[Gintama FC][Code Geass] Nagisa Chiba

Go down

[Gintama FC][Code Geass] Nagisa Chiba Empty [Gintama FC][Code Geass] Nagisa Chiba

Post by Iroganai Bara no Hana on Sat Nov 15, 2014 9:39 pmNagisa Chiba
.
 


Nagisa Chiba (千葉 なぎさ, Chiba Nagisa), 29 tuổi (30 tuổi trong R2), là thành viên nữ duy nhất của Tứ Thánh Kiếm. Sau đó cô gia nhập vào Black Knight và trở thành Chỉ huy của Đội Số Bốn.
Nagisa ChibaTên đầy đủ
Nagisa Chiba

Tuổi
• 29 (Season 1)

• 30 (R2)

Giới tính
Nữ

Màu tóc
Nâu

Màu mắt
Xám

Ngày sinh
a.t.b. 01 tháng 09, 1988

Quốc tịch
Nhật Bản

Trực thuộc

• Mặt trận Giải Phóng Nhật Bản

 
• Tứ Thánh Kiếm

• Siêu Hợp Chủng Quốc

 
• Black Knight

 
• Đội Số Bốn

Thông tin phụ

Danh hiệu
• Thành viên Tứ Thánh Kiếm

• Đội trưởng Đội Số Bốn

Cấp bậc
• Binh sĩ

• Đội trưởng

Nghề nghiệp
• Khủng bố

• Sĩ quan quân đội

• Knightmare Pilot

Knightmare Frame

• Burai Kai

• Gekka

• Akatsuki Command Model Zikisan

Đời thật

Lần đầu xuất hiện
Battle for Narita

Lần cuối xuất hiện
Re;

Giọng lồng tiếng
• Saeko Chiba (Nhật)

• Laura Bailey (Anh)Tổng quan về nhân vật


.
 


Cô là thành viên của đơn vị cao cấp Tứ Thánh Kiếm thuộc Mặt trận Giải phóng Nhật Bản. Nhằm giải cứu Tohdoh, cô cùng các thành viên khác của Tứ Thánh Kiếm tham gia vào Black Knight. Cô cũng bị cuốn hút bởi Kyoshiro Tohdoh. Một năm sau cuộc Khởi Nghĩa Đen, cô nảy sinh lòng căm ghét Zero vì đã bỏ rơi bọn họ. Cô sống sót qua được trận đánh cuối cùng nhưng bị bắt cùng các thành viên Black Knight khác nhằm đem ra xử tử đại chúng. Cô được giải phóng khi Lelouch bị giết chết và xuất hiện lần cuối cùng chung với Tohdoh trong đám cưới của Kaname Ohgi trong trang phục Nhật Bản truyền thống.

Tiểu sử nhân vật


.
 Season 1

Chiba xuất hiện lần đầu với Kyoshiro Tohdoh và Tứ Thánh Kiếm nhằm bảo vệ Mặt trận Giải phóng Nhật Bản khỏi quân đội Britannia. Cô điều khiển con Burai Kai, một phiên bản nâng cấp của Burai. Giữa trận chiến, Zero rút lui để lại Tohdoh chiến đấu một mình với Tứ Thánh Kiếm. Bởi vậy nên họ buộc phải bỏ Knightmare Frame của mình để thoát thân. Kế đó họ họp mặt lại với nhau nhưng bị phát hiện nên Tohdoh đành phải hi sinh bị bắt để Chiba, Urabe, Asahina và Senba chạy trốn. Thế rồi Tứ Thánh Kiếm phải quay sang nhờ vả Black Knight để cứu Tohdoh ra.

Chiba và Asahina bị kềm chân bởi lực lượng Britannia.
Chiba và Tứ Thánh Kiếm được Rakshata giao cho chiếc Gekka. Họ xông vào nhà tù cướp ngục để cứu Tohdoh. Rồi Chiba đánh lại Suzaku với sự hỗ trợ từ Tohdoh và những người khác. Knightmare của Tohdoh cũng như Tứ Thánh Kiếm đều bị hư hại nặng do Harken Booster của Lancelot. Lúc đó Tohdoh phát hiện ra quân cứu viện nên ra lệnh tung khói mù rồi trốn chạy.Nagisa xuất hiện một lần nữa sau vụ Euphemia thảm sát người Nhật vì bị Geass của Lelouch khống chế và cô theo sau Tohdoh trong cuộc tiến công vào Khu dân cư Tokyo. Cô cùng Tohdoh thảo luận chiến thuật cho những bước tiếp theo. Trong thời gian Zero vắng mặt, cô bị quân đội Britannia cầm chân cùng với Asahina.
Season 2Chiba và Asahina điều khiển Akatsuki Command Model Zikisan.
Sau vụ khởi nghĩa thất bại, Chiba bị bắt giam cùng những thành viên Black Knight khác. Để dụ Zero ra mặt, Gilbert G.P. Guilford đe dọa sẽ công khai xử tử những người này. Tuy nhiên, Zero thực sự đã đến và giải thoát được bọn họ. Vì trước đó bị Zero bỏ rơi, Chiba khó tin tưởng lại anh một lần nữa, nhưng vẫn thuận theo do Tohdoh vẫn nghe lệnh anh. Cô cũng tham gia chiến dịch tấn công không hạm Britannia nhằm bắt cóc tân Tổng Đốc Nunnally. Cô chứng kiến cảnh Kallen rơi khỏi con tàu và vội bảo cô ấy kéo cần thoát khẩn cấp. Ngay sau đó cô bị Mordred bắt được và phóng khỏi Gekka trước khi nó bị phá hủy.Trong thời gian Black Knight đến Liên Bang Trung Hoa, Chiba nhận được con Knightmare Akatsuki Command Model Zikisan nhằm thay thế cho Gekka và dùng nó chiến đấu chống lại lực lượng Trung Hoa. Trong trận Tiểu Bái, Chiba và Asahina đã tập kích thành công lực lượng phe Liên Bang Trung Hoa. Tuy nhiên, sau khi Thần Hổ xuất hiện cả hai đều bị nó đẩy lùi và Chiba đành bất lực đứng nhìn Kallen bị bắt làm tù binh. Cô hợp nhóm lại cùng những Black Knight khác tại Bát Thập Bát Lăng (Lăng của 88 vị Hoàng đế) nơi cuộc chiến ba bên nổ ra một lần nữa: Black Knight và liên minh Britannia - Trung Hoa. Ba người, cô, Tohdoh và Asahina, được giao nhiệm vụ đối phó với không lực địch cũng như Knight of the Round. Giữa trận, Chiba cùng C.C. đánh trúng được Mordred và Asahina đã thừa thắng xông lên hủy được Float System (Hệ thống bay) của nó. Trận chiến chấm dứt khi đám Đại Thái Giám bị bại lộ bộ mặt thật, còn quân Britannia thì rút lui.

Chiba kết liễu David T. Darlton.
Trước hội nghị UFN, mọi người đều ráo riết chuẩn bị. Chiba trang điểm nhẹ giúp Tohdoh và định hỏi thử anh ta về mối quan hệ giữa hai người, nhưng Ohgi bất ngờ xuất hiện và Tohdoh thì rời đi, khiến Chiba phải tự quở bản thân rằng "mình chậm chạp quá." Kế đó cô tham gia trận tiến công thứ hai vào Khu dân cư Tokyo, dưới quyền Tohdoh. Khi các thiết bị Gefjun Disturber vô hiệu hóa toàn bộ Knightmare từ thế hệ thứ 5 trở về trước, cô cùng Asahina và Tohdoh cố chiếm lợi thế trên không bên trên tòa thị chính Britannia thông qua việc tiêu diệt toàn bộ những Knightmare từ thế hệ thứ 6 trở đi. Khi Kallen được trả tự do và quay về lái chiếc Guren S.E.I.T.E.N Eight Elements, cô xông mạnh vào Gareth của David T.Darlton, tạo ra kẽ hở cho phép Chiba ra đòn kết liễu. Sau khi biết sự thật về thân phận Zero cũng như sức mạnh Geass, cô cùng những thủ lĩnh Black Knight khác phản bội lại Zero.

Ảnh đám cưới Kaname Ohgi và Villetta Nu.
Hội Black Knight, trong đó có Chiba, hợp tác với Schneizel nhằm ngăn chặn kế hoạch của Lelouch. Trong trận đấu giữa Tohdoh và Suzaku, Zangetsu của Tohdoh bị hủy nhưng anh ta đã kịp thoát hiểm, và khoang lái của anh đã được Chiba bắt lấy, đồng thời phóng một loạt hỏa tiễn về phía Lancelot Albion trước khi đưa Tohdoh về căn cứ chữa trị. Tohdoh cố quay lại chiến trường dù đang bị thương nặng và Chiba ra sức ngăn cản. Khi Lelouch nắm được quyền kiểm soát Damocles, Chiba bị bắt chung với những người chống đối lại chế độ cai trị của anh. Vào ngày xử tử, Chiba chứng kiến cảnh Lelouch bị Suzaku ám sát trong bộ trang phục Zero. Cô xuất hiện lần cuối cùng, mặc trang phục Nhật truyền thống, trong đám cưới của Kaname Ohgi và Villetta Nu.

Thông tin ngoài lề


.
 


• Cô có cùng họ với seiyu lồng tiếng của mình.
 


 

Trích:Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum