[Character] Buzz

Go down

[Character] Buzz Empty [Character] Buzz

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 8:11 pm

Buzz
Buzz là một chú chó thuộc giống Bull của tên hải tặc Schneider đã xuất hiện trong Movie 11 .


Buzz in his eagle form.
Buzz in his hybrid form.

Xuất hiện

Buzz là một con chó mập mạp với lông màu da cam, chân của nó khá nhỏ so với thân mình. Lúc nào trông nó cũng buồn bã với khuôn mặt xệ cùng với 1 vết sẹo trên trán phải của mình. Đôi tai của nó thật sự rất dài, chạm xuống đất và lưỡi nó cũng như vậy. Xung quanh cổ nó có 1 cái kính mà nó mang như 1 thứ trang phục trên mình.


Khả năng và Sức mạnh

Devil Fruit
Buzz đã ăn Tori Tori no Mi, Chim Ưng, một Devil Fruit thuộc hệ Zoan. Điều này cho phép nó có thể biến thành một con đại bàng và một con chó lai đại bàng, tăng cường giác quan của động vật và phản xạ của mình bằng cách thêm những thứ đó vào đại bàng. Điều này cũng cho phép nó có thể bay.


Lược sử

Băng hải tặc Schneider bị giải tán và chỉ còn Schneider .
Buzz theo sau ông chủ của mình trái với ý muốn của ông chủ, khi ông bị bệnh và sắp chết ông đã ra lệnh Buzz đi tìm một chủ mới, nhưng Buzz không nghe. Sau đó, Schneider cho nó một nhiệm vụ rất khó khăn, đánh cắp chiếc mũ rơm của Luffy . Buzz sau đó sử dụng năng lực ác quỷ của mình bay tới Thousand Sunny. Trong khi hầu hết các thủy thủ đoàn đang ngủ, nó lấy cái mũ rơm đi, nhưng khi nó chuẩn bị bay đi, Usopp cảnh báo nó nhưng nó không thèm để ý.

Ngày hôm sau, nó bị nhìn thấy bởi Usopp khi nó và Chopper đang chuẩn bị đưa Schneider trở lại tàu, sau đó toàn bộ thủy thủ đoàn đã đuổi theo Buzz ở tốc độ tối đa. Họ đuổi theo Buzz qua một tảng băng trôi và họ đi qua một số lượng lớn các tàu chiến, Usopp tạo ra một màn khói rất lớn và họ tiếp tục đuổi theo Buzz đang bay qua trận chiến. Họ đi qua một hang động, một thác nước và một tổ của vua biển. Trong khi đó Luffy sử dụng tất cả khả năng của mình để trực tiếp đuổi theo con chim. Luffy ra lệnh đuổi theo nó vào một khu vực núi lửa, nơi Buzz quay trở lại vào một con chó và khi Luffy đến trước mặt nó, nó trở thành một con chó đại bàng trông giống như một Simurgh.
BuzzThông tin

Tên Tiếng Nhật:

Tên La tinh:

Tên Tiếng Anh:

Xuất hiện lần đầu:

Thuộc:

Nghề:

Japanese VA:


バズ

Bazu

N/A

Movie 11

Schneider Pirates

Pirate

Tomomitsu Yamaguchi
Nó chiến đấu với Luffy và trong trận chiến họ đã lạc vào 1 căn cứ hải quân. Khi nó cố gắng để có được chiếc mũ, hải quân bắn nó và bẫy nó và Luffy trong một cái lồng đá biển.

Khi băng Mũ Rơm đến, Schneider chạy tới đồng đội của mình, ôm và xin lỗi nó khi ông bắt đầu khóc. Sau đó, nó bay ra một lần nữa dưới hình dạng đại bàng của mình và cứu Luffy cùng với nhóm và trả lại cái mũ.

Sau đó, nó đưa Schneider trở lại tàu của họ và rời đi.

Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum