[Fanfic] Sự thật hay thách thức

Go down

[Fanfic] Sự thật hay thách thức Empty [Fanfic] Sự thật hay thách thức

Post by Mít Ăn Hại on Tue Nov 04, 2014 10:14 pm

Disclaimer: Các nhân vật không thuộc về tôi, họ thuộc về tác phẩm gốc One Piece của Eiichiro Oda
Author: Makio Yuri
Category: Comedy, Romance
Couple: LuNa, Zoro
Rating: T
Warning: Khó tránh khỏi OOC
Status: đã hoàn thành
Summary: Chỉ là việc băng Mugiwara chơi " Sự thật hay thách thức " thôi.

Ở Đại Hải Trình, tại một nơi nào đó có thể thấy được Thousand Sunny đang nổi trên mặt biển. Trong chiếc tàu, băng Mugiwara đang thưởng thức bữa tối ngon tuyệt do Sanji làm. Bây giờ, mọi thứ đang " rất bình yên ". Ngoài việc Luffy lấy hết đồ ăn khi mọi người không chú ý.
Robin thì khen Chopper khiến cậu nhóc uấn éo và kêu đừng nịnh nữa. Ngay trên bàn ăn, Usopp và Franky đang chế tạo một cái máy mới. Bộ xương Brook thì cứ thế mà cười "Yohohoho..." và và hát lên bài Binks sake quen thuộc. Còn lại tên mê gái và tên mù đường thì đang chí chóe với nhau. Ở một góc bàn, cô gái tóc cam đang chán nản nhìn mọi thứ. Tay thì cầm đĩa thức ăn đề phòng con lợn nào đó đến ăn mất ( Luffy chứ ai vào đây ). Cô thực sự không muốn cảnh mỗi người một việc thế này. Và chính cô cũng đang phát điên lên với sự ồn ào đến khó chịu. Đập bàn cái "Rầm" . Cô nàng hoa tiêu đã tạo sự chú ý với tất cả mọi người trong tàu. Tuy nhiên Luffy không quan tâm và tiếp tục lấy đồ ăn dẫn đến bị bầm dập. Nami lên tiếng:
- Mọi người, hôm nay thời tiết rất đẹp. Tại sao chúng ta không ra ngoài boong chơi và ngủ nhỉ? Có vẻ tốt hơn là mỗi người một việc như thế này.
Mọi người gật gù, họ bắt đầu đứng lên và dọn bàn ăn. Sau khi dọn dẹp và tắm rửa sạch sẽ. Cả băng Mugiwara đem chăn gối ra boong và nằm thành một vòng tròn với nhau. Họ nằm theo thứ tự: Nami, Robin, Zoro, Chopper, Sanji, Brook, Franky, Luffy và Usopp. Sau khi đánh nhau, đập nhau, ném nhau, chửi nhau thì mọi người đã quyết định chơi " Sự thật hay thách thức" ( Theo đa số )
Cuộc chơi bắt đầu. Người bắt đầu là Nami rồi Robin,...... Cứ thế họ cười vui vẻ và chơi. Nhưng buồn khì cũng qua được nhưng không qua được buồn ngủ. Họ chơi nốt vòng cuối. Và cũng vì là vòng cuối, họ đã chuẩn bị hết trò độc ác, tàn bạo, soi mói để hỏi nhau. Lại vòng lại từ Nami. Cô lên tiếng hỏi Robin:
- Sự thật hay thách thức?Chị Robin?
- Chị chọn sự thật. - Robin mỉm cười
- Vậy chị thích ai nhất? Nói xem!- Nami cười tinh ranh
- Zoro.
Robin khẽ nở nụ cười, nhìn ai kia đang dần đỏ mặt. Cô hỏi chàng trai kia:
- Oh! Vậy ngài kiếm sĩ muốn sự thật hay thách thức đây?
- Sự thật đi- Vẫn đỏ mặt.
- Fufufu... Thú vị thật. Vậy cậu có thích tôi không? Làm chồng tôi nhé!
- Ờ!
Trong lúc này, Zoro chẳng biết nói gì hơn ngoài câu cụt lủn đó cả. Cậu đã đến giới hạn của việc ngại rồi. Đằng kia, anh chàng đầu bếp thấy vẻ mặt đó của hai người. Tức đến đầu có thể nấu chín một lít nước sôi. Đang định ra cho tên đầu rêu kia một trận thì cậu đã bị một cú nốc ao từ Nami ( Ra đấy nhanh vậy?) Đến lượt Zoro, cậu quay sang hỏi Chopper. Mặt nguy hiểm khiến cậu nhóc lạnh toát sống lưng:
- Chú chọn sự thật hay thách thức đây để anh nói?
- Thách thức - Chopper nói trong lo lắng. Cạu có một linh cảm ko hay.
- Anh thách chú múa bụng
...
...
- Phụt.... hahaaha.....
Cả bọn toe toét cười khiến cậu nhóc xấu hổ vô cùng. Cái bụng của chú tuần lộc lắc lắc đến phát cười. Trên đó là cái mặt không thể thốn hơn... Đỏ mặt nằm về vị trí. Chopper quyết định trả thù người tiếp theo ( Giận cá chém thớt )
- Anh Sanji! Sự thật hay thách thức?
- Thách thức. Chú cứ thác thoải mái. À mà thách hôn ý.
- Vâng em sẽ thách hôn mà. Em thách anh hôn anh Brook.
Lại thêm một trận cười đến đau bụng. Robin cầm sẵn giấy bút, dựa vào hình ảnh tuyệt vời đã nhớ trong đầu mà vẽ bức tranh. Chỉ một giây, cả Sanji và Brook đều thả ra, súc miệng đánh ranh đến toạc cả máu ( mà Brook làm gì có máu. Yohohohoho ). Sanji quay sang Brook:
- Đến lượt tôi! Sự thật hay thác thức?
- Tôi chọn sự thật.
- Vậy trong hai năm qua có cô gái nào cho ông xem pantsu không.
Như trúng phải nỗi buồn. Brook ngồi tự kỉ nói không. Sau khi lấy lại tinh thần, ông cao tuổi ( fufufu ) Brook quay sang hỏi người máy Franky:
- Sự thật hay thách thức? Yohohoho...
- Suuuuuuupppppperrrrrrrrrrrrr..... Thách thức.
- Vậy tôi thách cậu dám lật váy Robin lên.
Không biết cư xử ra sao, Franky bèn đì ra chỗ Robin, nhắm mắt. Đang định vén lên thì có luồng sát khì tới. Theo cảm nhận thì nó đang tỏa ra từ phía người nằm bên cạnh Robin. Tiếng kiếm đang rút ra khỏi bao từ từ không tránh khỏi rợn tóc gáy. Robin cầm tay Zoro và thì thầm một cái gì đó, ngay sau, cậu trở nên vui đến lạ thường. Robin kéo Franky lại và cũng thì thầm một thứ gì đó. Sau khi Brook ngấy xỉu vì thấy pantsu của Robin. Franky đi về chỗ và quay sang Luffy:
- Sự thật hay thách thức?
- Thách thức đi! Hãy thách ăn thịt ý. Shishishi.
- Suppperrrrr.... Binnnnngoooooooo. Tớ thách cậu dám hôn hoa tiêu.
- Ờ nhưng hôn là gì?
Robin biết sẵn đều này sẽ xảy ra. Robin nói Luffy nhìn cô và cô hôn Zoro ( môi nhá ).
- Đó là hôn đó! Cậu cứ thử đi.*gian* *gian**gian*
- Ohm. shishishi
Luffy tiến tới chỗ Nami. Cô nàng hoa tiêu càng lùi ra phía sau. Mặt đỏ bừng hết cả lên. Và tránh cũng không được. Bay giờ sau lưng Nami là bức tường
*Kiss*
Nhìn cảnh tượng trước mắt, mọi người phá lên cười. Chúc mừng, bla blo... Chúng ta sẽ bỏ qua lượt Luffy hỏi Usopp vì không có gì đáng chú ý. ( Luffy hỏi có thích ăn thịt không? ) Đến lượt Usopp hỏi Nami:
- Sự thật hay thách thức?
- Sự thật.
- Vậy cậu có cảm thấy vui khi Luffy hôn không? ( nói theo Robin nhắc )
-Tớ....... có.
Mặt cô đỏ bừng hết lên. Tất cả lại cười rất chi là gian. Cuối cùng cũng mệt mỏi, họ nằm lăn ra ngủ.
P/s:
- Nè Nami, nếu cậu thích thì tớ sẽ hôn cậu mỗi ngày.- Chàng trai ngủ mơ lên tiếng nói. Giữa biển bao la, chỉ có một cô gái tóc màu cam nghe được, mỉm cười, trong lòng ấm áp.
Mít Ăn Hại
Mít Ăn Hại

Total posts : 163

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum