[Character] Ryuboshi

Go down

[Character] Ryuboshi Empty [Character] Ryuboshi

Post by Mo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 9:46 pm

Ryuboshi


Ryuboshi


Thông Tin


Tên tiếng Nhật: リュウボシ

Tên Latinh: Ryūboshi (Ryouboshi)

Tên tiếng Anh: N/A

Xuất hiện đầu tiên: Chương 609

Thuộc: Gia đình Neptune

Nghề nghiệp: Hoàng tử của Vương Quốc Ryugu
Ryuboshi là một người cá đai (lưng) và là con trai thứ hai của hoàng tộc Neptune trên đảo Nhân ngư

Ngoại hình

Anh ta là một người cá rất cao (chúng ta nhận thấy điều này khi anh ta nói chuyện với Madam Shirley), với cặp mắt lúc nào cũng mở to và mái tóc dài lượn sóng.

Ống tay áo sơ mi của anh ta được làm phồng ra ở hai bên vai và cổ tay. anh ta mnag theo người một thanh Katana, mặc dù chúng ta chưa rõ chính xác thì anh ta mang theo nó ở chỗ nào trên người.

Tính cách

Ryuboshi là một người rất lạc quan và vui tính. Anh ta có thói quen kết thúc mỗi câu nói của mình bằng cách hát một đoạn nhạc, ví dụ như "son-la-si-đô". Anh ta và người em trai Manboshi dường như rất thích nhảy múa, điển hình là lúc đề nghị nó trong khi Fukaboshi đang hỏi các mỹ nhân ngư về băng hải tặc Mũ Rơm.

Dù vậy, anh ta có thể trở nên nghiêm túc nếu cần thiết, như khi Luffy đánh bại băng hải tặc Người cá mới, anh ấy đã rút thanh Katana của mình ra, dường như sự can thiệp của anh ấy là không thực sự cần thiết.

Năng lực và sức mạnh

Là một hoàng tử, anh ta có vài quyền lợi đặc biệt của hoàng gia trên toàn đảo Nhân ngư. Anh ta mang theo một thanh Katana bên mình. Điều này cho thấy ít nhất anh ta cũng thành thạo gì đó trong việc sử dụng kiếm. Hammond đánh giá Ryuboshi và các anh em mình là ba chiến binh mạnh nhất trong quân đội của Neptune, điều này có nghĩa là anh ta có năng lực chiến đầu rất mạnh. Hữu thừa tướng đã cảnh báo nhóm Mũ Rơm là họ sẽ gặp rắc rối nếu đụng độ với Ryuboshi và anh em của anh ta.

Vũ khí

Ryuboshi rút kiếm ra.
Anh ta mang trên người hai thanh kiếm lá liễu, nhưng chưa hề thấy sử sụng chúng trong chiến đấu. Có lẽ anh ta rất thành thạo trong việc sử dụng chúng.Lịch sử

Tuổi thơ

Khi còn là một đứa trẻ, anh ấy và hai anh em trai của mình chăm sóc em gái mỗi khi mẹ họ đi ra ngoài thuyết phục mọi người trong vương quốc.


Ryuboshi và hai anh em mình khi mẹ chúng trở về nhà sau khi đi thuyết phục mọi người.


Khi mà Shirahoshi lên sáu, một Quý tộc Thế giới đã đến hòn đảo trên một con tàu đổ nát. Otohime nhanh chóng chạy đến nơi mà con tàu cập bến. Cả bốn đứa trẻ trong hoàng tộc đã nhanh chóng chạy theo bà ấy.

Fukaboshi giải thích thế nào là "Quý tộc Thế giới" cho đứa em gái sáu tuổi của mình.


Khi mà Otohime bị đe dọa bởi tên quý tộc mà bà ấy đang cố bảo vệ, Shirahoshi đã khóc và một cách vô thức triệu hồi lũ Hải Vương. Tên Quý tộc Thế giới lăn ra bất tỉnh vì cú shock quá lớn và Ryuboshi cùng hai anh em của mình phải cố làm Shirahoshi bình tĩnh lại.


Ryuboshi và gia đình vô cùng hạnh phúc trước thành công của Otohime.
Ryuboshi và các anh em mình cảm thấy lo lắng khi Otohime quyết định hộ tống tên quý tộc lên bề mặt. Suốt một tuần, họ lo lắng đợi bên trong lâu đài chờ bà trở về. Sau khi Otohime trở về bình an, cuối cùng thì bà cũng đã chạm tới trái tim của các cư dân trên đảo Nhân ngư và thu thập được các chữ ký của họ. Ryuboshi, cùng các anh em mình, và Neptune vui mừng khôn xiết trước thành công của Otohime.

Otohime sau đó đã giải thích cho Ryuboshi và hai anh em trai về năng lực có thể gọi Hải Vương của Shirahoshi. Các con Hải Vương được gắn liền với một truyền thuyết. Bà nói rằng năng lực của Shirahoshi có thể gây nguy hiểm rất lớn nếu cô ấy không hoàn toàn làm chủ được nó. Otohime đã đề nghị ba anh em trở thành các chiến binh mạnh mẽ để có thể bảo vệ Shirahoshi.

Một ngày nọ ở Quảng trường Gyoncorde, cái hộp chứa tất cả chữ ký bất chợt bắt lửa. Trong sự hỗn loạn đó, Otohime đã bị bắn. Ryuboshi và các em mình ngay lập tức chạy tới bên mẹ mình. Cả ba anh em đầm đìa nước mắt lắng nghe những lời cuối cùng của mẹ mình, bà nói rằng họ không được tức giận về chuyện này và phải chăm lo cho Shirahoshi. nhận thấy rằng Shirahoshi sắp sửa khóc thét lên. Manboshi và Ryuboshi vẫn nhớ những gì mà mẹ họ dặn có thể sẽ xảy ra nếu như Shirahoshi gọi các Hải Vương một lần nữa và các cảm xúc đột ngột có thể tác động tới nó. Cả hai anh em bắt đầu nhảy múa và ca hát một cách điên cuồng với mục đích nâng cao tinh thần của Shirahoshi và khiến cô nín khóc, bất kêt mọi người đang hỗn loạn và phản đối. Trước khi mẹ họ ra đi, Ryuboshi và các anh em mình đã ngoắc tay với bà lần cuối cùng.

Trước tang lễ của Otohime, cả bốn đứa trẻ đã nói với cha chúng, Neptune, về các lá thư tình cứ bay tới người Shirahoshi. Neptune đã bảo Ryuboshi và các anh em mình không được ra ngoài hay tới tang lễ của mẹ chúng khi mà mối nguy hiểm vẫn lảng vảng đâu đó quanh đây. Tại tang lễ của Otohime, Ryuboshi và các em mình đã được thấy trên truyền hình trực tiếp khi mà Fukaboshi đọc bài phát biểu của mình.
Ryuboshi nhảy múa và hát với Manboshi bất chấp cái chết của mẹ họ.


Fishman Island Arc


Các hoàng tử đánh bại lũ hải thú
Anh ta xuất hiện lần đầu ở Vịnh Mỹ nhân ngư cùng với hai anh em trai của mình là Fukaboshi và Manboshi, truy lùng Luffy vì đã xâm nhập bất hợp pháp. Các Mỹ nhân ngư đã che dấu các thành viên trong băng hải tặc nhưng Sanji phun ra một mượng máu mũi cực lớn và làm họ bi lộ. Sau khi Keimi, Luffy, Usopp, Sanji, and Chopper trốn thoát trên chiếc Ryugu của ba hoàng tử, Ryuboshi cung với anh mình giải thích rằng họ đang tìm kiếm băng Mũ Rơm vì một lý do khác chứ không phải vì tội xâm nhập bất hợp pháp. Họ có một thông điệp gửi cho nhóm Mũ Rơm từ Jinbe.

Lần cuối anh ta xuất hiện là tạ Đồi San hô, cùng với các anh em của mình, chăm chú lắng nghe lời tiên đoán của Madam Shirley.

Anh ta cũng được thấy ở phía ngoài của bong bóng bên ngoài hoàng cung, đang đợi để vào trong. Anh ta rất bất ngờ khi nghe tin vài thành viên của băng Mũ Rơm đã gây ra vài vụ ẩu đả trong hoàng cung. Ít lâu sau, anh ta và các anh em mình xem bài phát biểu của Hody trên toàn đảo Nhân Ngư, giải thích về kế hoạch tái thiết lại Vương Quốc Ryugu với bản thân hắn là người cầm quyền. Ryuboshi đã bị sốc và lo lắng khi Hody cho thây hình ảnh nhà vua bị xích.

Sau khi Hody kết thúc bài diến văn, Ryuboshi và các anh em mình đã cưỡi trên long xa hướng tới Quảng trường Gyoncorde để cứu phụ vương họ khỏi bị hành quyết bởi Hody . Trên đường đi, Ryuboshi tự hỏi là Shirahoshi có an toàn không.

Anh ấy nhanh chóng đến Quảng trường Gyoncorde với các anh em mình và tuyên bố rằng Quân đội Neptune sẽ không bị đánh bại dễ dàng như vậy. Sau đó anh ấy nói với Neptune hãy đợi thêm chút nữa. Khi ba hoàng tử chiến đấu với các hải thú, Ryuboshi nói với Hody rằng nếu như hắn ta chiến thắng, các nhân ngư không bao giờ có thể đi bên cạnh con người ngay cả nếu như qua đi một thế kỷ nữa. Sau khi đánh bại lũ hải thú, Ryuboshi và các anh em mình hướng tới Hody và các đầu lĩnh.

Lúc đầu, các hoàng tử đã trên cơ, nhưng các đầu lĩnh đã lật ngược tình thế bằng cách sử dụng các viên Energy Steroids. Các hoàng tử đã bị đánh bại và bắt sống. Fukaboshi xin lỗi phụ vương mình, nhưng Neptune đảm bảo với anh ta rằng sức mạnh đó của băng hải tặc Người cá mới không phải là sức mạnh thực sự của chúng. Anh ta nhìn thấy những người bị bắt chuyển đến là Shirahoshi, Megalo, và Jimbe. Khi Hody Jones tuyên bố rằng hắn ta mới là người thực sự giết chết Nữ Hoàng Otohime, Ryuboshi đã bị choáng váng vì tuyên bố này.

Các trận chiến chính
Fukaboshi, Ryuboshi, và Manboshi vs Các quái thú của băng Hải tặc Người cá mới
Fukaboshi, Ryuboshi, và Manboshi vs Các đầu lĩnh của băng Hải tặc Người cá mới

Linh tinh
Tên anh ta được lấy từ Ryūgū-no-tsukai (リュウグウノツカイ), nghĩa là cá đai

Người dịch: tranhi123
Mo Ăn Hại
Mo Ăn Hại

Total posts : 77

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum