[News] Các đầu bếp nổi tiếng tiết lộ nhà hàng ưa thích

Go down

 [News] Các đầu bếp nổi tiếng tiết lộ nhà hàng ưa thích  Empty [News] Các đầu bếp nổi tiếng tiết lộ nhà hàng ưa thích

Post by AmySnow on Thu Nov 06, 2014 5:08 pm

Các đầu bếp nổi tiếng tiết lộ nhà hàng ưa thích
i
i
May 6th, 2014
Nguồn: foodista
Dịch: Mã
BBCode: MãGần đây Urbanspoon đã đăng một loạt bài tiêu đề "Nơi các đầu bếp thưởng thức" nhằm tiết lộ các nhà hàng được đầu bếp ưa thích. Qua loạt bài này, bạn sẽ biết đâu là nơi mà Mario Batali hay thưởng thức pizza, hoặc quán mà Alton Brown thường lui tới để gọi một phần gà rán. Những địa điểm ăn uống được nhắc tới này là những quán ăn chất lượng, rất đáng để thưởng thức. Hãy cùng tham khảo nhé.


 [News] Các đầu bếp nổi tiếng tiết lộ nhà hàng ưa thích  JkS5nCmFL8OFO

1. Mario Batali: Bạn có thể dễ dàng bắt gặp vị chủ và đồng quản lý nhà hàng The Chew này thưởng thức pizza ở quán Joe's Pizza hoặc ăn khoai tây chiên tại quán bar Pearl Oyster, cả 2 quán đều thuộc New York - nơi ông sống cùng vợ và con gái.

2. Jose Garces: Mặc dù nổi tiếng với phong cách ẩm thực ảnh hưởng từ Latin và viết sách về món ăn thuộc nền ẩm thực này, vị quán quân Iron Chef cực kỳ yêu thích món súp bánh bao của quán Dim Sum Garden và thịt lợn ướp ở Philadelphia.

3. Alton Brown: Ngôi sao truyền hình Alton bị nghiện món gà rán, và quán yêu thích của anh là Mississippi’s Old Country Store tại Down South, Lorman.

4. Michael Chiarello: Vị đầu bếp đến từ Bắc California này đã giới thiệu món tapas tại quán ưa thích của mình - State Bird Provisions ở San Francisco.

5. Bobby Flay: Món ăn yêu thích của siêu sao đầu bếp Bobby Flay là gelato tại nhà hàng L’Arte de Gelato và pizza mang phong cách New York ở Mimi's Pizza, cả hai quán đều nằm ở New York.

6. Duff Goldman: Món bánh kẹp khoái khẩu của vị thợ làm bánh này là ở Ike's Place tại San Francisco, ăn kèm với salad Caesar, thịt gà Halal, atisô ướp và provolone (một loại phô mai Ý).

7. Daniel Patterson: Vị đầu bếp California nổi tiếng này đặc biệt ưa thích đồ ăn Thái đến từ quán Hawker Fare tại San Francisco, một nhà hàng đã được truyền từ thế hệ này đến thế hệ khác.

8. Todd English: Vị đầu bếp gốc Boston - Todd English - sẵn sàng đi một chuyến từ Boston tới New Haven ở bang Connecticut chỉ để thưởng thức burger ở quán Louis' Lunch, món burger nguyên bản của các món burger hiện đại ngày nay.

9. Ricardo Zarate: Nổi tiếng với sự tinh tế mang phong cách Peru, vị đầu bếp này thường xuyên lui tới Park's BBQ tại Los Angeles để thưởng thức các món nướng Hàn Quốc.

10. Michael Tusk: Chủ nhà hàng đat chuẩn Michelin - Quince - ở San Francisco này cực kỳ yêu thích món hàu nướng với chorizo (một loại xúc xích của Tây Ban Nha) tại quán The Marshall Store.

www.vnsharing.net/g/AmThuc | www.facebook.com/AmThucVns | Vui lòng ghi rõ link nguồn khi copy bài viết.
AmySnow
AmySnow

Total posts : 355

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum