[Event Ẩm Thực - MWTP] Thanh niên mới lớn và một câu chuyện mộng mơ - Emi

Go down

 [Event Ẩm Thực - MWTP] Thanh niên mới lớn và một câu chuyện mộng mơ - Emi Empty [Event Ẩm Thực - MWTP] Thanh niên mới lớn và một câu chuyện mộng mơ - Emi

Post by .:: Huyễn Dạ ::. on Wed Nov 05, 2014 11:35 pm

Tên tác phẩm: Thanh niên mới lớn và một câu chuyện mộng mơ
Tên tác giả: Emi (vyha)
Thể loại: Hài.
Rating: PG 13
Warning: Từ ngữ hơi bậy
Tóm lược: Cậu được cựu người yêu tặng cho cốc trà. Giữa đêm pha hồng trà đột nhiên một chàng hoàng tử xuất hiện...
Tình trạng: Hoàn thành
Ghi chú của tác giả:
- Đây là một câu chuyện hài với kết thúc mở.
- Nó mang hơi hướng Shounen Ai
- Hãy đọc với sự vui vẻ, thoải mái và tôi biết yếu tố hài hước vẫn chưa khai thác được nên hãy đọc một tấm lòng rộng mở nhé  [Event Ẩm Thực - MWTP] Thanh niên mới lớn và một câu chuyện mộng mơ - Emi 09
- Thiên Lý là một loại hồng trà Trung Quốc
Thanh Niên Mới Lớn Và Một Câu Chuyện Mộng Mơ

Cậu có cô bồ, nàng có mái tóc dài cột lên như đuôi con ngựa, vàng hoe và rối bù. Cậu phát hiện điều đó từ hồi còn tán nhau kia, hồi đó cuốn sách gối đầu của cậu là "Một ngàn lẻ một chiêu lãng mạn khiến tim nàng chảy nhớt" của Emla Cogai Cochaitimhomphon.

Trang 35 cuốn sách có ghi "hãy vuốt mái tóc cô ấy, nhìn sâu vào đôi mắt ngọt ngào của cô ấy rồi thì thầm bằng chất giọng khàn khàn nam tính của bạn vào tai cô ấy rằng tóc em mềm như lông mèo vậy, trái tim cô ấy sẽ loạn nhịp vì qúy ông lãng mạn là bạn". Cậu làm theo, trong một đêm thu gió lạnh đưa tay lên vuốt tóc nàng, tóc nàng rễ tre lại kinh qua bao phen hết nhộm rồi dập vừa khô vừa chẻ, lúc rút năm ngón tay mình ra cậu sơ ý làm rụng hai chục cọng tóc, chẳng phải lỗi cậu, tóc nàng rối như đống bùi nhùi ấy.

Nhưng trời sinh Adam trước Eva, đàn ông thì luôn có lỗi với đàn bà, cậu nhìn nàng bằng đôi mắt buồn long lanh áy náy, xòe năm ngón tay còn vương những sợi tóc như minh chứng cho trái tim cần mẫn vì nàng:

- Tóc em như lông mèo cưng ạ, vuốt cái là rụng.

Nàng nhìn cậu, đôi mắt bên nhắm bên mở đá lông nheo, đôi môi nẻ ngọt ngào cong lên dễ thương:

- Mẹ anh, giữ về làm bùa yêu à?

Giống như vạn tiễn xuyên tim, cậu chết nàng từ đấy. Sao mà đôi mắt đôi môi ấy duyên thế? Mớ bùi nhùi trên đầu thành tơ lụa, suối chảy, mồm mở ra là chửi bậy bỗng thành hương thành hoa.

Phấn đấu vô vàn cuối cùng nàng nhận lời làm người yêu cậu. Cuối cùng Romeo cũng đi theo Julliet, Thị Nở cũng về với Chí Phèo, cậu đã có nàng trong vòng tay.


Nhưng tình đầu cũng như hoa dại, ngắt rồi sẽ chóng héo, mùa hè họ chia tay. Tóc bó rơm của nàng đã bây giờ thành màu nâu và ngắn cũn, tai nàng có thêm bốn cái khuyên, mắt đánh đen thùi như bị đấm, môi đỏ sậm, áo ngắn hở eo, nàng huýt sáo một bài tình ca cũ lúc đang chờ cậu bên vệ đường, trên tay có bộ cốc sứ trắng đôi.

- Anh yêu ơi chia tay nhé. Đây, quà chia tay từ bố em đấy, bà sồn sồn nào lại tặng ông, em đem cho anh có bồ mới nhớ dùng.

Tình yêu qua đủ bốn mùa thu, đông, xuân, hạ. Mắt nheo môi nẻ không còn. Cậu nhún vai:

- Cưng à thế em thích ăn gì? Quà chia tay của anh, rẻ thôi nhé cuối tháng anh nghèo.


Chia tay cũng buồn, giữa đêm cậu nằm trên sàn, cửa sổ mở gió mùa hè tạt vào mát rượi, máy tính vẫn mở, đồ án còn dở dang.

Cậu nhớ đến cuốn sách gối đầu của mình, "Một ngàn lẻ một chiêu lãng mạn khiến tim nàng chảy nhớt", trên mạng có một bài phỏng vấn tác giả , là một cô em rất xinh mỗi tội vòng một lép còn vòng ba nở trông như bình hoa Ba Tư.

Hỏi: Sao em lại lấy một bút danh kì lạ thế?

Em gái cười toe toét đáp: Emla Cogai Cochaitimhomphon = em là cô gái có trái tim hồng phấn.

Cậu buồn cười, thảo nào tình mình chẳng ra đâu vào đâu. Gái với chả gú.

Nàng đi thì tim thọt nhưng cũng còn sống tốt, đồ án đi thì đời thọt khó sống đấy. Cậu đứng dậy với tay lên kệ tìm cà phê chống cơn buồn ngủ giữa đêm, cà phê chẳng còn gói nào, cậu tặc lưỡi sờ lần nữa, chỉ có gói hồng trà Thiên Lý hai cụ ở quê đi Đài gởi lên. Tỉnh ngủ là được, cậu cắt đầu định đổ vào cái ly thủy tinh vẫn uống nước. Nghĩ nghĩ lại thôi, tỉ mẩn lôi quà nàng ra, sinh viên mỹ thuật cũng phải ra dáng nghệ sĩ biết hưởng thụ chứ. Cậu đặt cốc sứ trắng lên sàn, thêm trà, đổ nước ấm, dùng muỗng khuấy tan bóng ánh trăng.
Cậu tiên trà nhỏ xíu đang ngồi quay mặt vào góc tường, cuộn cái áo sơ mi vì quá nóng cậu vứt trên sàn vào người. Cậu cảm thấy cái thằng bé tẹo bằng nắm đấm ấy rõ ràng quá dở hơi, đàn ông ai không thích phụ nữ, bởi vậy khi cậu ta hiện lên cho cậu ba điều ước mặt cậu sau khi đần đần đã chảy dài ra chán ngán:

- Sao không phải là gái moe ba vòng sexy...

Cậu không buồn ước, cậu không cần điều ước. Cuộc đời người quá bình thường cậu sống được. Ăn cơm, đi học, làm thêm, chơi game, tán gái, nhiệt tình vẽ vời các em gái nóng bỏng, mẹ gọi điện mắng mỗi tuần... thôi đủ. Cậu không có nhu cầu ước ao điều gì to lớn cả. Cuộc đời để tự nhiên trôi. Vậy nên cậu dùng ngón tay chọt chọt vào lưng cậu ta:

- Nè Thiên Lý, về cõi của cậu đi, tôi không ước gì cả con chuột con ạ.

Sau đó cậu bị chuột cắn, cậu ta gặm luôn ngón tay cậu.

Cậu chỉ làm một chuyện đơn giản, đó là nhúng ngón tay lẫn cậu ta vào cốc trà. Đương nhiên Chí Phèo thì chẳng chết vì rượu, cậu ta sống nhăn, ướt sũng bám vào thành cốc nghiến răng trừng mắt với cậu:

- Cưng ơi nằm mơ, anh ở đây, đến khi nào em tức thổ huyết mà chết anh mới về.

Cậu nhếch mép nhìn cậu ta bằng nửa con mắt. Ồ vậy sao, có chí khí gớm...

Thế là từ đó đời cậu và cả cậu ta sang trang mới...Đây chỉ là khởi đầu câu chuyện về thanh niên mới lớn, bị người yêu đá, sống cuộc đời bình thường, ăn cơm, học hành, chạy đồ án, mê gái... cậu ta thực tế và nhỏ mọn, vì cậu ta xấu tính nên rất tiếc cậu và vị tiên trà của mình đã gặp nhau chẳng lãng mạn nhẹ nhàng chút nào như truyện kể. Song, tôi thì nghĩ cuộc sống cậu ta sẽ vui hơn và nhiều màu sắc hơn ấy. Thật đấy, bạn không tin sao? Thử cầm thìa bạc khuấy tan ánh trăng trong cốc trà của bạn vào giữa đêm xem nếu có một cậu ( hay cô ) tiên trà tí hon bám dính vào vai bạn mỗi ngày cuộc sống của bạn có vui hơn không nào?End.

.:: Huyễn Dạ ::.
.:: Huyễn Dạ ::.

Total posts : 50

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum