[Nhóm] Những Cô nhi Vũ quốc

Go down

[Nhóm] Những Cô nhi Vũ quốc Empty [Nhóm] Những Cô nhi Vũ quốc

Post by Ninnnnnn on Mon Feb 15, 2016 2:52 am

Những Cô nhi Vũ quốc
MangaAnime

 
Ra mắt lần đầu
Manga Chương 372
Anime Naruto Shippūden tập 128
Video Game Naruto Shippūden: Ultimate Ninja Storm 2
Xuất hiện trong Manga, Anime và Game
Thông tin đội
Lãnh đạo Jiraiya 
Yahiko
Thành viên Konan 
Nagato
Tổ chức Làng Mưa 
 Akatsuki
Những Cô nhi Vũ quốc
Những Cô nhi Vũ quốc là ba đứa trẻ mất cha mẹ vì việc tham gia Thế Chiến Nhẫn giả lần hai của làng Mưa. Họ đã tự chăm sóc bản thân mình cho đến khi được Jiraiya tìm thấy. Jiraiya cho họ thức ăn, chỗ ở và dạy họ cách sử dụng Nhẫn thuật để họ có thể tự bao vệ bản thân. Sau ba năm luyện tập, Jiraiya đã rất hạnh phúc vì sự phát triển của họ, rồi ông quay về làng Lá, để lại họ tự tiến đến tương lại của riêng mình. Cả ba nhanh chóng có được danh tiến từ các đểm tin về hành động của họ gần như đạt đến làng Lá. Bất kì nhóm nào chống đó họ sẽ “phong thăng tử”. Nhóm của họ tuyển thêm người mới, và với Yahiko là nhóm trưởng, họ lên kế hoạch mang lại hòa bình cho làng Mưa và phần còn lại của thế giới. Nhóm này được biết đến ở bản gốc là Akatsuki, được tạo ra có lẽ là do Tobi khuyến khích.[1]


Akatsuki đầu tiên
Ước mơ mang lại hòa bình cho của những cô nhi là Hanzō của làng Mưa lo lắng vì Yahiko có thế tước đoạt quyền cai trị của ông. Trong Thế Chiến Nhẫn giả lần ba, Hanzō hợp tác với Shimura Danzō để đánh bại ba người bọn họ, Konan bị bắt làm con tin và yêu cầu Nagato giết Yahiko hoặc mất Konan. Yahiko nhảy đến kunai của Nagato để Nagato không cần lựa chọn, dẫn đến cái chết của cậu. Sau đó, Hanzō và người của mình đã cố gắng để giết Nagato. Nagato dễ dàng làm chệch hướng các cuộc tấn công của họ với Shinra Tensei. Cậu đã cứu Konan với cái giá phải trả là hai chân của mình, đã bị đốt cháy theo thẻ nổ của Hanzō. Nagato dùng thuật Triệu hồi: Ngoại đạo ma tượng để tiêu diệt tất cả những người của Hanzō. Hanzō tự mình thoát khỏi cuộc tấn công. Các tác dụng phụ của kỹ thuật này đã đâm một vài thanh chakra trên lưng Nagato, mà sau này cậu sẽ sử dụng lợi thế của mình trong khi kiểm soát Lục đạo của Pain.


Cái chết của các cô nhi.
Sau cái chết của Yahiko, Nagato đã tiếp quản và mục tiêu mang lại hòa bình của nhóm tiếp tục. Tại một số điểm tin đến tai Jiraiya cho rằng họ đã chết hết, mặc dù điều này chỉ đúng với Yahiko. Khi thời gian trôi qua, thành viên nhiều hơn và nhiều hơn nữa mất, cuối cùng chỉ còn Nagato và Konan. Xác chết của Yahiko được hợp vào Nagato của lục đạo của Pain, và trở thành một trong những công cụ mạnh mẽ và đáng nhớ nhất trong sáu trong người, con đường Deva. Sau cuộc xâm lược của Pain, Konan đã trở thành thành viên cuối cùng còn sống sót của Những Cô nhi Vũ quốc, và Nagato đã thành công thành trưởng làng của làng Mưa. Sau đó, Konan rơi vào cuộc chiến chống lại Tobi, khi sau này làng Mưa đã có Rinnegan.

Tài liệu tham khảo
↑ Naruto chương 509, trang 3
Trích:
Nguồn: Ame_Orphans
Hình ảnh: Narutopedia
Người dịch: Tôn Tử
BBCode: Tôn Tử
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum