[Sự kiện] Đại chiến Shinobi lần thứ nhất

Go down

[Sự kiện] Đại chiến Shinobi lần thứ nhất  Empty [Sự kiện] Đại chiến Shinobi lần thứ nhất

Post by Ninnnnnn on Mon Feb 15, 2016 2:48 am

[Sự kiện] Đại chiến Shinobi lần thứ nhất
 


Đại chiến Shinobi lần thứ nhấtĐại chiến Shinobi lần thứ nhất (第一次忍界大戦, Daiichiji Ninkai Taisen), hoặc đơn giản hơn, “Đại chiến Ninja” (忍界大戦, Ninkai Taisen), là trận chiến đầu tiên trong số những cuộc đại chiến có sự tham gia phần lớn những làng ninja ẩn và các quốc gia. Khó có thể tìm thấy tài liệu ghi chép đáng tin tưởng còn sót lại về cuộc chiến, nhưng sự kiện này đã sản sinh không ít những chiến thuật đánh trận vẫn còn được sử dụng vào ngày nay mỗi khi chiến tranh nổ ra. Trận chiến này kết thúc với một hiệp ước đình chiến, nhưng chỉ khi Ngũ Đại Quốc đã chịu nhiều thương tổn nặng nề.Ngài Hokage Đệ Nhị cùng đội ninja của ông trong trận chiến

Cuộc chiến nổ ra không lâu sau khi hệ thống một làng ninja ẩn cho mỗi quốc gia được hình thành, sau khi làng Lá được thành lập. Nhằm cố gằng duy trì sự cân bằng sức mạnh giữa các làng, ngài Hokage Đệ Nhất đã phân chia các vĩ thú cho cả năm làng khi bàn về hòa bình với họ. Tuy nhiên, điều này là không đủ để ngăn chặn cuộc chiến nổ ra, và dường như đã khiến mối thù địch giữa các làng thậm chí tăng thêm.

Ngài Hokage Đệ Nhị đã hi sinh trong trận chiến này, khi đối đầu lới Lực lượng Kinkaku của làng Mây, sử dụng chính bản thân làm con mồi đánh lạc hướng quân địch nhằm giúp các học trò của mình trốn thoát. Trước khi hi sinh, ông đã tin tưởng giao phó Hiruzen Sarutobi tiếp quản vị trí Hokage Đệ Tam.

Nguồn: Naruto Wiki
Dịch bởi: YaMiDowaKi
BBCode: Fuuka Adachi
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum