[FF] Ruby (Final Fantasy IX)

Go down

[FF] Ruby (Final Fantasy IX) Empty [FF] Ruby (Final Fantasy IX)

Post by sky_wings on Thu Nov 06, 2014 10:51 pm

"Cô ta đụng tôi còn dữ dội hơn cả xe ngựa!"
—Ruby nói về Garnet
Ruby-ffix.png
Ruby (ルビィ, Rubii?) (Carmen trong tiếng Ý) là một trong số những diễn viên thuộc nhóm Tantalus trong Final Fantasy IX. Cô mang giọng Mỹ miền Nam rất nặng, nhấn mạnh rằng điểm khác biệt của cô là cách nói chuyện. Trong bản tiếng Nhật, cô ấy mang giọng Osaka-ben. Trong bản tiếng Ý, cô lại mang giọng Tây Ban Nha; trong bản tiếng Đức, cách cô nói chuyện gần như là theo thổ ngữ Cologne; và trong bản Tây Ban Nha, cô mang giọng Argentine. Bản thân cô sẽ cảm thấy vui hơn nếu băng nhóm cô tham gia chỉ là nhóm diễn chứ không phải nhóm trộm.

Ruby được chọn để diễn vai Công chúa Cornelia trong vở kịch do nhóm Tantalus trình diễn, vở I Want to be Your Canary; nhưng do một sự cố nho nhỏ mà vai diễn cô đã bị Công chúa Garnet "cướp mất". Trong lần nhóm chạy trốn khỏi Alexandria, Ruby là người duy nhất bị bỏ lại. Cô bắt đầu mở một rạp hát nhỏ do chính mình làm chủ ở Alexandria và vẫn ở lại đó, dù rằng những người khác trong nhóm Tantalus đã quay trở lại Lindblum, và tiếp tục công việc diễn xuất cùng diễn viên nổi tiếng Lowell Bridges; mặc dù anh ta cảm thấy tài năng của mình thật lãng phí trong rạp hát nhỏ của Ruby và liên tục phàn nàn về tất cả mọi thứ. Ruby cũng là người có Superslick, thứ cần có để hoàn thành nhiệm vụ Mognet.
[sửa] Thông tin bên lềNếu người chơi lựa chọn sai 64 lần, Ruby sẽ bay vào phòng.
Trong một đoạn cắt cảnh đầu game, nếu người chơi chọn Nữ hoàng Brahne 64 lần khi Baku hỏi Zidane về người họ cần bắt cóc, Ruby sẽ lao thẳng vào phòng và dẫn dắt cuộc đối thoại tiếp tục.
Dù đã mở một rạp hát cho riêng mình tại Alexandria, Ruby vẫn đồng ý diễn cùng nhóm Tantalus vào cuối game, trong vở kịch cuối cùng của họ, I Want to be Your Canary.
Cô là một trong số hiếm hoi những nhân vật "im lặng" nhưng mang giọng đặc trưng vùng miền của series Final Fantasy. Những nhân vật còn lại bao gồm Faris Scherwiz (trong bản Anthology, phần Final Fantasy V), Dr. Odine trong phiên bản địa phương hoá Bắc Mỹ/Châu Âu của Final Fantasy VIII, và các người lùn không điều khiển được ở Conde Petie.
Trong các bản remake GBA/PSP/iOS của game Final Fantasy gốc, Ruby là một trong những cái tên đề nghị mà người chơi có thể chọn cho nhân vật có job White Mage.

__________
Final Fantasy IX Non-Player Characters
Garnet85
Trinhvanh06 (e)

Update: 20/12/2011
sky_wings
sky_wings

Total posts : 57

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum