[NA][Không gian tương tác][Khu an toàn] Bờ biển Nhân Ngư

Go down

[NA][Không gian tương tác][Khu an toàn] Bờ biển Nhân Ngư Empty [NA][Không gian tương tác][Khu an toàn] Bờ biển Nhân Ngư

Post by Rune Kasten on Tue Nov 04, 2014 10:43 pm

Bờ Biển Nhân Ngư

Cảm thấy ngột ngạt, nóng nực, hay chỉ đơn giản là muốn dạo chơi hít thở không khí trong lành, bạn liền ra khỏi làng. Đôi chân bạn cứ đi, đi cho thỏa, bước tiếp bước về phía Đông, mặc dù bạn chả biết sẽ tới đâu.

Đi được hơn một dặm, mãi mà chẳng thấy gì ngoài những phiến đá ngày càng nhiều được xếp lung tung men theo vệ đường tạo nên một lối đi, bạn quyết định khám phá hết lối đi này rồi mới yên lòng về nghỉ được. Không chút từ tốn, bạn chạy luôn về phía trước. Càng chạy, xúc giác cùng khứu giác của bạn càng cảm nhận rõ những cơn gió mát rượi pha lẫn mùi muối mặn. Tới đây, bạn lờ mờ đoán ra được nơi mình sắp đến và không khỏi hào hứng! Nhưng mà cẩn thận đó, đường sỏi nên dễ vấp té lắm à.

Vào sâu. lối đi lại nới rộng dần ra. Dưới chân bạn, những hạt cát chui rúc giữa khe sỏi cứ nhiều lên cho đến khi trước mặt bạn hoàn toàn là một bãi cát vàng óng trải dài không thấy nơi bắt đầu hay kết thúc; cùng với mặt nước bình lặng, thi thoảng vài ngọn sóng nhỏ lại tinh nghịch vỗ vào bờ cát. Từng đợt, từng đợt gió một lúc mạnh lúc nhẹ thổi vào đất liền khiến con người ta thấy thật thoải mái. Đằng xa có mô đất nổi lên giữa biển, trên là ngọn hải đăng trắng có sọc đỏ - ngọn hải đăng sinh đôi với hải đăng cảng Vent Gris với 95 bậc thang xoắn vòng. Bạn lưu ý nhé, bằng mọi giá không được phép bước vào bậc thang thứ 95. Vì ở đó, có một thứ gì đó đang đợi bạn... Ngọn hải đăng này xuất hiện vào khoảng 1000 năm trước khi gia tộc Celestial chấn chỉnh lại toàn Allarist.

[NA][Không gian tương tác][Khu an toàn] Bờ biển Nhân Ngư IbaG8Yx0QJxfF8

Giờ thì bạn ngộ ra đây là đâu rồi~ Chính là bờ biển Nhân Ngư, vẻ đẹp huyền ảo cũng như màu xanh thuần khiết nơi này vẫn nguyên vẹn dù đã phải trải qua đại chiến và hơn hai nghìn năm thầm lặng. Dường như ông mặt trời rất thích chốn đây, ánh nắng dịu nhẹ đổ lên mặt nước phản chiếu lại làm biển lấp lánh tựa kim sa.

Bỗng bạn nghe thấy tiếng hát trong vắt, thánh thót cất lên từ sau mấy bờ đá ven biển đằng xa. Tò mò, bạn cẩn trọng bước về phía đó rồi ngạc nhiên mà thích thú với những gì trước mắt: các cô nàng mỹ nhân ngư xinh đẹp cùng chất giọng trời cho đang hợp xướng một bản nhạc đượm nỗi nhớ mong – bài hát tưởng nhớ về bao người đã hi sinh, bài hát tưởng nhớ về một thời huy hoàng ngày xưa ấy. Lời hát man mác buồn khiến mọi vật như lặng đi...

Bạn nhìn về phía đường chân trời và chợt ngẩn ra, hoàng hôn đã buông xuống tự khi nào. Ấy là do ma thuật trong khúc nhạc của các nàng tiên cá, ma thuật khiến con người quên cả thời gian và đắm chìm trong âm nhạc. Nhưng, bạn thây kệ.

Với màu đỏ rực lửa của mặt trời, không gian rộng lớn nhuộm màu vàng cam nhạt, lại văng vẳng nỗi buồn, sao bạn phải lo nghĩ đến thời gian nữa chứ? Ngồi lên một chiếc xích đu trắng muốt đặt gần đấy, bạn tiếp tục ngắm nhìn hoàng hôn, lặng lẽ…

Mà yên bình.

[NA][Không gian tương tác][Khu an toàn] Bờ biển Nhân Ngư IXzUhZ8icHTZY
Rune Kasten
Rune Kasten

Total posts : 17

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum