[Chuyện có thật] Cô Phục Vụ Ma

Go down

[Chuyện có thật] Cô Phục Vụ Ma Empty [Chuyện có thật] Cô Phục Vụ Ma

Post by mikuyuki on Sun Nov 09, 2014 4:23 pmCô Phục Vụ Ma


Câu chuyện này đã khiến tôi phải tin "chúng" là có thật

.

.

.

.

Vài năm cách đây, khi tôi 20 tuổi, tôi sống gần một quán ăn địa phương trong vài năm (kể từ năm 1940). Tôi ấn tượng với sự rộng rãi và uy tín của quán, cũng như những gì về người vợ của ông chủ sở hữu quán ăn này. Họ đã khai trương quán ăn này cùng với nhau, nhưng tiếc rằng người phụ nữ đã chết khoảng 10 năm trước. Tôi đã tới nơi này trong nhiều năm liền, và tôi quen với tất cả những gì có ở đây, nhưng tôi vẫn chưa thấy bất kì sự việc huyền bí nào hay đại loại như thế mà người ta đồn thổi.

Một lần, tôi tới quán cùng hai người bạn và chúng tôi chỉ ngồi, hút thuốc, uống vài tách cà phê. Không ma túy, không rượu, không chất kích thích, chúng tôi nhớ từng chi tiết đã làm trong thời điểm đó. Và cả ba chúng tôi đã thấy một thứ gì đó trong quán, nó phát sáng rất kì lạ. Đó là lúc khoảng 3 giờ sáng, tuy nhiên chỉ ba chúng tôi thấy, trong khi còn có những người khác, họ uống cà phê, ăn tối, và cả cô phục vụ bàn thì không.

Tôi ngồi đối diện với bạn mình, chân khẽ đung đưa và đá vào thành ghế. Chúng tôi chỉ tình cờ nói chuyện về những chủ đề khác nhau, chỉ nói, chứ không có ý định thực hiện chúng. Tôi nghĩ cả ba đã ở đó khoảng 1 giờ. Và rồi cô phục vụ bàn không còn ở đó nữa, có lẽ cô ấy rời khỏi và đi ăn tối.

Tôi đã nhìn thấy "ai đó" đi ngang qua phía bàn của bạn tôi, "ai đó" đã nhìn vào tôi khi ở phía đối diện, bạn tôi vẫn tiếp tục cuộc nói chuyện. Đột nhiên, tách cà phê của tôi di chuyển khỏi vị trí ban đầu. Tôi nói nó di chuyển, không phải rung chuyển hay lắc lư do một tác động nào khác. Thực sự rằng nó đã quay 180 độ và rồi nó trượt xa tôi khoảng 10 inches, gần phía cuối bàn. Tôi ngồi thẳng lưng, nhìn chiếc tách với vẻ mặt kinh hãi và nói "Nhìn thấy không?!?". Họ đã không nhìn thấy nó di chuyển. Tôi nói với họ, hai người bạn của tôi về điều vừa xảy ra với tách phê, và đương nhiên là họ không tin cho đến khi nó di chuyển một lần nữa. Cả ba đã chứng kiến tách cà phê quay khoảng 10 - 15 độ và trượt trên bàn. Lúc đó nó trượt về phía họ, khoảng 5 - 6 inches. Cuối cùng, một vài giây sau, nó chỉ hơi dừng lại, và quay lại về phía tôi, bằng cách "đi bộ". Thực sự nó đã đi bộ, tôi nói theo nghĩa đen, và sau cùng chúng tôi đã thấy một cô hầu bàn ma cầm lấy và điều khiển tách của tôi. Sau đó tôi có cảm giác như "cô ta" nhích người tôi lên và đẩy ly về phía tôi.

Thời điểm đó, chúng tôi hoàn toàn không nói được nên lời, có thể nói trạng thái của chúng tôi bây giờ là sốc, khi mà có một cô hầu bàn ma phục vụ. Và rồi, ba người chúng tôi nói chuyện với "cô ấy" về câu chuyện của chúng tôi. "Cô ấy" kể rằng cô là vợ của ông chủ của quán ăn này, thỉnh thoảng, cô thường điều chỉnh khăn trải và tách của khách quen vào thời điểm đã muộn này

Câu chuyện quá phi thực tế và tôi không tìm thấy được một lời giải thích hợp lý về "cô ấy" cũng như sự di chuyển của cái tách.
Không có bất cứ cái gì trên bàn cũng như gần đó di chuyển cùng một lúc với cái tách
Tất cả đều chứng kiến trong toàn bộ thời gian điều đó xảy ra
Tôi đã kiểm tra thật kĩ và cái tách hoàn toàn không có điểm khác lạ
Bàn hoàn toàn khô và không có nổi một cơn gió nào thổi được nóTên dịch giả: Hyuga Rui

Nhóm dịch: Consternated Team

Nguồn: http://www.reddit.com/r/Paranormal/c...e_that_ghosts/


Vui lòng ghi rõ nguồn và giữ nguyên tên dịch giả nếu bạn mang bản dịch khỏi Vns.
mikuyuki
mikuyuki

Total posts : 113

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum