[Character] Atmos

Go down

[Character] Atmos Empty [Character] Atmos

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 7:58 pm

AtmosThông Tin

Tên tiếng Nhật: アトモス

Tên Latinh: Atomosu

Tên tiếng Anh: Atmos

Xuất hiện lần đầu: Chương 533 , Tập 461

Nằm trong băng: Băng Hải tặc Râu Trắng

Nghề nghiệp: Đội trưởng đội 13; Hải tặc

Tên gọi: Water Buffalo (水牛, Suigyū) (Trâu Nước)

Nhật VA: Kōhei Fukuhara, Kenji Hamada (Từ tập 485+)Atmos là đội trưởng đội 13 của băng Hải tặc Râu trắng. Ông được biết đến với tên gọi "Trâu nước".

Sự xuất hiện

Atmos là một người đàn ông to lớn, gần bằng kích thước của Jozu, sự lựa chọn quần áo của ông bằng cách nào đó phản ánh: ông mặc áo giáp không tay màu xám và làm bằng vàng, đeo mũ bảo hiểm theo thời trang châu Á có sừng bò ở trên, mà làm cho ông giống như một con trâu nước, như hình dung ban đầu về ông. Ông có bộ râu dài, giống như mái tóc màu đen, dài đến thắt lưng của ông. Ông có hai hàm răng giống của hải mã, nhưng có hình vuông. Trên mỗi cánh tay của ông, ông mang một hình xăm màu tím mang hình cờ hải tặc của Râu Trắng.


Khả năng và năng lực

Là đội trưởng đội 13 của băng hải tặc Râu Trắng, Atmos có quyền chỉ huy và đồng thời cả trách nhiệm đối với các hải tặc trong đội của ông. Ông dường như khá nổi tiếng, khi Donquixote Doflamingo biết ông là ai khi hai người bắt gặp nhau trên chiến trường.

* Vũ khí
Atmos mang hai thanh kiếm lớn, và dường như có thể điều khiển nó và thực hiện những cú đánh vô cùng khủng khiếp với chúng, như đã thấy, dưới sự điều khiển của Doflamingo, ông tấn công và hạ gục một số người của mình và thậm chí phá hủy cả vũ khí của họ. Trong anime, ông thậm chí có thể chặn đạn được bắn từ súng lại để bảo vệ cho đồng minh và bạn bè của mình.Lịch sử


*Đại chiến Marineford


Cơ thể Atmos bị điều khiển bởi Doflamingo tấn công băng của chính mình
Atmos đến Marineford cùng với các đội trưởng còn lại, với mục đích giải cứu Ace. Thấy Doflamingo cười lớn trước sự hy sinh của Litte Oars Jr., Atmos và người của ông đối đầu với Shichibukai. Tuy nhiên, trước khi họ có thể làm bất cứ điều gì, Atmos cảm thấy mình bị điều khiển bởi Doflamingo. Sau đó ông bị buộc phải tấn công người của mình làm cho tất cả đều rất ngạc nhiên và cố gắng ngăn chặn ông mà không làm ông bị thương.
Cuối cùng, khi ông được cứu thoát khỏi sự điều khiển của Doflamingo, ông tiếp tục tham gia cuộc chiến. ông đã lên một con tàu đen và sau đó được nhìn thấy đang đứng cạnh Râu Trắng.
Atmos được nhìn thấy sau đó cùng với các đội trưởng khác và Jinbe tạo nên một hàng phòng thủ đằng sau Râu Trắng để che chắn ông. Ông được nhìn thấy lần cuối cùng với Marco và Vista, nhìn Akainu trong sự bàng hoàng khi nắm tay của hắn xuyên qua cơ thể của Ace. Sau đó, ông than khóc và thương tiếc về cái chết của Râu Trắng và Ace. Ông tham gia cùng với các thuyền viên của mình, sẵn sàng chiến đấu với Akainu. Cuộc chiến này không được thể hiện, nhưng ông đã được thấy không hề có bất kỳ thương tích gì sau này. Khi Shanks và Sengoku xuất hiện để kêu gọi ngừng lại cuộc chiến tranh, ông cùng với phần còn lại của băng Hải tặc Râu Trắng rời đi.

* Sau trận chiến
Ông cùng với phần còn lại của băng hải tặc đã tham dự tang lễ của Râu Trắng và Ace tại một địa điểm bí mật ở đâu đó trong Grand Line.


Các trận đánh chính

Băng Hải tặc Râu Trắng và đồng minh vs Hải quân và Shichibukai
+ Atmos vs. Donquixote Doflamingo
+ Các đội trưởng băng hải tặc Râu Trắng (trừ Ace, Jozu and Thatch), Crocodile và Andre vs. Đô đốc AkainuTrivia

"Atmos" có thể đề cập đến nhiều điều khác nhau.
Ông có một tựa đề về trâu nước.
Ông đã được nhìn thấy có và không có bộ râu dài, giống mái tóc đen trong các bức ảnh khác nhau.
Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum