oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Chuyện có thật] Weird things

Go down

[Chuyện có thật] Weird things Empty [Chuyện có thật] Weird things

Post by Sữa chua Wed Nov 05, 2014 7:55 pm

Weird things

Hai tuần trở lại đây thực sự có khá nhiều điều kỳ lạ xảy ra và tôi chẳng biết là mình nên nghĩ thế nào nữa.

Tôi chỉ muốn kể với các bạn những gì đang diễn ra, và có lẽ bạn có thể nói cho tôi biết bạn nghĩ thế nào về chuyện này?

Đêm đầu tiên, mọi người trong nhà tôi đều đang ngủ và lúc đó là khoảng 1 giờ sáng. Khi cuối cùng tôi cũng đã yên ổn trên giường và sẵn sàng bước vào giấc ngủ, tôi ngả đầu lên gối, rồi nghe thấy có ai đó ở cạnh mình. Nghe như thể là một cô gái nhỏ thì thầm rằng “chúc ngủ ngon” vậy, nhưng điều đó lại khiến tôi muốn làm điều ngược lại! Tôi gắng quên nó đi, vờ như không có gì xảy ra, cũng như chẳng có gì to tát cả, nhưng khi tôi càng nghĩ về nó, thì tôi càng biết rằng rõ ràng tôi đã nghe thấy âm thanh đó. Đêm đó, khi tôi ngủ thiếp đi, thì thật là vô cùng kinh khủng. Tôi thức dậy cảm thấy như những cơn ác mộng bao trùm cả đêm, dù tôi chẳng thể nào nhớ nổi. Chỉ là tôi tỉnh dậy với nỗi sợ hãi trong lòng.

Đêm tiếp theo tôi có bạn qua nhà chơi và không có gì bất thường xảy ra cả.

Đêm sau đó, bạn tôi đã rời khỏi và tất cả mọi người trong nhà đều đi ngủ, còn tôi thì vẫn đang ngồi máy tính. Trong phòng ngủ của tôi, máy tính lại ở ngay cạnh cửa phòng, còn phía sau tôi là cả căn phòng. Dù sao thì, tôi đang ngồi máy tính, và tôi có thể nghe thấy tiếng bước chân của ai đó trong phòng khách, thật là lạ bởi vì mọi người đều đã đi ngủ và tôi không nghe thấy tiếng mở cửa từ phòng cha mẹ mình. Nhưng tôi lờ nó đi, cho đến khi tôi thấy một bóng ĐEN của một người trên hành lang, nếu đó là bóng người thì họ sẽ phải đứng ngay tại cửa phòng tôi chứ, mà thực ra lại chẳng có ai hết. Nhưng khi tôi nhận ra nó thì nó biến mất. Tôi vờ như không có chuyện gì xảy ra và bảo rằng đó chỉ là do tôi tưởng tượng mà thôi.

Hai đêm tiếp theo tôi lại có khách sang chơi, và một lần nữa, lại chẳng có gì xảy ra hết.

Nhưng khi tôi lại ở một mình, và người nhà đều đã đi ngủ, có điều bất thường đã xảy ra.

Nhà của tôi có ba phòng ngủ với hai phòng tắm. Phòng của cha mẹ tôi ở một phía căn nhà với phòng tắm ở ngay sát đó. Nó ở cạnh phòng bếp và phòng khách. Rồi thì có một hành lang, ở ngoài phòng khách, chỗ phòng tắm và phòng ngủ. Căn phòng ở cuối hành lang là phòng thừa và cái phòng ở sát bên phải nó là phòng của tôi. Phòng thừa có một cái gác xép, nhà chúng tôi coi nó là kho chứa đồ, và ở cách xa phòng là cầu thang dẫn tới gác xép. Tôi mở cửa để vào trong và lấy một vài thứ ra khỏi kho chứa đồ, nhưng tôi nghe thấy tiếng động như là có cái gì đang vội vàng lên cầu thang và rồi gác xép cọt kẹt như thể cái gì đó đang chuyển động. Cửa sổ đã bị khóa nên không thể có ai vào được. Lúc trước, tôi đã ở trong phòng này vào ban ngày và mọi chuyện vẫn hoàn toàn bình thường. Nhưng tại thời điểm này, xung quanh chỉ toàn là màn đêm đen kịt và tôi cảm thấy rất sợ. Tôi nhanh ra khỏi đấy, đóng ngay cửa lại ở phía sau. Một hay hai đêm trôi qua mà không có gì bất thường, trừ việc tôi chẳng khi nào cảm thấy mình ở một mình cả. Tôi luôn cảm giác như có ai đó đang theo dõi mình. Nó khiến tôi không ngớt lo sợ, cho nên tối qua khi tôi có bạn sang chơi, tôi quyết định kể với cô ấy về những chuyện đang diễn ra. Và tôi nghĩ việc đó khiến thứ đang theo dõi tôi nổi điên lên hay làm sao đó, bởi vì đêm hôm đó cô bạn tôi cũng bắt đầu nhận thấy sự bất thường. Cô ấy cảm thấy có ai đó đang véo mình, và tôi tin cô bạn vì tôi thấy những cái bóng cứ quanh quẩn trong đêm. Tôi nhìn vào cửa sổ và tôi thấy bóng một người đang đứng phía sau tôi, như ngay ở đằng sau tôi ý, gần đến nỗi mà tôi cảm thấy nó chạm vào mình nhưng khi tôi nhìn lại thì chẳng có gì hết.

Tôi rất sợ và mong rằng đêm nay sẽ không có chuyện gì nữa. Tôi thực sự không biết nên làm gì đây.

Tên dịch giả: HT_rosa
Nhóm dịch: Consternated Team
Nguồn: Weird things
06-04-2014, 14:42

Vui lòng ghi rõ nguồn và giữ nguyên tên dịch giả nếu bạn mang bản dịch khỏi Vns.
Sữa chua
Sữa chua

Total posts : 15

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum