[Fanfic] ~ Một ngày mưa ~

Go down

[Fanfic] ~ Một ngày mưa ~ Empty [Fanfic] ~ Một ngày mưa ~

Post by Mít Ăn Hại on Tue Nov 04, 2014 11:12 pm

Disclaimer: Các nhân vật không thuộc về tôi, họ thuộc về tác phẩm gốc One Piece của Eiichiro Oda
Author: SakuraSuzuno
Category: romance, family, friendship
Character: Các thành viên băng Mũ Rơm.
Rating: T
Status: hoàn thành
Note vì là fanfic đầu tiên của tớ nên có hơi ngắn, có gì sai sót xin chỉ bảo ~
Summary: nội dung là câu chuyện nhỏ của họ ...

~ Một ngày mưa ~


Nắng, thuyền Sunny đang tấp vào 1 hòn đảo nhỏ. Hôm nay, vì vừa mới cập bến mà thuyền Sunny đã bị kẹt bánh sau, và mắc một số chi tiết trong bộ phận nào đó của tàu nên Franky phải sửa. Nhưng rồi anh chợt nhận ra là mình đã bị mất và hư một ít đồ vào trận bão chiều qua, chắc cũng vì vậy mà Sunny bị hư một chút.

- Ussop, Chopper! Có lẽ các cậu nên vào thị trấn trên đảo và mua thêm dụng cụ để tôi sửa tàu Sunny thôi! Các cậu hãy rủ thêm ai đó đi nhé, có lẽ mọi người cũng cần mua thêm ít đồ...! - Franky trèo lên và hỏi Ussop, Chopper - Tôi sẽ ở lại đây để chỉnh lại một vài chi tiết bị lỏng, các cậu cứ đi đi.
- Vậy à, chúng tôi biết rồi... - Ussop trả lời, anh quay sang hỏi Chopper - Franky nói đúng đấy Chopper, mà tôi cũng cần mua thêm vài thứ cho vũ khí của tôi, còn cậu thì sao?
- Ưm, tôi đang thiếu vài vị thuốc, vậy để tôi thử hỏi mọi người - Chopper đứng dây - Biết đâu họ cũng cần mua thêm gì đó - Ussop gật đầu, Chopper chạy đến, mở cửa - Sanji, Nami, Robin, Luffy, các anh chị muốn vào thị trấn mua thêm đồ không, em và Ussop sẽ vào đó mua thêm ít đồ.
Đúng lúc nami, Robin, Luffy đang chờ bửa sáng do Sanji chuẩn bị.
- Ừm, để xem nào ... - Sanji suy nghĩ - chắc tôi không cần mua thêm gì đâu, vả lại tôi đang làm dở món súp đặc biệt cho chiều nay rồi nên có lẽ tôi sẽ không đi được - anh quay sang hỏi Robin và Nami - Nami swan, Robin chwan có cần tôi đi mua đồ cùng không??? - Sanji uốn éo với đôi mắt hình trái tim.
- Fufu, tôi cũng đang tính đi mua sắm cùng với Nami đây, anh cứ ở lại trên tàu chuẩn bị bữa ăn đi - Robin lấy tay che miệng, cười - Chopper này tôi và Nami sẽ đi cùng.
- Đúng đấy, giờ này thì Zoro đang tập luyện rồi, còn Luffy thì vẫn đang ngủ ở trong phòng rồi, nên có rủ hai người đó cũng chẳng đi đâu, à, cậu thử rủ thêm Brook đi, ông ấy đang rảnh đó- Nami cười và nói với Chopper.
- Tôi biết rồi, vậy tôi và Ussop, Brook sẽ chờ mọi người dưới tàu nhé!- Chopper đóng cửa bếp và đi rủ Brook. Cậu có lên chỗ Zoro hỏi nhưng Zoro lại không đi như những gì Nami nói. sau đó thì cậu rủ Brook.
Chopper, Ussop và Brook xuống dưới tàu trước và đợi những người còn lại. Mấy phút sau Nami, Robin cũng đến.Một lúc sau họ bắt đầu vào thị trấn, họ chia thành hai nhóm, một nhóm đi đi mua thêm dụng cụ sửa tàu là Ussop và Brook, còn lại Nami, Chopper và Robin thì đi với nhau. Nami thấy có một cửa hàng thời trang, cô rủ hai người kia.
- Này, Robin, Chopper, đằng kia có 1 cửa hàng, chúng ta vào đó đi- cô vừa chỉ vừa nói với Robin và Chopper.
- Ồ, nhưng mà Chopper và tôi đang cần mau gấp vài món đồ rồi, nên lát nữa tôi và Chopper sẽ quay lại đó, cô mua xong thì chờ chúng tôi ở cửa hàng đó nhé- Robin nói, trong lúc Chopper đang nhìn quanh tìm 1 cửa hàng nào đó.
-Thế à, tôi biết rồi. Vậy tôi sẽ vào đó, hai người cứ đi đi. - Nami quay đi, cô tạm biệt họ và đi đến cửa hàng, còn Robin và Chopper thì đi hướng ngược lại.

Nhưng mà Nami đã không để ý đến những đám mây đen trên bầu trời

Mưa, Nami vừa bước chân ra khỏi cửa là mưa lập tức đổ xuống, cô ngơ ngác 1 lúc, nhíu mày và tựa lưng vào cửa. Cô đang chờ ai đó trong băng của mình biết và đến đứa cô về.
- Thật là, đúng lúc hết tiền chứ, nếu không mình đã mua một cái dù rồi.- Nami thở dài, cô ngước mặt lên bầu trời trong xanh đang rơi nước ấy, Nami mong là Luffy sẽ đến - Hả? tại sao mình lại nghĩ đến hắn cơ chứ, cái tên ngốc ấy giờ chắc đang ngủ xó nào rồi, đúng là đồ ngốc ... - Nami lại bực bội mỗi khi nhắc tới tên thuyền trưởng đó.

Trong lúc đó, trên thuyền Sunny

- Luffy, cậu hãy mang cái ô này đi và đón Nami swan về ngay cho tôi - Sanji, tên đầu bếp mê gái có lông mày xoắn đang bực bội, vì Luffy sáng đến giờ không làm gì cả mà chỉ biết ngủ trong khi cả nhóm thì bận chia nhau ra để sắm thêm đồ cho băng Mũ rơm - Này, cậu có nghe tôi nói không đó cái tên ngốc này - anh vừ lấy cái ô vừa gõ lên đầu Luffy.
- Biết rồi mà, aaaa.... Chán quá, ai cũng đi làm việc hết rồi, không còn ai chơi với tôi à - Luffy vừa ngáp vừa nói.
- Cậu mà không đi là biết tay tôi đó, xì, nếu không phải chuẩn bị bữa chiều cho các cậu là tôi có thể đi đón Nami swan rồi... - Sanji gãi đầu, anh đi vào nhà bếp tiếp tục công việc đang dở dang - Cậu nên đi nhanh đi, tôi e là mưa không sóm tạnh đâu - Sanji đóng cửa lại .

Luffy đi như lời dặn của Sanji. Đến thị trấn, cậu vừa đi vừa ca hát, vẫn chưa thấy Nami đâu nên cậu rong chơi một tý, cậu nghĩ có thể đi chơi một tý là sẽ gặp Nami. Lúc này thì Nami đang sốt ruột chờ ai đó đến đưa mình về, cô chưa từng bị bỏ đợi lâu đến vậy. Cô bắt đầu cảm thấy bực mình, chắc là cô phải lội mưa mà về thôi. Trước đó, Robin và Chopper đang đi thì gặp Ussop và Brook, vừa gặp nhau là trời bắt đầu mưa, đúng lúc Robin có mua thêm mấy cái ô, vừa đủ bốn cái cho bốn người. Họ bắt đầu đi đến cửa hàng nơi Nami đang đợi. Luffy nhìn thấy nami đang đứng trước cửa hàng, cậu vừa chạy vừa reo lên

- Nami~~~! Cuối cùng tớ cũng tìm thấy cậu rồi! Shishishi~
- Cái tên ngốc này, bộ muốn người khác biết tên tớ lắm à! - Nami vừa tức giận vừ la Luffy - Cậu có biết là tôi chờ lâu lắm không hả?
- Thế à! Xin lỗi nha... Shishishi - Luffy lại cười tít mắt lên, lúc này Nami nhìn cậu, người cậu ướt hết, có lẽ do cậu cứ mãi rong chơi tham quan hòn đảo này - hắt xì...
- Thật là... cậu mà không thay đồ là cảm bây giờ - Nami lục trong túi đồ cô mua, cô cò mua đồ cho cả các thành viên - Đây này, vào cửa hàng và thay đồ nhanh lên, tôi không muốn băng của ta có người bệnh đâu - Cô đưa cho Luffy một bộ đồ.
- A~ Cảm ơn cậu nhé, mà cậu còn tiền không? tớ đói lắm, tớ muốn ăn thịt cơ! - Luffy chu mỏ, ra vẻ đang thương.
- Đừng hòng, tôi vừa dùng hết tiền tôi có để mua đồ cho mọi người riồ, lát nữa về nói Sanji nấu cho cậu mà ăn đi - Nami hét lên, cô lôi Luffy vào cửa hàng, và chờ cậu thay đồ.
- Hừm - Luffy thay đồ xong, cậu đi ra cho Nami xem - Bộ đồ này tuỵệt thật đó Nami, cảm ơn cậu nhé - Luffy cười nhìn Nami.
- Có gì đâu - Nami đỏ mặt nhìn Luffy -chỉ là tiện thể mau cho cậu thôi. Mà này, nên nhớ chỉ dịp đặc biệt cậu mới được mặc nó nhé!
- Dịp đặc biệt? - Luffy nghiêng đầu - ý cậu là gì?
- hừ, cậu đúng là cái tên ngốc - Nami hét lên - cứ coi như là một món quà đi - Nami quay chỗ khác, nói nhỏ
- Hả? cậu nói gì thế Nami?
- Thôi bỏ đi, giờ thi ta đi được rồi, có lẽ mọi người đang trên đường về thuyền đó - Nami quay đi, giấu đi gương mặt đỏ ửng của cô

Họ bước ra khỏi cửa hàng và đang trên đường trở về thuyền, đúng lúc đó gặp những người còn lại. Mọi người vừa đi vừa kể cho nhau những câu chuyệbn họ gặp trên đường đi. Lộn xộn và hào hứng nhất là Luffy, cậu vừa đi vừa kể cho mọi người những điều thú vị mà cậu vừa thấy. Dưới cơn mưa, mọi người vui vẻ bên nhau, đó là 1 trong những khoảng lặng đẹp nhất của họ. Nhưng có một một người lại luôn nhìn Luffy bằng một ánh mắt rất đặc biệt.

Họ trở về thuyền, Ussop thì giúp Franky sửa tàu, Nami, Robin và Chopper thì đang kiểm tra những món đồ mới mua, Zoro và Luffy thì đang chờ Sanji nấu bữa sáng. Sau khi đã hoàn thành công việc thì Nami bỗng hét lên
- Á... - mọi người ngạc nhiên nhìn Nami - Tôi quên mất là hôm nay sẽ có bão lớn
- Hả??? - Luffy và mấy người khác ngạc nhiên
- Nhưng tôi thấy trời vẫn xanh mà - Robin vẫn bình tĩnh nói
- Đúng đấy! hay là cô có nhầm không?- Zoro nhau mày
- Không đâu - Nami đứng dậy - Mọi người chuẩn bị rời bến ngay thôi!

Tất cả họ đều tất bật chuẩn bị rời bến. Tàu Sunny vừa rời bến một đoạn thì trời đen lại, gió nổi to, mưa trút xuống rất nhanh. Nami chỉ dẫn mọi người cách rời khỏi cơn bão này. Có lẽ sau cơn bão này, họ sẽ đến 1 vùng đất mới nào đó. Họ rất hào hứng và vui vẻ trong khi bão lại đang cuốn họ vào dòng đời.

Và đây chỉ là 1 phần nhỏ trong câu chuyện của họ thôi.
Mít Ăn Hại
Mít Ăn Hại

Total posts : 163

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum