oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Oneshot][Sasuke] Báo lá cải: Dìm hàng

Go down

 [Oneshot][Sasuke] Báo lá cải: Dìm hàng Empty [Oneshot][Sasuke] Báo lá cải: Dìm hàng

Post by Ám Dạ Thu Nov 06, 2014 12:52 pm

Người post: penguin_love 
Báo lá cải : Dìm hàng


Tất cả nhân vật đều là của kishi trừ nhà báo và nội dung  [Oneshot][Sasuke] Báo lá cải: Dìm hàng 04~ .

Author : Me ( ta đây  [Oneshot][Sasuke] Báo lá cải: Dìm hàng Daica3 )

Thể loại : Hài , ..

Rating : 15+ ( có thể hơn  [Oneshot][Sasuke] Báo lá cải: Dìm hàng 013 )

Nội dụng : Sau khi quay lại làng lá , sasuke cũng nhóm đã đóng đô ở 1 nơi nào đó ở làng . Một hôm sasuke đang đi trên phố chợt thấy trên trang tạp chí " Naruto hotshow " ... " Rock Lee's springtime of youth ???

Người đọc nên đọc cái này trước khi đọc ficKhụ khụ , hèm hèm gửi độc giả và fan US ( nếu có ) ,

Khi độc giả đang đọc cái tin này thì chắc pen ( tác giả) đang trốn dưới gối , đắp chăn vô cùng kín và mặc áo giáp để chống ăn gạch . Lí do : Đây là fic pen viết tặng bạn Gián-sama ( theo yêu cầu ) và theo yêu cầu là fic phải dìm bạn sasuke một cách tàn bạo hay làm bạn ấy khốn đốn ( đáng lí mình không nên nhận lời  [Oneshot][Sasuke] Báo lá cải: Dìm hàng 71 ) vì thế fic sẽ dìm bạn sasuke một cách khá tàn bạo --> ăn gạch khá cao . Nếu mọi người muốn ném gạch thì mời vào nhà bạn gián-sama để ném nhá bởi pen đã cao chạy xa bay rồi  [Oneshot][Sasuke] Báo lá cải: Dìm hàng Tungtung 


Enjoy this fic .

Một ngày mát mẻ trong xanh ở konoha village , hôm ấy bạn sasuke của chúng ta đang đi kiếm báo với tạp chí về xem . Khi cậu vừa cầm tờ báo lên thì 2 mắt cậu chữ A miệng chữ O khi đọc phần chủ đề : " Uchiha Sasuke là gay ? Bị Haruno Sakura đá ? Cậu và Rock Lee sẽ chuyển sang làm người mẫu áo tắm ? "

Nhìn xuống thêm một chút nữa về tờ báo có những bức ảnh chụp cậu và rock lee đang mặc bikini và ...  [Oneshot][Sasuke] Báo lá cải: Dìm hàng Sasuko2englishcopy_zps810d399aMọi người nghe thấy âm thanh sét đánh vô cùng mạnh vào cái tủ đựng báo với tiếng giấy bị xé một cách tàn bạo . Sau khi đã phá hủy hết đống báo thì một tờ quảng cáo bay vào mặt cậu với dòng chữ to : " Phóng vấn phóng viên - nhà báo pen-chan , người đã viết bài báo lá cải nóng hổi " Uchiha Sasuke là gay ? Bị Haruno Sakura đá ? Cậu và Rock Lee sẽ chuyển sang làm người mẫu áo tắm ? " " 

Đọc xong thì sasuke như người mất hồn và té ngay tại chỗ . Một nơi nào đó trong làng .

~~ Tèn ten ten , tèn tén tèn ten , blap blap blap ~~

Xin chào mọi người , tên tôi là Yamato - người dẫn chương trình . Hôm nay chúng ta sẽ cùng phỏng vấn phóng viên - nhà báo : " Pen-chan" . Thưa pen-chan-sama , sama đã làm thế nào để săn được tin tức super nóng này thế * chọt vào tờ báo *

Pen-chan : À , cũng khá là đơn giản . Tuy nó hơi bị tốn time và rất phức tạp ( =.= ) nhưng tôi sẽ chia sẻ nó cho quý vị khán giả .

Yamato : Oh , ngài sẽ chia sẻ cả thông tin và cách thức săn cái tin này sao , pen-chan-sama ?

Pen-chan : Ừ , mà đừng có gọi ta là pen-chan-sama thế nghe già chết . Gọi ta là pen-chan là được rồi .

Yamato : Yes sờ ma dam . Sau đây là một số câu hỏi dành cho pen-chan từ toàn thể người dân làng lá : " Nội dung buổi đi săn tin này "

Pen-chan : Oke , nếu mọi người muốn biêt thì ta cũng không giấu . Khoảng 2 tuần trước ~~~~~ 

Lúc đó tôi đang đi kiếm tin đăn cho bài báo lá cải của mình , lúc ấy tôi chán nản vô cùng vì chả có tin nào thú vị cả chỉ toàn tin vịt kêu bò rống thôi . Trong đầu tôi lúc ấy chỉ toàn có 2 chữ : " Bỏ cuộc " , suy nghĩ một hồi thì tôi đang tính bỏ cuộc thì .... Thấy uchiha sasuke đang đi đâu đó mà mang theo mấy bó hoa thủy tiên , đầu tôi chợt lóe lên một hi vọng vô cùng cao : " Chắc sasuke mang hoa đi tặng cho sakura-chan rồi , phải theo dõi mới được . " 

Nghĩ là làm tôi phóng theo sasuke với tốc độ ánh sáng , chợt cậu ta ngừng lại trước quầy báo . Đoạn này tôi sẽ diễn tả rõ ràng luôn : ~~

~~ Cậu nhìn vào kệ sách , lấy cuốn manga " Rock Lee's springtime of youth " . Nhìn cuốn manga mà tức vô cùng .

- Cái đết gì thế này ? Trong lúc mình không có mặt ở đây thì mấy người đó làm cái sêri về tên có lông mày rậm này sao ? Đáng lí phải làm sêri về mình chứ .

Cậu đang đứng tự kỉ một mình thì rock lee xuất hiện .

- Yo sha ! Sasuke-kun , cậu cũng thích chương trình của tớ đúng không ?

- Cái gì ? Thích cái đầu cậu ấy , mà cái mặt cậu hôm nay sao kì thế hả ?

- Fu fu fu , để tôi đưa cho cậu vài lời khuyên vì tôi biết cậu đang rất ghen tị với tôi .

- * đông cứng *

- Cậu mặc cái này đi nào .... Thôi nào ngại ngùng làm gì ... đứng yên coi * rột roạt rẹt * ( ảnh ở phía trên đó nhé )

Pen-chan : Um , để coi đến lúc ấy hình như có ai đó đã xuất hiện thì phải ? À , đó là sakura-chan . Lúc đó cô ấy đang đi đến chỗ 2 người đó và hình như đang cầm trong tay 2 cuốn manga 18+ là To love-ru với ichigo 100%.... * bốp , chát , rầm rầm * .. À cho tôi nói lại , cô ấy đang cầm binh thư . Yamato lấy cho tôi cái khăn + li nước với bông băng nhé .

Yamato : Ờ ờ , đạo diễn lấy khăn , bông với nước cho pen-chan kìa * hét * .

Đạo diễn : Im coi cái tên yamato mặt gỗ kia , mi đi lấy chứ làm gì có nước sai ta chứ . Đi mau !

Yamato : Hik , oke man ! * đi lấy đồ *

Pen-chan : Rồi tiếp nhé , sakura-chan tiến gần đến nơi tên ngốc kia đang show hàng cho nhau xem . Khi đến nơi , cô ấy thấy sasuke đang đội cái .... quần chip trên đầu và .... đang mang ..... cái áo chip ở ngực (  [Oneshot][Sasuke] Báo lá cải: Dìm hàng Phut ) . Tôi thấy cô ấy vô cùng bất ngờ hay có thể nói là bất động . ~~

- Sasuke , cậu mặc cái gì thế vậy hả ?

- Ơ sakura , ....

- Nhẫn pháp : Cô em mặc áo tấm gợi cảm .. !!! (  [Oneshot][Sasuke] Báo lá cải: Dìm hàng Phut )

- GAAAAAAAAAAAAA * hét * ...... SHANAROOOOOOOOOOOOOOOOO!!!!!!!!!!!!!!

Pen-chan : Sau khi hét xong , sakura-chan đã dùng cú đấm huyền thoại đấm cho cả 2 tên sasuke và lee bay rất xa phá cả kỉ lục lần trước cô ấy đấm naruto . Ây dà, cậu ấy nằm viện suốt 2 tuần liền nên tôi không mời đến được nhưng không phải lo vì tôi đã mời orochimaru-sama đến để chia sẻ thông tin rồi .

Orochimaru : Hô hô , thật là quý hóa khi được pen-chan mời đến đây .

Pen-chan : Ha ha , ngài quá khách sáo rồi . Oro-sama , thế ngài hãy kể cho mọi người nghe về sasuke đi .

Orochimaru : Hô hô , sasuke -kun ấy à . Được thôi được thôi , sasuke-kun đúng là cậu bé dễ thương lại rất ngoan nữa . AAAAAA , tối nào ta cũng chui vào phòng cậu ấy để ngắm cậu ấy cả , ta chăm sóc cậu ấy vô cũng kĩ càng cái gì ũng dạy cả ~~~ Thế mà nó dám cả gan giết ta sao ??

Pen-chan : A haha , bình tĩnh thưa oro-sama sasuke chắc cũng có lí do của mình . À còn cái đoạn áo tắm thì tôi nghĩ là cậu ấy nên tham gia đi , da trắng trẻo với cao thế thì đi thi là đem giải về 100% rồi .

Sasuke : Hóa ra cậu ở đây à , pen-chan ?

Pen-chan : Oh , sasuke cậu đến rồi . Nào nào , vào nói chuyện với mọi người đi .... *đùng*

Sasuke : Có nước tôi vào giết cậu thì có, chuẩn bị tinh thần đi . Chidori .

Pen-chan : AAAAAAAAAAAAAAAAAAA

* đùng chát bốp cạp cạp rào rào cà rem .... *

Pen-chan : * đã thăng * ~~

Yamato : Oh hô hô , sasuke đã đến rồi . Đạo diễn , hàng !

Đạo diễn : Đây đây , sasuke-kun . Nó hợp với cậu lắm * bikini* .

Nhân dân : Mặc đi sasuke-kun , nó hợp với cậu lắm . Mặc đê

Sasuke : E , e khoan đừng .Ngừng , đừng GAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA .

- GAAAAAAAAAAAAAAAAAA . * thở * gì thế , hổng lẽ mình đang mơ * nhing quần áo * đúng là mơ rồi . Ye ye , mà sao mình mơ tầm bậy thế không biết . ...... Ủa mà cái gì thế này ? Hở , ơ , AAAAAAAAAAAAAAAAA CHIDORI * rẹt rẹt rẹt * 

~~~ Bạn sasuke đã được đưa vô bệnh viên sau chấn thương nặng vì bị điện cao áp giật ~~~

Sau gần 1 tháng nằm viện thì sasuke ra viện sau . Không ai hiểu vì sao cậu lại tự dùng chidori để đánh mình , hỏi mà cậu quyết không chịu nói nên mọi người đành bó tay . Và cũng từ lúc ra viện đến nay , mỗi khi gặp rock lee là cậu bay đến đánh lee 1 cách tàn nhẫn nhất đến khi cậu ta choáng vì ngạc nhiên thì mới thôi .Đồng thời mỗi khi đến gần nơi bán đồ lót nữ hay ... của nữ thì sasuke liền cách xa đến 3m , cả làng không ai biết vì sao cả trừ 1 người ... Bí mật .... không thể tiết lộ ~~~!

The end 

Đã sửa lại cái kết tuy nó vẫn rất lảng  [Oneshot][Sasuke] Báo lá cải: Dìm hàng 4
Ám Dạ
Ám Dạ

Total posts : 67

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum