[Preview Phim] Song Hùng Tranh Bá

Go down

[Preview Phim] Song Hùng Tranh Bá Empty [Preview Phim] Song Hùng Tranh Bá

Post by Tinhvặn on Thu Nov 06, 2014 8:26 am

Nói đến phim G trá hình thì phải kể bộ phim Trung Quốc cổ trang ‘Song Hùng Tranh Bá’, một bộ phim nói về lịch sử mỹ nhân Tây Thi làm sụp đổ nước Ngô như thế nào.Hai anh diễn viên thì phải nói đẹp giai dễ sợ, hơn nữa hint Sa! Bởi vì suốt mấy chục tập phim, Phạm Lãi với Phù Sai là đóng chung nhiều nhất, Tây Thi ít xuất hiện. Trong phim thường có nhiều cảnh đấu trí đấu mưu, so sánh sự quan trọng giữa Tây Thi và Phạm Lãi. Luôn luôn là Phù Sai chọn tin Lãi nhiều hơn Tây Thi. Có thể nói ai nói xấu Tây Thi có thể Sai còn nghi ngờ, chứ Lãi nói một câu là ảnh tin răm rắp. Không phải mình bịa đâu, hồi đó xem bộ này thì level fan girl của mình còn thấp lắm, vậy mà thấy phim hint Sa thì hiểu là nó nặng cỡ nào rồi hen?

Ngô Phù Sai (Mã đức chung) (bá đạo công)


[Preview Phim] Song Hùng Tranh Bá Untitled-2 [Preview Phim] Song Hùng Tranh Bá ImagesCAY3KKK3
Phạm Lãi (Trần khôn) (ôn nhu thông minh thụ)

[Preview Phim] Song Hùng Tranh Bá ImagesCAZ44JLX [Preview Phim] Song Hùng Tranh Bá ImagesCAX0VY4Q-1
Ngô Phù Sai trong phim để râu oai phong, tìm mọi cách cua Phạm Lãi (để trợ giúp mình trị quốc, dù các quan phản đối anhvẫn tin tưởng Lãi, thậm chí thương hơn cả Tây Thi) Coi mấy khúc Phù Sai dụ dỗ Lãi, hay lúc anh Sai bị té núi Lãi chẳng những không giết mà còn đội mưa dìu anh đi. Oaaa, mình phải xịt máu mũi.

Nhất là đoạn hai người lần đầu gặp nhau ở đầu phim, thật đẹp. Khi đó anh Sai còn là thái tử, dẫn quân bao vây một nước nhỏ. Nghe tin vua bệnh nặng, Sai đang định rút quân thì có người phá vòng vây xông ra ngoài rừng. Anh Sai vung kiếm chặn lại, hai người đấu kiếm, uýnh uýnh nhào vô mái chòi, chém một hồi mái chòi sụp, hai người bay ra. Anh Lãi nghiêng mặt, mái tóc đen dài rũ xuống bờ vai (mỹ nhân a~~~)

Kết đoạn fim Câu Tiễn dẫn quân vào thành, định hành hạ lại Phù Sai. Câu Tiễn là vua nước Việt, người Lãi thề trung thành. Trong khoảng thời gian bị Sai nô dịch bắt làm con tin, chăn ngựa cho nước Ngô làm Câu Tiễn hận Sai thấu xương.Anh Sai mắt nhìn Lãi, trao đổi trong câm lặng. Lãi kháng lệnh Câu Tiễn, giết chết Sai để anh ấy một đời kiêu hùng không bị làm nhục. Đọc tới đó thật cảm động, không chừng Lãi có chút thích anh Sai, không thì đâu có nghĩ cho anh ấy thậm chí mạo hiểm chọc giận Câu Tiễn, vị vua của mình?

Sau Câu Tiễn muốn giết Lãi vì sợ đoạn thời gian nô lệ bị người đời biết. Lãi cùng Tây Thi giả chết trốn đi.

Và đây là một đoạn viết khác về bộ phim của một bạn reader, mình copy cho dễ thấy đủ thông tin hơn:Kisiri (vnsharing): trùi ui, phải nói phim "song hùng tranh bá" là bộ phim đam mỹ thanh thủy văn luôn, ngược tâm, kết thúc be. Ngay từ đầu tập 1 của phim đã bắt đầu là tiếng sét ái tình rùi, phù sai gặp phạm lãi trong rừng lúc đi lấy lương thảo, còn phạm lãi dẫn 3000 tử tù đi giết cha của phù sai, đánh nhau một lúc, anh hùng tiếc anh hùng, Sai còn nói sau khi diệt việt quốc song sẽ đến bắt ngươi, he, Sai yêu Lãi mất rùi. Biết tin anh Lãi rời khỏi triều đình, Sai đứng tiếc nuối bảo muốn đọ sức cùng Lãi. Gặp lại nhau lần 2, Lãi quyết tâm lên núi, sau khi đánh nhau một hồi , nếu lúc đó, Sai thực sự muốn giết Lãi, thì thiên quân vạn mã ở đó cùng lúc bắn tên là Lãi tiêu ngay, Sai chỉ muốn cản Lãi đi tìm đường chết thui," cuối cùng dưới quyết tâm ko nay chuyển được của Lãi, đành phải sai quân dẹp đường cho Lãi đi lên, Sai luyến tiếc Lãi, có câu "đây là con đường lên núi, cũng là con đường chết của ngươi, ngươi, muốn lên thì cứ lên đi" he, nghe giọng điệu này của anh Sai vừa tức giận vừa ấm ức với anh Lãi còn gì. (hết tập 1, tập 2) giờ tới tập 3 của film nhé, nghe anh Lãi muốn tới Ngô quốc làm nô lệ, anh Sai mừng rơn, he he, người trong lòng chịu sang nước mình, dù lý do gì cũng thấy vui rùi, trên đường đi thấy anh Lãi cực khổ đi bộ, anh Sai chịu ko nổi phải dùng biện pháp mạnh để em Lãi lên xe ngồi cùng anh Sai, trùi, gian tình rõ ràng nha, có thể nói, anh Sai iêu thảm em Lãi rùi, để em có ủy khuất một tý cũng chịu ko nổi, tin tưởng em Lãi đi lấy nước chứ ko phải bỏ trốn, rùi thấy Lãi bị Ngũ tướng quốc gây khó dễ thì lập tức tới giải vây ngay, rùi lúc phù sai muốn giết câu tiễn, Lãi nói vài câu nhưng nghe tới câu chỉ có Phù Sai là đại vương ở miệng Phạm Lãi, o thấy gọi Câu tiễn là đại vương nữa, Sai hài lòng bỏ qua giết Câu tiễn, anh Sai muốn khẳng định vị trí độc tôn của mình trong lòng em Lãi đây mà. Mới 3 tập đầu mà gian tình quá rõ ràng...he, còn nhiều đoạn gay cấn hơn nữa cơ, các bạn theo dõi phim là biết thui, tập nào cũng có gian tình giữa anh Sai và anh Lãi hết àh, anh Lãi đúng là ngoan cường, bướng bỉnh thụ, còn anh Sai thì chung tình và cưng Lãi lắm, ...

Tinhvặn
Tinhvặn

Total posts : 75

http://tinhvanwing.wordpress.com/

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum