tân Tinh, những Hải tặc nổi tiếng tụ tập ở Sabaody Archipelago, với số Bounty đều trên 100 triệu Beri. Trong đó Kid là người có số Bounty lớn nhất: 315 triệu Beri (Hơn Bounty của Luffy 15 triệu, và cao thứ 3 trong số các Bounty đc biết đến nay). Lý do khiến Bounty của Kid lớn như vậy chính vì sự tàn phá ác liệt, lượng thiệt hại lớn anh và nhóm hải tặc gây ra với những người dân khắp nơi.


NGOẠI HÌNH


Eustass Kid có dáng người cao lớn, kết hợp với 1 phong cách khá là quái dị, khi móng tay và môi được sơn đen bóng, mái tóc đỏ dựng ngược lên trời giống như ngọn lửa. Trán của Kid còn đeo 1 chiếc kính đen gọng vuông, với 1 khuôn mũi ở giữa, nhưng chưa bao giờ thấy anh ta sử dụng đến nó.

Kid khoác trên mình 1 chiếc áo khoác Thuyền trưởng da thú màu xám, với những chi tiết gai nhọn ở 2 bên vai. Và anh có 1 kiểu mặc áo rất đặc biệt, 1 tay thì xỏ vào ống, 1 tay lại để ra ngoài ko thể nhầm lẫn. Không chỉ vậy, quanh người anh còn quấn 1 dải băng, trong đó gắn 1 con dao nhỏ cùng 1 cây súng.
Kid trong One Piece: Unlimited CruiseTÍNH CÁCH


Trích:
Nguyên văn bởi Eustass Kid
You know on the path we've been traveling up until now... Saying a thing like that would just get you laughed at. Although... I slaughtered anyone and everyone who had the nerve to laugh at me...!! But from here on out... we're gonna be sailing the sea where anyone without the nerve to say something like that is as good as dead...!!
Trước tiên, Kid có 1 phong cách Hải tặc theo đúng nghĩa của nó, khi tàn phá, gây thiệt hại rất nhiều cho người dân. Tính cách của Kid thì có thể nói là đa dạng, đôi khi thì nóng nảy, bộc trực, đôi khi lại pha vài câu nói đùa đầy châm biếm. Ngoài ra Kid cũng rất để ý những cử chỉ nhỏ, bằng chứng là anh đã tấn công Scratchmen Apoo ngay lập tức chỉ sau 1 cái nhìn. Dù là vậy, nhưng Kid cũng biết kiềm chế mình đúng lúc khi đứng trước giới Quý Tộc.

Đặc biệt, khi nhận xét về Chính Phủ Thế Giới, những câu nói của Kid mang nặng tính triết lý và thấy rõ rằng Kid là người khá hiểu biết và ko ưa gì Chính quyền, còn coi Hải Tặc cao hơn chúng.

Kid có chung 1 ước mơ với Luffy, đó là tìm ra kho báu One Piece, và trở thành Vua Hải Tặc mới. Và cùng với tính cách ko hề lo lắng , sợ hãi gì của Luffy, Kid cũng 1 phần cảm phục cậu ta.CÁC MỐI QUAN HỆ


Đồng đội:

Trong băng Hải tặc Kid thì đi cùng với anh còn có 5 đồng đội khác, trong đó có Killer, cùng là 1 trong những Siêu Tân Tinh được nói đến. Killer có chiếc mặt nạ che kín mặt, mái tóc dài và sử dụng 2 cây liềm làm vũ khí. Còn lại các thành viên khác chưa ai biết rõ tên tuổi cả.

KillerĐối thủĐối thủ và cũng là người cùng chung ước mơ với Kid chính là Luffy và Law. Sau khi cùng nhau tiêu diệt đám lính quèn đầy thuyết phục, cả 3 đều đi con đường riêng của mình.
Kid và Law cũng đã từng cùng nhau chiến đấu với cỗ máy PX


NĂNG LỰC VÀ SỨC MẠNH


Devil Fruit

Eustass Kid đã ăn Trái ác quỷ chưa rõ tên khiến anh có khả năng kết nối với từ tính.
Trong lần đầu tiên sử dụng, Kid đã khiến trái Đại Bác phóng tới bị phản ngược lại về phía người bắn. Sau đó, anh ta sử dụng sức mạnh khiến hàng trăm vũ khí, súng ống quanh đó bay lơ lửng trên trời trong 1 phạm vi rất lớn, ngay cả trong ngôi nhà đấu giá, mọi thứ làm bằng kim loại đều bị bay lên. Và cuối cùng hút tất cả vào tay, tạo ra 1 cánh tay kim loại khổng lồ, to ngang Gear 3th của Luffy. Tất nhiên, Kid cũng có thể sử dụng 2 tay để tạo ra 2 cánh tay khổng lồ ở 2 bên.

Khi Kid sử dụng năng lực của mình, có những tia lửa điện màu tím phát ra từ bàn tay của anh, vì vậy năng lực của Kid có thể thực sự là xuất phát từ hiện tượng điện từ. Trong Anime, năng lực của Kid còn mạnh hơn nữa, khi anh sử dụng bàn tay kim loại đó để phòng thủ lại tia Laze từ cỗ máy PX

Repel

Người dịch: GuanPing92
Mo Ăn Hại
Mo Ăn Hại

Total posts : 77

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum