[Character] Hogback

Go down

[Character] Hogback Empty [Character] Hogback

Post by Crystal W. Zid on Wed Nov 05, 2014 11:53 pm

Hogback

HogbackThông Tin
[ảnh]

Tên tiếng Nhật: ドクトル・ホグバック

Tên Latinh: Dokutoru Hogubakku

Tên tiếng Anh: Dr. Hogback

Xuất hiện đầu tiên: Chapter 446; Episode 340

Thuộc: Bốn người bí ẩn

Nghề nghiệp: Bác sĩ

Japanese VA: Hiroshi Iwasaki


Dr. Hogback (ドクトル・ホグバック Dokutoru Hogubakku?) Là một bác sĩ rất giỏi làm việc cho Gekko Moriah. Ông đã giúp Gekko Moriah tạo ra quân đội Zombie. Ông là một trong các nhân vật quan trọng của Thriller Bark Arc. Sau khi Moriah thất bại hiện không rõ ông và Absalom như thế nào.

Xuất hiện


[ảnh]
Hình toàn thân của Hogback.

Hogback có cơ thể mập mạp nhưng tay chân ông lại trái ngược với cơ thể, chúng rất nhỏ. Chiếc mũi ông như mõ của chim gõ kiến, hàm rằng sắc, đôi tại nhọn, nó đều làm tăng thêm vẻ kì quái của ông. Lúc nào miệng ông cũng nở nụ cười. Bên vài trái của ông có một hình săm kéo dài xuống cánh tay. Mái tóc ông màu đen, mười năm trước tóc ông có một vòng xoắn trước trán nhưng tư năm nằm trước ông đã cột hẳn nó về phía sau gáy. Ông mặc một bộ Fishnet Vest, mặc một chiếc quần da màu tím, chiếc cà vạc màu đen, móng tay của ông rất nhọn nhìn như móng vuốt. Ông đeo một chiếc khẩu trang dưới cằm. Ông còn mang một chiếc kính đen có viền màu vàng, mặc một chiếc áo chào màu tím bên trong là màu đen. Trong lúc phẩu thuật các Zombie Hogback mang một bộ đồ khác thích hợp cho phẩu thuật hơn.

Tính cách


Hogback rất kiêu ngạo, luôn coi mình là một thiên tài. Ông chữ bệnh cho mọi người để trở nên giàu có, ông luôn coi bệnh nhân của mình là các mối phiền toán. Tính cách của ông hoàn toàn trái với Chopper, Chopper nghĩ rằng một bác sĩ thực thụ là phải luôn quân tâm đến bệnh nhân của mình bất kể tiền bạc như thế nào. Dần đến sự xung đột giữa hai người.

Hogback cho rằng dựa vào sức mạnh của Moriah ông có thể khắc phục được cái chết, Xem các Zombie là nô lệ của mình. Hogback không quân tâm đến cảm xúc của các Zombie. Giống như đã coi Victoria Cindry chỉ là một vật dụng vô giác trong trận chiếc với Chopper và Robin.

Hogback là một Fan hâm mộ cuồng nhiệt của Victoria Cindry đến nổi ông đã từ bỏ nghề bác sĩ khi cô qua đời. Sau khi gia nhập cùng Moriah, Hoagback đã đào xác cô lên để hồi sinh cô bằng bóng của một người phụ nữ khác. Tuy nhiên khi cô sống dậy cô có tính cách trái ngược khi mình sống. Hogback nói rằng ông không chỉ quan tâm đến vẻ đêp mà còn quan tâm đến tính cách của cô. Không nhận được tình yêu từ cô ông đã coi cô như một nô lệ và đối xử tàn bạo.

Mặc dù là một trong các nhân vật phản diện khá hài hước nhưng ông cũng biết suy nghĩ về tương lai như yêu cầu Moriah cho Jigoro và Inuppe làm vệ sĩ riêng của ông trong trường hợp ông đụng độ với Straw Hats. Ông đã sử dụng họ để đánh với Chopper và Robin.

Một trong các trì đùa trong Anime là khi Hogback sắp phát biểu một điều gì đó, Cindry sẽ xuất hiện làm cho ông hoảng sợ.

Năng lực và sức mạnh


Hogback là một bác sĩ phẩu thuật thiên tài, với tay nghề của mình ông làm cho mọi bệnh nhân đều hết bệnh. Trong suốt sự nghiệp của mình cái ông quan tâm là danh tiếng và tiền bạc. Ông đã tạo ra nhiều thứ kì quái trên Thriller Bark, ghép chúng vào những vật vô giác để làm chúng mạnh hơn. Ông là người giúp Absalom gia tăng sức mạnh của mình. Ông cũng đã tạo trên cơ thể Oars một khoang lái để Moriah có thể ngồi theo dõi từ bên trong.

Trong số bốn người bí ẩn, ông là người duy nhất không có năng lực Devil Fruit. năng lực của ông là tạo ra các Zombie hùng mạnh nhưng ông không phải chủ nhân của họ, chủ nhân thực sự là Gekko Moriah. Hogback chỉ ra lệnh cho họ khi được Gekko Moriah cho phép. Khi Straw Hats bắt đầu tấn công Thriller Bark Hogback đã yêu cầu Moriah cho phép sử dụng một số Zombia của Absalom và Perona, cụ thể là Jigorou và Inuppe. Ông đã dùng họ để tấn công Robin và Chopper.

Lịch sử


The Genius Surgeon and the Tragic Actress


[ảnh]
Hogback và Cindry lúc còn sống.

Hogback là một nhà phẩu thuật nổi tiếng, Ông cũng là một fan hâm mộ của Victoria Cindry, một nữ diễn viên nổi tiếng. Tuy nhiên lời cầu hôn của ông đã không được chấp thuận (cô đã có một vị hôn phu). Một ngày nọ cô đột ngột qua đời, Hogback quá buồn rầu mà bỏ bê công việc của mình.

Trong khoảng thời gian đó ông gặp Gekko Moriah, người đã hứa giúp Hogback mang Cindry trở lại. Hogback đã lấy cắp xác chết của Cindry mang đến cho Moriah. Moriah đã sử dụng năng lực Kage Kage no Mi khiến Cindry sống lại. Hogback quyết định làm việc cho Moriah để tạo ra nhiều Zombie hơn.

Thriller Bark arc


[ảnh]
Oars phá hủy nơi ở của Hogback.

Hogback cùng với các Zombie của mình đã tấn công Robin và Chopper. Sau đó Chopper đã hỏi ông thực sự đã làm những gì ở Thriller Bark. Hogback đã kể lại quá khứ của mình để Chopper biết tại sao ông đã sử dụng kỹ năng của mình để giúp Moriah.

Cuộc chiến gián doạn vì Oars đã phá hủy cột buồm chính. Hogback đã bị kẹt trên nền nhà, ông đã cầu xin Cindry cứu ông, nhưng Cindry đã được khơi dậy bởi Chopper. Cô đứng và cười khi Oars dẫm lên cả hai người.

Hogback sau đó vẫn còn sống với nhiều vết bầm tím khi Absalom nói với ông rằng Gekko Moriah đã bị đánh bại. Ông cùng với Absalom và Moriah đang bất tỉnh rời khỏi Thriller Bark. Họ không đi cùng Perona vì họ không tìm thấy được cô.

Chưa biết chuyện gì xảy ra với ông khi Moriah đã bị loại bỏ chức vụ tại Marineford.

Các trận đấu chính


Dr. Hogback, Victoria Cindry, Inuppe, và Jigoro vs. Tony Tony Chopper và Nico Robin

Linh tinh


Cái chết của Dr. Hogback giống như các bộ phim kinh dị khi các nhà khoa học kì quái bị giết bởi chính thứ mình tạo ra.
Cũng như các nhận vật One Piece khác ông cũng có một nụ cười đặc trưng, "Fosfosfosfos".

Tài liệu tham khảo


↑ One Piece Manga - Vol. 47 Cover, Màu sắc của Hogback được tiết lộ.
↑ One Piece Manga and Anime - Vol. 48 Chapter 468 and Episode 363, Quá khứ của Hogback, Cindry và Moriah được giải thích cho Chopper và Nico Robin.
↑ One Piece Manga and Anime - Vol. 48 Chapter 469 and Episode 364, Hogback và Cindry bị dẫm bởi Oars.
↑ One Piece Manga and Anime - Vol. 50 Chapter 483 and Episode 375, Hogback còn sống khi Absalom đánh thức ông.
Crystal W. Zid
Crystal W. Zid

Total posts : 13

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum