oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Nhóm] Konoha 11

Go down

[Nhóm] Konoha 11 Empty [Nhóm] Konoha 11

Post by Ninnnnnn Mon Feb 15, 2016 2:53 am


Konoha 11

Konoha 11 (木ノ葉の11人, Konoha no 
jūichinin; nghĩa đen là "Đội 11 người làng Lá") 
Rookie Nine (新人9人, Rūkī Nain)
Lần đầu xuất hiện
Anime Naruto Tập #197
Phim Naruto Shippūden 3: 
Những người thừa hưởng 
Ý chí của Lửa
OVA Đại hội thể thao làng Lá!
Xuất hiện trong Anime và phim
Thông tin đội
Thành viên
 Shino Aburame 
 Akamaru 
 Chōji Akimichi 
 Sakura Haruno 
 Hinata Hyūga 
 Neji Hyūga 
 Kiba Inuzuka 
 Rock Lee 
 Shikamaru Nara 
 Tenten 
 Naruto Uzumaki 
 Ino Yamanaka
Thuộc
 Làng Lá


Konoha 11 (木ノ葉の11人, Konoha no jūichinin; TV tiếng Anh "Mộc Diệp 11") là tên chung của bốn đội hạ nhẫn làng Lá, ngoại trừ Uchiha Sasuke, được dẫn đầu bởi Hatake Kakashi, Sarutobi Asuma, Yūhi Kurenai và Maito Gai.

Họ nhiều lần tái hợp thành một đội trong anime cho những nhiệm vụ quan trọng mà làng không thể giao cho những nhẫn giả khác. Trong Kì thi Chūnin, mặc dù chỉ vừa tốt nghiệp khỏi Học viện, Đội 7, 8, và 10 đã có thể chiến đấu để giành cấp bậc chūnin, từ đó họ đã có biệt danh Rookie Nine (新人9人, Rūkī Nain), với Đội Gai được thành lập từ năm trước nên không được tính. Cái tên Konoha 11 được bắt nguồn từ việc Sasuke đào tẩu khỏi làng và bốn đội chỉ còn lại mười một thành viên.


Konoha 11 bàn về cách đối phó với Sasuke
Ngoại trừ Uzumaki Naruto (do cậu không có cơ hội để thi lại), tất cả thành viên của đội đều đã trở thành chūnin với Hyūga Neji đã trở thành jōnin.

Sau Cuộc xâm lược của Pain, mười người của Konoha 11 đã lên kế hoạch giết Sasuke nhằm ngăn không để cậu/cái chết của cậu có thể dẫn đến chiến tranh giữa các làng nhưng cả đội đã bị thuyết phục bởi Naruto rằng cậu sẽ tự thân lo liệu Sasuke.


Nhóm Rookie Nine tái hợp sau ba năm
Sau này, trong Chiến tranh thế giới nhẫn giả lần thứ tư, thành viên của Konoha 11 và Sai đã được nhìn thấy đi cùng nhau tới chỗ mà Uzumaki Naruto, Hatake Kakashi, Maito Gai và Killer B đang đấu với Tobi và Ngoại Đạo Ma Tương để có thể hỗ trợ cho họ. Đội sau đó đã xuất hiện cùng với Lực lượng liên minh nhẫn giả để đối đầu với Thập Vĩ cũng như Madara và Uchiha Obitio, không may sao, Neji đã bị giết bởi Thập Vĩ. Với việc Sasuke về phe Lực lượng liên minh, nhóm Rookie Nine đã có thể lần đầu đứng cùng nhau kể từ khi Kì thi Chūnin.Ngoài lề

Trong tiếng Nhật, cụm từ Rookie Nine cũng được sử dụng nhưng được viết bằng kanji. Từ kanji sẽ được phát âm là Shinjin Kyūnin.

Mặc dù đội thường hay xuất hiện trong cả manga và anime nhưng tên đội chỉ mới được đặt sau này.

Akamaru, đồng đội nhẫn khuyển của Inuzuka Kiba, không được tính là một thành viên của đội dù nó được xem là một thành viên của Đội Kurenai.

Mặc dù là người thay thế cho Uchiha Sasuke trong Đội Kakashi nhưng Sai vẫn được coi là một thành viên của đội. Dù mới chỉ xuất hiện từ Shippūden, Sai lại có những mối quan hệ rất thú vị với từng thành viên trong Konoha 11, kể cả các giáo viên jōnin và Sasuke.

Dịch x Bbcode: xdplvjskx
Nguồn: wiki/Konoha_11
KONOHA 11
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum