[Gintama FC][Valkyrie Profile] Millia

Go down

[Gintama FC][Valkyrie Profile] Millia Empty [Gintama FC][Valkyrie Profile] Millia

Post by Iroganai Bara no Hana on Thu Nov 13, 2014 9:18 pm
Millia
Millia là một nhân vật phụ xuất hiện trong Valkyrie Profile. Cô là vị hôn thê của Llewelyn và đã bị cái chết của anh làm suy sụp nặng nề.
Millia

.
Tên tiếng Nhật ミリア
Phiên âm MIRIA
Chủng tộc Con người
Giới tính Nữ
Nguyên quán Crell Monfegraine
Xuất hiện trong Valkyrie Profile

Valkyrie Profile: Lenneth
Diễn viên lồng tiếng N/A


Nguồn: Wiki

Người dịch: tc1012

Chỉnh sửa lại từ code của Daffodil

Bài viết do Gintama FC thực hiện
♣ Cốt truyện
Millia là một thiếu nữ xuất thân từ Crell Monferaigne, đang trong mối quan hệ tình cảm với Llewelyn. Về sau, vương quốc đã quyết định tiến hành một cuộc chiến tranh, và Llewelyn được lệnh gia nhập quân đội, cụ thể là một trận chiến ngoài biển khơi. Lo ngại việc anh có thể sẽ mất mạng trong lúc chiến đấu, bố mẹ của Millia đã hối thúc cô huỷ bỏ mối quan hệ này, song cô vẫn do dự không muốn làm vậy. Gặp Llewelyn trong một khu rừng nhỏ thuộc ngoại ô thành phố, cô đã thông báo cho anh về tình hình đó. Anh đề nghị rằng có lẽ cô nên thừa nhận bố mẹ của cô nói đúng, nhưng cô vẫn từ chối nghe theo lời đề nghị trên và bảo với anh rằng cô sẽ chờ anh. Do trước đó cô đã nhận thấy tiếng gió lùa qua cây nghe giống như tiếng sóng biển cả, cô nói rằng nó sẽ làm cho cô nhớ đến anh khi anh đi xa. Anh hứa sẽ bảo toàn mạng sống và bảo với cô rằng họ sẽ kết hôn khi anh trở về.Tuy nhiên, Llewelyn đã tử nạn ngoài khơi xa và được thu nhận dưới tư cách là một Einherjar bởi Lenneth, trong khi đó một chiếc quan tài trống rỗng được gửi về Crell Monferaigne cho nghi thức chôn cất. Bố mẹ của Millia muốn sắp xếp một hôn sự mang tính vụ lợi cho cô, song cô đã từ chối, cô đến thăm khu rừng nhỏ một lần nữa để tìm cảm giác thân thuộc với linh hồn Llewelyn hơn, nhưng do anh đã qua đời ngoài biển khơi, tiếng gió lùa qua cây giờ lại khiến cô đau đớn. Lenneth chứng kiến thấy nỗi đau buồn của Millia và bảo với Llewelyn rằng anh nên an ủi cô, do suy nghĩ sống vì bản thân mình trong cô đã không còn sau cái chết của anh. Lenneth tạo điều kiện cho anh xuất hiện trước mắt Millia, sau đó anh ôm chầm lấy cô và nói rằng anh sẽ mãi mãi trông nom cô từ nơi xa.Nếu Lenneth trở lại cánh rừng nhỏ sau khi chiêu mộ Llewelyn, cô sẽ tìm thấy sợi dây chuyền của Millia (một Goddess Pendant) trên nền đất. Cô bảo với Llewelyn rằng nó được làm từ hoa sen và được đeo bởi những phụ nữ đang nguyện cầu cho sự bảo hộ của những người họ yêu thương.


♣ Nguồn gốc tên gọi
Millia có khả năng bắt nguồn từ Amelia, một cái tên dành cho phái nữ phổ biến bắt nguồn từ một từ mang gốc gác Đức là amal (lòng dũng cảm). Điều này có thể ám chỉ đến lòng dũng cảm của cô trong việc chống đối cha mẹ mình.Phiên bản tiếng Nhật của tên cô có thể là một dạng biến tấu từ Miriam, một cái tên tiếng Hê-brơ với nguồn gốc gây tranh cãi, song với những ngữ nghĩa tiềm tàng điển hình như "cay đắng", "chống đối" hay "được yêu thương", tất cả đều phù hợp trong trường hợp của Millia.


♣ Thông tin bên lề
Bạn có thể gặp Millia trong căn nhà của cô tại Crell Monferaigne bất cứ khi nào Lenneth viếng thăm thành phố.

. Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum