[Giới thiệu] Bản đồ thực phẩm Nhật Bản: Ăn theo cách của bạn

Go down

[Giới thiệu] Bản đồ thực phẩm Nhật Bản: Ăn theo cách của bạn Empty [Giới thiệu] Bản đồ thực phẩm Nhật Bản: Ăn theo cách của bạn

Post by AmySnow on Thu Nov 06, 2014 2:23 pm

[Bản đồ lấy trong Nguồn nha]

Từ Hokkaido đến Okinawa, chúng ta có bản đồ ẩm thực độc đáo từng vùng miền của Nhật Bản.


Hầu hết mọi người đã biết về mối quan hệ giữa nước Pháp và ẩm thực của họ, nhưng người ta cũng có thể tranh luận về người Nhật Bản dành tình yêu cho thực phẩm trước một bước - một bước tiến – xa hơn. Còn nơi nào khác cho chúng ta để du ngoạn những ngày cuối tuần - mà trong đó mục đích chính là để nhấm nháp đủ các loại biến tấu khác nhau của một loại món ăn?


Kyodo rori hay đặc sản từng vùng của Nhật ngày nay đã trở thành điểm thu hút khách tham quan, với từng món ăn riêng cho các thành phố lớn khác nhau.


Ảnh hưởng từ bên ngoài:


Và trong khi một số loại thức ăn mang đậm chất Nhật Bản (sushi là nổi bật), thì nhiều người lại thích những món ăn có nguồn gốc từ đất nước khác, điều đó thể hiện sự dại dột của người Nhật khi mang một thứ gì mới mẻ và biến nó thành của mình.


Rê chuột vào các điểm nóng hay nhấn vào những nơi trên bản đồ có những món ăn trứ danh từng vùng miền của Nhật Bản, từ Hokkaido ở phía Đông giá lạnh cho đến Okinawa ở tận phía nam. Đều có những món ăn tuyệt vời trên danh sách.

[Giới thiệu] Bản đồ thực phẩm Nhật Bản: Ăn theo cách của bạn 5-11

Đây chỉ là một số món đặc sản bạn có thể tìm thấy trên bản đồ tương tác phía trên.

Nguồn bài viết
Được dịch bởi: Phamthidung
AmySnow
AmySnow

Total posts : 355

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum