Baby 5 - Trái tim thiếu nữ

Go down

Baby 5 - Trái tim thiếu nữ Empty Baby 5 - Trái tim thiếu nữ

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 05, 2014 12:13 pm


Người viết : Hyouton Hyouton is offlineCó lẽ em xuất hiện chưa đủ nhiều để cho tôi một ấn tượng gọi là sâu sắc. Nhưng thế cũng đã đủ để cảm nhận một chút nào đó trong tâm hồn em...Baby 5
.


Em là một cô gái xinh đẹp. Phải, em rất xinh và quyến rũ. Tóc đen, môi đỏ, ngực to, chân dài, em đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một người mẫu trên sàn catwalk. Nhưng cái vẻ ngoài của em cũng cho người ta ấn tượng về một cô gái kiêu kì, đanh đá.
Phải, người ta vẫn có câu “em đẹp, em có quyền”. Thế nhưng dường như em không tự ý thức được điều ấy…


À, tôi chưa nói về sự xuất hiện của em phải không?!

Hình ảnh đầu tiên của em hiện lên là một cô gái bạo lực, nước mắt dâng trào, lao đến ám sát Doflamingo một cách điên loạn trong lúc hắn vẫn nhăn răng cười trả lời điện thoại. Hắn đã làm gì để em ra nông nỗi thế? Tôi chỉ biết há hốc mồm sửng sốt. Cái gì thế kia? Yandere à?!

Và rồi bức màn bí ẩn quanh thân phận em được vén lên.

Em là Baby 5, là thuộc hạ của Donquixote Doflamingo, và là người có tám hôn phu đã bị hắn giết.Thật là bi kịch.
Và cũng thật sốc với vị hôn phu của em.
Không! Tình yêu vốn không phân biệt ngoại hình hay tuổi tác! Ẩn sau một khuôn mặt xấu xí vẫn có thể là một trái tim chân thành, như tình cảm giữa công chúa và quái vật Shrek, bông hoa dại tầm thường cũng có thể là “một đại dương hoa hồng thắm”, vẻ ngoài không nói lên điều gì cả.


Dù sao thì hắn cũng chết rồi. Em còn trẻ, em có thể tìm cho mình một người xứng đáng hơn, một kẻ nào đó đủ-mạnh-để-không-bị-Don-qui-xote-Do-fla-min-go-giết. Có lẽ đó là số phận của hải tặc. Kẻ nào đủ mạnh và may mắn sẽ sống sót, những kẻ yếu ớt sẽ lần lượt ra đi dưới quá trình chọn lọc.
Mặc dù vậy, tôi tự hỏi đời có bao nhiêu kẻ mạnh hơn ông trùm thế giới ngầm để được làm hôn phu của em.

Phải chăng vì hắn, vì em là thuộc hạ của hắn, vì em thuộc về thế giới hải tặc mà em không hiểu được tình cảm của con người?
Dù em mạnh mẽ, quyết liệt, nhưng bản chất bên trong em vẫn là con người đầy tình thương. Em chìa tay ra khi bất cứ ai cần, em muốn được làm người hữu dụng, trái tim em thèm khát được yêu thương. Em mạnh mẽ, nhưng sao em ngây thơ quá vậy!
Thật tình, tám tên hôn phu kia bị giết tôi chẳng quan tâm. Em còn trẻ, em có thể tìm cho mình một người xứng đáng – một ai đó không đẹp trai thì ít nhất cũng phải bình thường và biết tặng hoa đúng cách, đúng loại… em có hiểu điều đó không?

Và khi cái gã tởm lợm-mà-tôi-chẳng-buồn-nhớ-tên chọc em, em đỏ mặt, tôi nhận ra trái tim em là trái tim non nớt của thiếu nữ, mỏng manh, thuần khiết, dễ rung động đến nhường nào.

Ừ đấy, em là hải tặc, em ăn trái ác quỷ, nhưng em vẫn là một cô gái bình thường như bao cô gái khác.
Em biết không? Em đẹp, em có quyền chọn người xứng đáng với mình. Đừng khóc cho những kẻ nhếch nhác hạ cấp kia. Đừng bắt Doflamingo phải giết thêm vị hôn phu nào nữa. Đừng để những người vô tội phải chết vì em.


Có thể, em sẽ chẳng bao giờ hiểu được những điều đó.
Có thể em như vậy vì em là người của Dressrosa.
Nhưng tất cả những thứ ấy vốn chẳng nói lên điều gì cả.


Và tôi cầu chúc cho em sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của mình, Baby 5.


Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum