[NA][Must read][Giới thiệu] Học viện Nutrira

Go down

[NA][Must read][Giới thiệu] Học viện Nutrira Empty [NA][Must read][Giới thiệu] Học viện Nutrira

Post by Yuu Hebigami on Tue Nov 04, 2014 10:50 pm

Nutrira academy

Học viện Nutrira được xây dựng dựa trên Nutrira Academy – học viện cũ đã được thành lập cách đây hằng ngàn năm rồi bị bỏ hoang sau trận đại chiến rồng dữ dội trong quá khứ. Học viện được chia làm 4 nhà: Destinyus, Fearist, Ravenes và Arrest dựa trên mô hình Nutrira Academy cũ. Tuy có vài thay đổi trong sự sắp xếp bốn nhà nhưng về cơ bản, đây vẫn là nơi duy nhất trên đảo Allarist mà các công dân có thể học tập, tích góp kinh nghiệm cho bản thân và trải nghiệm cuộc sống.


Destinyus

Biểu tượng: mặt trời và mặt trăng.

Câu chuyện của “Ngày” khi sự sống bắt đầu và “Đêm” lúc cái chết tiễn đưa…
Là “Mặt trời” mang sự sống - Và “Mặt trăng” chứa cái chết
Thiên về phép thuật chữa trị, sở hữu khả năng tiên tri và điều khiển linh thú, học sinh nhà Destinyus có thể
Trao trả “Sự sống” bị tước đoạt - Thuận theo “Cái chết” của thánh thần
“Mặt trăng” và “Mặt trời” không ngừng xoay chuyển
Bánh xe thời cuộc cứ thế xoay vần…

[By Gingetsu]

[NA][Must read][Giới thiệu] Học viện Nutrira IkVbBDNH3Kqxr

Arama Destiny trước đây là một trong bốn vị tu sĩ, cùng Merigisn Ataniusa, Negro và Phantom đã lập nên học viện Nutrira danh tiếng. Do vậy, nhà Destinyus mang theo những đặc trưng rất riêng của người đã sáng lập nó - tu sĩ Arama Destiny – người thiên về phép thuật chữa trị, điều khiển và huấn luyện linh thú và tiên tri.

Nhà Destinyus nổi trội hơn cả với những học viên thực sự xuất sắc nhất về phép thuật trị thương. Tất nhiên còn phụ thuộc vào trình độ mỗi học viên mà khả năng của họ tới đâu, nhưng nhà Destinyus luôn tìm mọi cách để có thể phục hồi cho người bị thương một cách nhanh chóng nhất. Tuy vậy, việc hồi sinh người chết là điều cấm kị. Hãy luôn nhớ rằng, mạng sống của bất kể sinh linh nào cũng đều là vô giá. Có những thứ mất rồi vĩnh viễn không thể lấy lại. Còn nếu vẫn ngoan cố muốn thay đổi, có ai muốn người mình hồi sinh phải sống lại một kiếp đầy đau đớn còn bản thân sức cùng lực kiệt nhưng không thể chết không?

Ngoài phép thuật chữa trị, nhà Destinyus còn thiên về năng lực tiên tri và điều khiển linh thú. Họ đều được biết đến như những nhà huấn luyện tài ba, có hiểu biết sâu sắc và giàu tình thương yêu với các sinh vật. Với họ, đó không chỉ là một con vật mà còn là một người bạn, cũng có cảm xúc và suy nghĩ riêng.

Học viên nhà Destinyus thường không giỏi cận chiến. Tuy nhiên, họ thực sự là những nhà chỉ huy tài ba khi vạch ra chiến lược, tiên đoán trước những tình huống có thể xảy ra và đưa ra những tính toán khôn ngoan cho mỗi bước đi. Hơn nữa, họ còn làm tốt nhất công việc trị thương của mình, hoặc cũng dùng đội quân linh thú trợ giúp trong mỗi trận chiến. Sức mạnh của những học viên nhà Destinyus sẽ phát huy tối đa khi hỗ trợ cho những học viên nhà khác.



Arrest

Biểu tượng: hắc long, đôi cánh và ngôi sao ma pháp.

Được sáng lập bởi Merigisn Ataniusa – một trong tứ đại tu sĩ trụ cột đã lập ra học viên Nutrira - nhà Arrest đặc biệt luôn thiên về chiến đấu, dù là cận chiến hay đánh tầm xa, kĩ thuật tấn công được huấn luyện bài bản cũng như khả năng điều khiển ám thị tuyệt vời.

Nổi bật ở các học viên nhà Arrest là họ sở hữu sức tấn công mạnh mẽ nhất trong bốn nhà, cùng với những kỹ năng chiến đấu thiên bẩm và ý chí kiên cường không gì có thể lay chuyển được. Hầu hết học viên đều cần tinh thông về chiến đấu và những ma pháp trận có sức sát thương lan rộng. Do vậy, học viên nhà Arrest thường là những người tiên phong trong mỗi trận chiến.

Đối với các học viên nhà Arrest, sự hiểu biết của chiến đấu được thể hiện rất kỹ lưỡng không chỉ ở cách tấn công – phòng thủ hay kiến thức về vũ khí, mà còn là khả năng đoàn kết vững chắc với đồng đội, tạo thành những đòn tấn công liên hợp khiến đối thủ gần như vô phương chống đỡ.

Tuy nhiên, sự chính xác của của nhà Arrest có phần thua kém nhà Ravenes; bởi họ thường có xu hướng tấn công lan rộng hơn tập trung vào một điểm cố định. Họ thường hoạt động theo nhóm, và sự hợp tác này hầu như đều trở thành điểm cộng, nhưng đôi khi lại là điểm yếu. Vì vậy, để khả năng chiến đấu của họ được phát huy lên mức cao nhất thì nên phối hợp với những chỉ huy tài ba của nhà Destinyus – những người luôn đưa ra các hướng đi khôn ngoan và linh hoạt.

[NA][Must read][Giới thiệu] Học viện Nutrira In9UQg0whTK9i



Fearist

Biểu tượng: hắc xà, ly rượu độc và vòng lá dược thảo.

Được sáng lập bởi Negro – một pháp sư nổi tiếng nhưng khá kì quái – nhà Fearist thực sự là nơi hội tụ những thiên tài sở hữu kiến thức bùa phép cũng như năng lực điều chế độc dược bậc nhất trong học viện Nutrira.

Học viên nhà Fearist cần tinh thông nhiều loại bùa chú huyền bí và những độc dược phức tạp hiếm hoi. Họ có nhiệm vụ kế thừa và phát triển các công thức thuốc đã bị thất truyền, cũng như khôi phục các loại linh chú triệu hồi hoặc phong ấn còn nằm trong vòng bí ẩn.

Nhà Fearist không có khả năng cận chiến cao nhưng bù lại, họ có phương thức riêng để tăng khả năng sát thương mà không cần tốn nhiều sức lực hay mưu mẹo. Với kiến thức được truyền dạy, họ có khả năng chế ra những độc dược nguy hiểm; chỉ cần chạm nhẹ cũng đủ bị trúng độc. Với những chất độc thế này, gần như chỉ có chính người pha chế độc mới có thể biết được cách giải độc.

Cũng như nhà Ravennes, nhà Fearist thích sự độc lập và đơn thân khi hành sự, nhưng vẫn phải bắt tay hợp tác với nhà khác để có thể hoàn tất mục tiêu. Đương nhiên, học viên nhà Ravennes là sự lựa chọn hàng đầu của họ.

[NA][Must read][Giới thiệu] Học viện Nutrira IFyFRKwfdl9KF



Ravenes

Biểu tượng: mèo đen, tòa lâu đài và mặt trăng.

Sát thủ giỏi nhất trong những người giỏi nhất, đồng thời là người đầu tiên phát triển phép thuật biến hình, các loại bí thuật đã ngủ yên hàng ngàn năm, các huyền thuật cổ xưa nhất - Phantom - là nữ tu sĩ vĩ đại đã sáng lập ra nhà Ravenes tại học viện Nutrira.

Những con người được nhà Ravenes lựa chọn đều có tài năng thiên bẩm về sử dụng phép biến hình cũng như sở hữu các kĩ thuật tấn công vô cùng chính xác. Có thể nói, học viên nhà Ravenes đều có khả năng trở thành những sát thủ cừ khôi nhất trong cả bốn nhà thuộc học viện Nutrira danh tiếng.

Tuy nhiên, điểm hạn chế lớn nhất của các học viên Ravenes lại là sức sát thương không lớn. Để bù lại sự thiếu hụt đó, họ được huấn luyện để học cách tận dụng thời gian, lợi dụng kẽ hở hoặc sự thiếu cảnh giác của đối thủ để đưa ra những đòn nhanh gọn, không cần tốn nhiều sức nhưng vẫn mang tính sát thương cao.

Phần đông những người thuộc nhà Ravenes đều thích hoạt động độc lập khi làm nhiệm vụ, nhưng để phát huy hết năng lực của họ, những đồng sự thuộc nhà Fearist có thể sẽ làm tăng khả năng hoàn thành mục tiêu lên mức gần như là tuyệt đối.

[NA][Must read][Giới thiệu] Học viện Nutrira IoWulUALHkD8X
Yuu Hebigami
Yuu Hebigami

Total posts : 10

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum