oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[NA][Không gian tương tác][Khu an toàn] Suối nước nóng Dahlia

Go down

[NA][Không gian tương tác][Khu an toàn] Suối nước nóng Dahlia Empty [NA][Không gian tương tác][Khu an toàn] Suối nước nóng Dahlia

Post by Rune Kasten Tue Nov 04, 2014 10:26 pm

Suối nước nóng

[NA][Không gian tương tác][Khu an toàn] Suối nước nóng Dahlia Nasuoinuocnong

Tiến bước theo con đường làng, đi dần về phía Bắc, bạn chợt cảm thấy mình như đang chìm trong một làn sương mờ ảo. Sau một thoáng ngạc nhiên, bạn nhận ra đấy chính là làn hơi nước tỏa ra từ phía đằng xa. Tò mò tiến lại gần, bạn nhận ra nơi đây chính là một suối nước nóng theo phong cách Nhật Bản. Chào mừng bạn đã đến với suối nước nóng Dahlia.

Bước qua cánh cửa, tiến vào sâu bên trong, trước mặt bạn là hai tấm biển chỉ đường, “Khu thường” và “Khu đặc biệt”, hãy đưa ra quyết định của mình trước khi bước tiếp, hoặc đơn giản là thử cả hai.

Bước theo tấm biển “Khu thường”, mở ra trước mắt bạn là khung cảnh huyền ảo như trong những câu chuyện thần tiên. Nhờ vào sức mạnh ma thuật của hòn đảo, hàng cây anh đào bên cạnh hồ nước luôn nở rộ, những cánh hoa anh đào tung bay theo cơn gió, rơi lả tả xuống mặt nước. Đắm mình trong làn nước nóng cùng cảnh tượng thơ mộng như tranh, mọi mệt mỏi và chán nản của bạn dường như đã trôi theo làn nước. Đây thật sự là một nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi thư
giãn, có lẽ bạn sẽ còn thường xuyên ghé lại nơi đây.

Bỏ qua tấm biển “Khu thường”, bạn tiến bước theo tấm biển “Khu đặc biệt”, trong lòng dấy lên một nỗi tò mò kì lạ. Hiện ra trước mắt bạn là ba cánh cửa gỗ giống hệt nhau. Không cần lo lắng về chọn lựa của mình vì ba cánh cửa này giống hệt nhau đúng nghĩa, và địa điểm chúng đưa bạn đến cũng sẽ không ngừng thay đổi. Hãy mở một cánh cửa bất kì và phó mặc tất cả cho định mệnh.

Trước khi bạn nhận ra mình đang đứng ở đâu thì đã ngửi thấy một mùi hương quen đến lạ. Rượu sao? Bạn rảo bước nhanh hơn để xác nhận lại điều mình đang nghĩ. Tại khe nứt ngay vách đá nơi đáng ra thông thường phải là dòng nước nóng là một dòng rượu đang chảy róc rách. Tương truyền rằng một Food Spirit của rượu đã cùng chủ nhân của mình đến Allarist và nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ gia tộc Celestial. Sau khi vị chủ nhân đó chết đi, để đền ơn gia tộc Celestial, Food Spirit đó đã hòa mình vào dòng suối để tạo nên nơi đây. Giờ thì, hãy tận hưởng những phút giây của mình bên dòng suối rượu kia nhưng hãy nhớ vui có chừng nếu không muốn lạc mất cả đường về nhà đấy nhé.Lần theo tiếng róc rách của dòng nước, xuyên qua làn hơi nước dày đặc, bạn những tưởng mình sẽ đến bên một suối nước nóng bình thường và rằng tấm biển chỉ đường kia chỉ là một trò lừa bịp không hơn. Nhưng rồi, một dòng suối vàng xinh đẹp hiện ra phái sau làn hơi nước đó. Vàng? Tiến lại gần, bạn nhận ra mùi hương dịu ngọt của những đóa hoa rừng. Là suối mật ong! Đã bao giờ bạn tắm mình trong mật ong chưa? Nếu chưa thì hãy thử đi nào. Nhưng hãy cẩn thận bởi nơi đây chính là nơi tập trung của loài Gấu quanh đây. Tùy độ may mắn của bạn, bạn sẽ không gặp, gặp vài con hay cả bầy. Nhưng dù sao, ăn chơi là không sợ mưa rơi.Cánh cửa vừa mở ra, bạn chết lặng trong mùi hương ngòn ngọt của sữa và trước mắt bạn là một dòng sữa trắng ngọt ngào đang tuôn chảy. Tắm sữa miễn phí, có liệu pháp chăm sóc da nào tốt hơn như thế? Bạn tự hỏi có phải thần may mắn vừa mỉm cười với bạn? Đừng mừng vội, hãy thử bước xuống suối mà xem, không mất quá 10s để bạn nhận ra điều đó đâu. Chính xác như những gì bạn vừa cảm thấy đấy. Dòng suối này thay đổi nhiệt độ liên tục theo địa điểm và thời gian. Bạn vừa được tắm, vừa được dưỡng da, vừa được thử thách độ may mắn của mình, còn gì thú vị hơn thế không? Nhưng dù sao, thỉnh thoảng, ở vài chỗ. nhiệt độ cũng lên đến mức luộc chín cả trứng nên cẩn thận vẫn tốt hơn bạn nhé.

Dù bạn đã quyết định điều gì, dù định mệnh đưa bạn đến đâu, hãy luôn nhớ
rằng nơi đây nằm dưới sự bảo hộ của gia tộc Celestial. Trước khi muốn phá hoại hay lấy bất cứ thứ gì ra khỏi nơi đây, bạn tốt nhất nên lường trước hậu quả. Cuối cùng, chúc bạn có một khoảng thời gian thật tuyệt vời bên suối nước nóng Dahlia.
Lưu ý:
Sử dụng dice khi tới khu đặc biệt:
- Dice ra 1 và 6: suối rượu
- Dice ra 2 và 5: suối mật
- Dice ra 3 và 4: suối sữa


Nội dung: annalinh83 aka aki
BBcode: yukari_chan
Rune Kasten
Rune Kasten

Total posts : 17

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum