[Character] Albion

Go down

[Character] Albion Empty [Character] Albion

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 7:51 pm

AlbionThông Tin

Tên tiếng Nhật: アバロ・ピサロ

Tên Latinh: Arubion

Tên tiếng Anh: Avlbion

Xuất hiện lần đầu: Chương 600 , Tập 519

Nằm trong băng: Băng Hải tặc Mũ rơm mạo danh; Băng hải tặc riêng của hắn

Nghề nghiệp: Hải tặc; Thuyền trưởng (Trước đây)

Tên gọi: Gashed Albion

Nhật VA: Keiji Hirai

Tiền truy nã: 92,000,000

"Gashed" Albion (深手のアルビオン Fukade no Arubion?) là một trong những tên hải tặc lính mới gia nhập vào băng Hải tặc Mũ Rơm giả mạo. Hắn có số tiền thưởng là 92,000,000


Sự xuất hiện

Albion là một người đàn ông xanh xao, nhợt nhạt với một cái đầu hình oval lớn được quấn trong băng, giống như hầu hết cơ thể của hắn, từ trán đến da đầu của mình, với khuôn mặt chỉ chiếm một phần nhỏ nhất của đầu. Hắn có một kiểu tóc đuôi ngựa dài màu đen ở phía sau đầu, mọc ra ngoài từ dưới lớp băng quấn, và mặc áo khoác của thuyền trưởng. Quanh cổ hắn cái gì đó xuất hiện giống như cổ áo cùng với cà vạt kẻ sọc quanh cổ.
Hắn có ba con dao găm nhỏ làm vũ khí ở tay phải và cũng mang một thanh kiếm lớn trong tay còn lại.


Tính cách

Albion dường như có vẻ điềm tĩnh khi Caribou tấn công Thủy quân lục chiến, thế nhưng xuất hiện sự khó chịu bởi thái độ của mình. Albion xuất hiện là một trong những người dễ dàng bị lừa bởi những kẻ giả mạo băng Hải tặc Mũ rơm lố bịch. Dù sao, ham muốn của hắn là tên của hắn nổi tiếng khắp các vùng biển có thể đã góp phần vào quyết định của hắn là gia nhập băng của Demalo Black, nhưng hắn đã không đặt câu hỏi về sự tin cậy không rõ ràng của Mũ Rơm giả. Hắn trở nên nhanh chóng nổi giận khi nhận ra rằng "boss" của hắn chỉ là một người giả mạo nhu nhược, buộc sau này tận dụng lợi thế của Luffy thực sự, người mà tất cả mọi người đều cho là đã chết, tất cả xem xét Black là một "mảnh rác ngẫu nhiên chỉ đáng giá hơn 20 triệu". Khi Sentomaru đập nó, Albion và phần còn lại của đám tân binh cảm thấy thật ngu ngốc khi để mình dễ dàng bị lừa bởi các trò lừa đảo.


Khả năng và năng lực

Không có nhiều thông tin về khả năng của hắn. Có thể cho rằng hắn khá mạnh khi hắn có thể làm đủ mọi cách để tới được quần đảo Sabaody. Hắn mang theo ít nhất bốn thanh đao trên người, vì vậy có thể cho rằng hắn là một kiếm sĩ. Hắn có ba lưỡi dao găm nhỏ trên tay phải và mang theo một thanh kiếm lớn hình cong trong tay. Trong anime, hắn được nhìn thấy đang giữ dao găm giữa các ngón tay trên bàn tay phải như móng vuốt, giống như Buggy.Lịch sử

Hắn đền quần đảo Sabaody cùng khoảng thời gian băng Hải tặc Mũ Rơm thật tái hợp. Trong khi đó, hắn gia nhập băng Hải tặc Mũ Rơm mạo danh. Hắn được nhìn thấy ở lùm 46 với phần còn lại của những tên hải tặc gia nhập băng Hải tặc Mũ Rơm giả.
Khi Sentomaru đến cùng với hai Pacifista tới nơi tập trung của băng Mũ Rơm giả, hắn để ý thấy chúng và nhận xét "Oh boy" sau khi Caribou phát động cuộc chiến bằng cách giết chết một hải quân. Khi Sentomaru tiết lộ rằng Demalo Black đã mạo danh Luffy thật và lừa dối những tên cướp biển còn lại, Albion đã trở nên tức giận, nói rằng băng hải tặc của hắn được triệu tập về để một số kẻ giả mạo sử dụng.
Tuyên bố của Sentomaru là tất cả các tân binh của băng hải tặc Mũ Rơm giả đã bị bắt ngoại trừ băng hải tặc Caribou. Từ điều đó, có thể cho rằng Albion cũng là một trong số những người bị bắt.
Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum