[Preview] Dissidia: Final Fantasy

Go down

[Preview] Dissidia: Final Fantasy Empty [Preview] Dissidia: Final Fantasy

Post by PukiJanie on Sat Nov 08, 2014 12:07 am

Dissidia: The Final Fantasy
Ngày phát hành: 18/12/2008
Thể loại: 3D Fighting
Phát hành: Square-Enix
Hệ máy: PSP
I/Giới Thiệu
- Bạn đã từng nghe qua Final Fantasy?
- Bạn từng biết những nhân vật rất nổi tiếng như Cloud, Squall, Zidane hay Tidus.
- Bạn có muốn biết sức mạnh thật sự nếu các anh hùng này đánh nhau? Một game mới của Square-Enix ra ngày 18/12/08 đã biến niềm mong muốn của các bạn thành sự thật. Dissidia: The Final Fantasy (DFF) là một thể loại game mới là fighting là một cuộc chiến của các anh hùng của FF từ 1 đến 10 và các boss từ FF 1 đến 10. Một game đáng mong đợi của năm 2009 ra trên hệ máy PSP. Hãy nhanh nhanh chơi game này để có cảm giác huyền thoại được sinh ra lần nữa................
II/Hình Ảnh
- Bạn sẽ dc nhìn lại các anh hùng từ FF1 đến 6 ko phải hình dáng 2D nữa mà sẽ dc nhìn 3D với màu sắc hoàn hảo. Game có lượng đồ học dc đánh giá 9/10 theo như tớ báo fansumi nổi tiếng của Nhật Bản.
- Với hình cảnh 3D và phong cách đánh nhau bay lượn sẽ làm các bạn có những phút giây thật thoải mái vừa chơi vừa ngắm nhìn thần tượng bấy lâu của mình.
III/Âm Thanh
- Với âm thanh được một đội làm việc của nhà soạn nhạc huyền thoại của SE trước kia là Nobuo Uematsu đảm nhiệm chúng ta sẽ được nghe lại nhưng bài nhạc openning hay nhạc nền từng nổi tiếng một thời của các đời FF.
- Âm thanh của game cũng được fansumi đánh giá là 8/10 nên cũng là một trong nhưng game có âm thanh hay nhất trong giòng game PSP.

IV/Nhân Vật
-Warrior of Light (WoL)

FF1 với 2 skill nổi tiếng là Shining Wave dùng cho ground và Shield of Light dành cho air.
Thích hợp cần chiến vì các skill brave đa số cận chiến nên có thế Shining Wave hơi khó dùng nhưng khi quen thì nó rất hiệu quả.
EX Mode: Reflect Attack và Protect.
EX Burst: Over Soul


-Firion

[Preview] Dissidia: Final Fantasy Dissidia-Firion

FF2 với skill Straight Arrow là skill chính của Firion dùng cho cả ground và air.
Thích hợp đánh từ xa vì các skill brave ground thì kéo đối thủ lại gần rồi đánh còn brave air thì là bắn các phép.
EX mode: Blood Weapon.
EX Burst: Fervid Blazer

-Onion Knight (OK)

[Preview] Dissidia: Final Fantasy Dissidia_OnionKnight

FF3 mặc dù đã nghiên cứu rất kỹ vì OK có hai job là Ninja và Mage và theo pi nhận định thì chỉ có skill mage là good và dành cho ground là Fira.
OK là character nhanh nhất trong game nên ngoài khả năng né tránh cao thì OK còn là một con chơi cận chiến và phép đều khá tốt và lời khuyên của pi là khi dùng skill HP hay brave bình thường thì dùng mage còn HP và brave khi có kết hợp với EX Mode thì dùng Ninja và khi EX Brust ra thì ninja mạnh hơn mage.
EX Mode: Ninja và Mage.
EX Brust: Throwing Weapon hay Holy ứng với từng job.

[Preview] Dissidia: Final Fantasy Dff-onion-knight-ex-mode


-Cecil (Change form bettwen Dark Knight và Paladin)

[Preview] Dissidia: Final Fantasy Dissidia_Cecil_DK

-Paladin

[Preview] Dissidia: Final Fantasy Dissidia_Cecil


FF4 là một nhân vật rất khó điểu khiển vì việc chuyển form hai job sẽ làm nhiều người rất khó khăn khi đánh và sau khi chơi lên đước cấp độ nhất định thì pi thấy có skill Dark Cannon là hữu dụng.
Với việc chuyển form thành Dark Knight khi ở ground và Paladin khi ở air với những skill hoàn toàn khác nhau dễ làm người khác bị lạ lẫm theo pi thấy thì Dark Knight thì tốt hơn vì các skill cận và phép đều rất hữu dung. Cách để chơi Dark Knight ko là chỉ dùng Skill HP tở ground còn air thì cứ dùng skill brave.
EX Mode: Free Job Change và Double Damage.
EX Brust: Double Face.

-Butz

[Preview] Dissidia: Final Fantasy Dissidia_Bartz


FF5 có Butz với khả năng copy các weapon của charactes khác.
Là một nhà copy thì đương nhiên chuyện skill air hay ground đều có và cận chiến lẩn phép thì ko cần bàn chỉ có điều skill rối mù và rất khó để biết skill nào vời skill nào.
EX Mode: Goblin Punch.
EX Brust: Brave Sword.


-Tina

[Preview] Dissidia: Final Fantasy Dissidia_Terra

FF6 có nhân vật nữ duy nhất trong 10 anh hùng xuất trận lượt đầu và cũng trong vai trò là phủ thủy thì đương nhiên đánh phép Tina rất có ảnh hưởng đánh các con khác.
Đa số skill của Tina là Thunder Fira và Blaza các skill này đều là brave thì mạnh còn HP thì chỉ nên chơi Thunder theo lời khuyên của pi brave thì nên chơi Blaza vì nó bắn tương đối xa và chính xác nhất trong 3 cái.
EX Mode: Glide và Double Cast.
EX Brust: Riot Sword
PukiJanie
PukiJanie

Total posts : 29

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum