[Character] Anaguma

Go down

 [Character] Anaguma Empty [Character] Anaguma

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 7:55 pm

Adelle Bascùd
Adelle Bascùd
Thông Tin


Tên tiếng Nhật: アデル・バスクード
Tên tiếng Latin: Aderu Basukūdo
Tên tiếng Anh: N/A
Xuất hiện lần đầu: Movie 4
Affiliations: Hải tặc Gasparde
Nghề nghiệp: Phụ tá của Biera
Tính ngữ: Anaguma (アナグマ Anaguma?)
Japanese VA: Miki SakaiAdelle Bascùd là nhân vật xuất hiện trong bộ phim thứ tư. Cô bé là phụ tá cho người đốt lò, Biera, (người mà cô bé gọi là “Ông”) trên tàu của Gasparde. Cô sử dụng tên “Anaguma”.

Ngoại hình

Adelle là môt cô gái nhỏ nhắn, tóc nâu, đội trên đầu là một chiếc mũ màu trắng lớn. Cô mặc một chiếc quần yếm màu nâu lớn, cao đến ngực cô bé, với các miếng vải vá víu vào nó. Bên dưới chiếc quần, cô bé mặc một cái áo tay dài màu xanh có cổ. Adelle cũng mang một đôi găng tay màu nâu, và một đôi giày bình thường.

Sau đó cô bé đã thay một số quần áo cũ của Nami. Cô mang một chiếc váy không tay màu cam, có những chấm màu tím ở phần trên. Tóc xõa xuống, và cô còn mang một đôi dép.

Tính cách

Cô bé thường bị nhầm là một cậu bé do cách ăn mặc như con trai, tính cách, và giọng nói (thực ra đó là giọng bình thường của cô). Adelle khá cứng đầu, nhưng điều đó cũng tốt.

Tiểu sử

1. Quá khứ

Trong cuộc tấn công của Hải tặc Gasparde nhằm vào Elena, chúng đã giết cha mẹ của Adelle và cô bé thì bị mất trí nhớ. Sau đó Biera mang cô đi cùng ông ta lên tàu của Gasparde để làm việc.

2. Cuộc đua tử thần

Khi Biera bị bệnh rất nặng, Adelle đã tuyệt vọng cầu xin Gasparde giúp ông ấy. Gasparde đã thỏa thuận với cô bé rằng nếu cô giết chết được một tên cướp biển, cô sẽ được xem là thành viên trong băng của hắn ta và hắn sẽ giúp đỡ “ông” cô. Adelle nhanh chóng rời khỏi con tàu để làm việc đó và lén lút lên tàu Going Merry, nghĩ rằng đây là con tàu yếu nhất. Khi cố gắng giết Zoro, cô bé nhận ra đây không phải là một băng cướp biển bình thường. Mặc dù vậy, Mũ Rơm vẫn chăm sóc cô bé và dạy cô một bài học về cuộc sống.Adelle mặc quần áo cũ của Nami
Trong suốt cuộc đua, Eternal Pose đáng lẽ ra phải dẫn họ đến mục tiêu (Partia) thực ra lại là đồ giả. Luffy nghi ngờ Gasparde, người mà Luffy đã gặp và rất khinh thường, chính là thủ phạm. Adelle hỗ trợ Luffy và tiết lộ lý do tại sao cô bé cố gắng giết họ. Cô nhờ băng Mũ Rơm giúp cô cứu “ông”, và mọi người (trừ Usopp) đều đồng ý.

Nhờ Nami chỉ dẫn đường đi và mũi của Chopper, cả bọn đã đuổi kịp tàu của Gasparde. Khi đã đến đó, Adelle nói với Biera rằng cô bé đã học được rất nhiều điều từ Băng Mũ Rơm: trân trọng cuộc sống dù nó có tồi tệ đến thế nào, và những điều tốt đẹp cuối cùng cũng sẽ đến. Biera ở lại đằng sau để làm quá tải lò hơi và làm nổ tung tàu của Gasparde. Khi Sanji tiết lộ điều đó, cô bé cầu xin họ hãy quay lại, nhưng Zoro đã đánh ngất cô, và phát hiện ra giới tính thật của Adelle khi chiếc mũ rơi xuống và mái tóc cô bé xõa ra.

Sau khi Gasparde bị đánh bại, Biera đã kể lại cho Shuraiya Bascùd nghe rằng ông đã cứu cô bé ở một con sông tám năm về trước. Cô bé chỉ có thể nhớ được tên cô: Adelle Bascùd; Em gái của Shuraiya, người mà anh ta nghĩ rằng đã chết. Mặc dù ban đầu còn lúng túng, nhưng cô bé đã chấp nhận anh trai, nhận ra bây giờ anh ấy là một người đàn ông tốt khi đã bảo vệ chiếc mũ quý giá của Luffy. Băng Mũ Rơm cuối cùng cũng đến được Partia nhưng lại bị Hải quân truy đuổi trước khi họ có thể đến được đất liền và nhận phần thưởng của họ, để lại Adelle cùng anh tra và “ông” đằng sau. Shuraiya hứa rằng sẽ bắt đầu một cuộc sống mới cho họ.

Thông tin bên lề
Chopper dường như đã biết được giới tính của cô bé ngay từ đầu.
Anaguma, tên khác của cô bé, nghĩa là “con lửng”.
Trình tự tên của cô bé và anh trai khác biệt với trình tự thông thường trong tên của các nhân vật trong One Piece. Đối với hai người, tên lại nằm trước họ, gây ra một sự mâu thuẫn.
Dựa trên cơ sở là những kỷ niệm và mô tả của Biera, quê hương của Biera có nhiều điểm tương đồng với Water Seven, do chuyên môn của thành phố (đóng tàu) và cấu tạo các kênh biển của nó.


Liên quan
One Piece Anime – Movie 4, Anaguma được giới thiệu.
Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum