[Bleach] Hikifune Kirio

Go down

[Bleach] Hikifune Kirio  Empty [Bleach] Hikifune Kirio

Post by AmySnow on Tue Nov 04, 2014 8:47 pm

Hikifune Kirio


[Bleach] Hikifune Kirio  IRuxhqogj2WvX

Phân loại Linh hồn
Giới tính Nữ
Tình trạng cá nhân
Tổ chức Linh hồn giới, Linh vương
Chức vụ Shinigami
Vị trí Bảo vệ Linh vương
Đội ngũ Cận vệ Hoàng gia
Đội ngũ trước kia Đội 12
Đồng đội trước kia Hiyori Sarugaki
Căn cứ Linh Vương Cung
Thông tin cá nhân
Trảm hồn đao
Shikai Chưa có thông tin
Ban kai Chưa có thông tin
Lần đầu xuất hiện
Manga Chương 516, tập 58
Lồng tiếng: Chưa có

Hikifune Kirio (曳 舟 桐 生, Hikifune Kirio) là một cựu đội trưởng của Đội 12 và một thành viên của Cận vệ Hoàng gia, giữ danh hiệu "Vua ngũ cốc" (谷 王, Kokuō).

Ngoại hình

(ảnh)Hình dáng mảnh mai của Kirio.

Trước khi trở về đến Linh hồn giới, Kirio là một người phụ nữ đầy đặn, với mái tóc tím, hai vết xoáy hình tròn trên gò má và môi màu đen. Cô ấy mang một cái muôi lớn bằng bạc cài trong trong tóc và mặc đồng phục Shinigami với áo khoác ngoài màu trắng, haori dài tay với biểu tượng của cận vệ Hoàng gia. Đội trưởng Shinji Hirako nhận xét rằng vẻ bề ngoài của cô đã thay đổi rất nhiều kể từ lần cuối cùng anh nhìn thấy cô ấy, vì vậy mà anh ta thậm chí không nhận ra cô.

Hình dạng thật của Kirio là một phiên bản thanh mảnh của phiên bản đầy đặn với mái tóc dài buông xuống. Cô trông đầy đặn ban đầu là vì kỹ năng nấu ăn của cô sử dụng đến rất nhiều linh lực, buộc cô phải tăng cân càng nhiều càng tốt để đảm bảo rằng cơ thể của mình có thể chịu đựng quá trình tiêu tốn năng lượng này.

Tính cách

Kirio xuất hiện như một người vui vẻ, nhưng cũng rất biết cách đả kích người khác, chẳng hạn như khi Shinji Hirako không nhận ra cô.

Lịch sử

Trong quá khứ, Kirio đã phát minh ra Gikon và Gikongan (Giả linh và Giả linh hoàn), thứ đã được Linh vương công nhận như một sự đóng góp đáng kể cho Linh hồn giới, do đó cô được chọn vào đội Cận vệ Hoàng gia. Trong suốt thời gian khi còn là đội trưởng của Đội 12, đội phó của cô, Hiyori Sarugaki, đã trở nên rất gắn bó và yêu quý Kirio nhiều như cô là mẹ đẻ của mình. Tuy nhiên, khoảng 110 năm trước đây, Kirio rời Gotei 13 để nhận một vị trí trong đội Cận vệ Hoàng gia. Cô sớm được kế nhiệm bởi Kisuke Urahara, nhưng không tham dự buổi lễ nhậm chức của anh.

Cốt truyện

   Hồi Ngàn năm huyết chiến

Kirio "hạ cánh" với các thành viên khác của đội Cận vệ Hoàng gia"
Sau cái chết của Đội trưởng-Tổng chỉ huy Genryūsai Shigekuni Yamamoto, Kirio trở về Linh hồn giới với các thành viên khác của Đội cận vệ Hoàng gia, nơi họ được chào đón bởi các đội trưởng còn sống sót của Gotei 13 và Ichigo Kurosaki. Đánh đội trưởng Shinji Hirako sau khi anh nói rằng Đội Cận vệ Hoàng gia không phải là điều anh mong muốn. Cô hỏi anh anh đã ở đâu bao lâu nay và tựu giới thiệu mình sau khi nhận ra rằng Shinji không nhận ra cô. Shinji trả lời rằng cô đã thay đổi rất nhiều và cô ấy trông như một người khác. Kirio và những người khác sau đó mang Ichigo và một số Shinigami bị thương nặng theo với họ đến Linh vương cung. Khi đến nơi, cô đánh Kirinji vì nói năng không tử tế và giải thích về các cung điện cho Ichigo. Sau đó, cô nói với anh về bố trí của Linh Vương Cung.

(ảnh) Hikifune cảnh báo Ichigo và Renji về cung điện kế tiếp.

Sau khi Ichigo Kurosaki và Renji Abarai đến cung điện của mình, Gatonden (An Trư Cung), Kirio khăng khăng bắt họ ăn, cung cấp cho họ những món ăn phong phú. Kirio giải thích cho họ rằng ăn là điều cần thiết để tiếp tục sống sót qua các thử thách rèn luyện ở các cung tiếp theo, nếu như họ không được nghỉ ngơi, họ chắc chắn sẽ chết ở cung điện tiếp theo. Cô giải thích rằng phát minh của mình, giống như kẹo linh hồn, thức ăn của cô được thấm nhuần linh lực, và nói rằng nếu họ có thể cảm thấy nó dù chỉ một chút, có nghĩa là họ đã thành công. Sau đó cô giải thích rằng các tất cả thành viên của Cảnh vệ Hoàng gia đều từng đóng góp một, sáng tạo ra một thứ gì đó gây ảnh hưởng lớn đến Linh hồn giới và cảnh báo họ phải cảnh giác trong cung điện tiếp theo, không một ai biếtì Ōetsu Nimaiya sẽ làm ra điều gì.

Phát minh

Gikon(Linh giả):Kirio là một trong những người phát minh và chịu trách nhiệm phát triển lý thuyết về linh hồn nhân tạo, cũng như cách để đưa chúng vào cơ thể, Gikongan(Linh giả hoàn).

Sức mạnh và năng lực


Siêu đầu bếp: Kirio là một đầu bếp đặc biệt, có khả năng chế biến bất kỳ thực phẩm nào, ngay cả côn trùng, thành những món ăn ngon.

Truyền linh lực vào thức ăn: Sử dụng cùng một cách cô đã sử dụng để phát minh ra Gikongan, Kirio có thể thấm nhuần thức ăn cô nấu với linh lực để tăng cường linh lực cho bất cứ ai ăn nó nhiều hơn mức mà họ có thể tưởng tượng. Bởi vì phương pháp nấu ăn của cô sử dụng hầu như tất cả linh lực của cô, nên Kirio mất hầu hết trọng lượng trong quá trình này. Kết quả là, cô phải ăn bù rất nhiều sau mỗi lần sử dụng.

Linh lực vĩ đại: Là một cựu đội trưởng của Gotei 13, Hikifune Kirio có lượng linh lực rất lớn

Trảm hồn đao

   Shikai: Chưa có thông tin
   Bankai: Chưa có thông tin
Nguồn : http://bleach.wikia.com/wiki/Kirio_Hikifune
Người dịch : AmySnow
BBcode: AmySnow
Thực hiện bởi Naruto FC@ VnSharing
AmySnow
AmySnow

Total posts : 355

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum