[News] Lễ hội xoài quốc tế

Go down

[News] Lễ hội xoài quốc tế Empty [News] Lễ hội xoài quốc tế

Post by AmySnow on Thu Nov 06, 2014 7:33 pm

[size=32] Lễ hội xoài quốc tế [/size][News] Lễ hội xoài quốc tế Mangoes-hindu-festival_69001_990x742_zps979616b7


Thời gian : tháng 7
Địa điểm : New Delhi, Ấn Độ
Nổi tiếng với : Lễ hội xoài
Các hoạt động đặc sắc : Đố vui về xoài, Thi ăn xoài, Gian hàng bán xoài tươi và các loại trái cây đã qua chế biến như dưa chua, tương ớt, bột xoài, nước ép, rau câu, amm papad, mứt và aam panna.

Lễ hội xoài quốc tế được tổ chức tại Thủ đô của Ấn Độ trong tháng Bảy. Lễ hội sẽ kéo dài ba ngày và được tổ chức bởi Hiệp hội du lịch Delhi cùng với sự hỗ trợ của Chính phủ Delhi. Nó thường được tổ chức tại sân vận động Talkatora ở Delhi. Lễ hội xoài thu hút hàng ngàn người yêu thích xoài bằng cách trưng bày hơn 400 chủng loại trái cây từ khắp các vùng miền trong cả nước.

Các điểm đặc sắc chính


[News] Lễ hội xoài quốc tế Mango-festival_zpsa435dbf2


Lễ hội xoài được tổ chức trên khắp nước Ấn Độ mà không xảy ra tình trạng phân biệt đối xử hay đặc nặng vấn đề phân biệt chủng tộc nào. Được đánh giá là lễ hội được mong đợi nhất tại thủ đô – New Delhi, Lễ hội xoài quốc tế mang lại cho người dân cơ hội hiếm có để thưởng thức các chủng loại quý hiếm của loại trái cây vua này. Các điểm nhấn của lễ hội bao gồm Đố vui về xoài, thi ăn xoài, các gian hàng bày bán xoài tươi và các loại trái cây đã qua chế biến như dưa chua, tương ớt, bột xoài, nước ép, rau câu, aam papad, mứt và aam panna. Ngoài ra, bạn có thể thỏa thích thưởng thức các loại trái cây hoàn toàn miễn phí, có thể mua về một cây xoài nhỏ hay rất nhiều chủng loại xoài đa dạng trong lễ hội này. Mục đích chính của Lễ hội xoài quốc tế là nhằm quảng bá cho các sản phẩm của ngành nông-công nghiệp và ngành công nghiệp chế biến thực phẩm. Trong vô số lễ hội tại Delhi, Lễ hội xoài quốc tế được đánh giá là một trong những sự kiện đặc sắc và hấp dẫn nhất.Nguồn:Happywink
Dịch & Trình bày: sandy
Website: http://vnsharing.net/g/AmThuc
Facebook: https://www.facebook.com/AmThucVns
Vui lòng giữ nguyên bản quyền khi copy bài viết.
AmySnow
AmySnow

Total posts : 355

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum