[Character] Gan Fall

Go down

[Character] Gan Fall Empty [Character] Gan Fall

Post by Mã Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 2:48 pm

Thông tin
Tên tiếng Nhật: ガン・フォール
Tên Latin: Gan Fōru
Tên tiếng Anh: Ganfor (Viz); Gan Fall (FUNimation); Gunfall (4Kids)
Lần đầu xuất hiện: Chapter 237, Episode 153
Nghề nghiệp: Thần của Skypiea, Kị sĩ của bầu trời
Danh hiệu: Kị sĩ của bầu trời ( 空の騎士, Sora no Kishi).
Diễn viên lồng tiếng Nhật: Jouji Yanami
Diễn viên lồng tiếng Anh: John Swasey

Gan Fall (ガン・フォール, Gan Fōru) hiện tại là thần của Skypiea ( lần thứ hai ). Ông từng là Kị sĩ của bầu trời ( 空の騎士, Sora no Kishi).


NGOẠI HÌNH
Gan Fall là một ông lão tầm thước với tóc và râu trắng. Ông mặc bộ giáp sắt phù hợp với danh hiệu kị sĩ của mình và áo khoác xanh thẫm phía sau. Tuy là người Skypiea nhưng ông không có cánh.


TÍNH CÁCH
Gan Fall là người cao thượng và nhân ái. Ông sẵn sàng cứu người lạ khi họ gặp nguy hiểm. Ông không nghĩ cho bản thân mà nghĩ cho cả Skypiea. Cách ông đối mặt với các tình huống giống với một nhà ngoại giao hơn là một chiến binh và ông cũng là người phản đối cuộc chiến với người Shandian.


NĂNG LỰC & SỨC MẠNH
Gan Fall cưỡi Pierre

Pierre – con chim cảnh của Gan Fall đã ăn Uma Uma no Mi và có khả năng biến thành ngựa hoàn toàn hoặc Pegasus ( con ngựa có cánh trong thần thoại Hy Lạp). Gan Fall sử dụng Pierre và sức mạnh từ Devil Fruit của nó để tuần tra quanh Skypiea. Tuy trông có vẻ đáng sợ trong khi chiến đấu, ông đã già và không còn mạnh như trước. Bù lại cho sức mạnh, ông có trí tuệ và hiểu biết.

Vũ khí :
Gan Fall có hiểu biết rộng lớn về Dials và cách sử dụng chúng. Chiếc găng bên trái của ông có gắn Impact Dial bên trong và nó có thể chịu được lực do Dial tạo ra. Ngàoi Dial, vũ khí của ông là một cây giáo.


TIỂU SỬ:
Quá khứ:
Ông từng cố gắng tạo hòa bình với người Shandian. Nhưng trước khi kịp hoàn thành, Enel với đội quân của hắn đã đến đánh bại ông và người Shandian cùng một lúc. Sau đó Enel giành lấy vị trí Thần cho bản thân hắn.
Vào cuối Skypiea arc, Gan Fall nhắc đến việc ông đã gặp Gold Roger ở Skypiea 20 năm trước.

Hiện tại:
Mặc dù bị lật đổ khỏi vị trí Thần, Gan Fall với tư cách là Kị sĩ của bầu trời vẫn tiếp tục tuần tra đảo trời để giúp đỡ những người gặp khó khăn ( như khi Tony Tony Chopper bị Shura tấn công, Nami đấu với Hotori và Kotori ) và tặng cho những người cần giúp đỡ một chiếc còi để gọi ông khi họ cần được giúp. Sau khi Monkey D. Luffy đánh bại Enel, ông đã trở lại vị trí Thần của mình.

Ông xuất hiện lần cuối trong Mini story : “ Bây giờ họ đang ở đâu ? “ và đang nói chuyện với tộc trưởng Shandian.


CÁC TRẬN ĐẤU CHÍNH :
Gan Fall vs. Shura
Gan Fall và Nami vs. Hotori và Kotori
Gan Fall, Zoro, Robin, và Wiper vs. Enel


NGOÀI LỀ:
Tên của ông trong game “One Piece Grand Adventure” được viết là Gunfall. Cũng trong game này, ông là nhân vật hỗ trợ cho Tony Tony Chopper.
Ông thích bí ngô.
Là một trong hai người trên trời không có cánh ( người còn lại là Enel ).


Người dịch: April17th
Mã Ăn Hại
Mã Ăn Hại

Total posts : 79

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum