[Gintama FC][Valkyrie Profile] Claire

Go down

[Gintama FC][Valkyrie Profile] Claire Empty [Gintama FC][Valkyrie Profile] Claire

Post by Iroganai Bara no Hana on Thu Nov 13, 2014 9:19 pm

Claire

Thông tin
Tên tiếng Nhật セレア
Phiên âm KUREA
Chủng tộc Con người
Giới tính Nữ
Nguyên quán Gerabellum
Xuất hiện trong Valkyrie Profile

Valkyrie Profile: Lenneth
Diễn viên lồng tiếng Tara Jayne


Claire là một nhân vật phụ xuất hiện trong Valkyrie Profile. Là thành viên của một băng trộm cắp tại Gerabellum cùng với Lucian, cô đã suy sụp với cái chết của anh.
Cốt truyện

Có lẽ Claire đã phải dùng đến nghề trộm cắp vì đó là một cách để kiếm được nhiều tiền hơn so với tất cả những gì cô có thể mong đợi, trong tư cách là một thường dân. Không rõ cô đã gặp Lucian trong bối cảnh nào, do anh vốn xuất thân từ Coriander, nhưng họ về sau đã lập nên một băng nhóm với tổ chức khá chặt chẽ tại Gerabellum cùng với hai thành viên khác là Barren và Rusty. Claire đã hình thành những xúc cảm yêu đương đối với Lucian, dẫu anh không hề giấu diếm gì về sự thật rằng anh vẫn chưa quên được Platina. Nếu Lenneth tình cờ viếng thăm thành phố trước Chương 5, Claire sẽ nhìn thấy Lenneth đi dạo trên đường trong lốt con người của cô ấy. Mái tóc màu bạc của Lenneth gợi cho cô nhớ đến những lời mô tả của Lucian về Platina, và, trong cơn ghen tuông, cô đã ném một hòn đá vào cô ấy. Dolce, một bà cụ chăm sóc những đứa trẻ mồ côi tại khu ổ chuột Gerabellum, đã chứng kiến hoặc được tin về tai nạn trên và đưa Lenneth về nhà để tạ lỗi với cô ấy. Trong khi Lenneth ở đó, Lucian đã tiến vào để đưa Dolce một ít tiền cướp bóc được trong ngày, và trình bày về số tiền đó như khoản thu nhập, do bà cụ có vẻ không hay biết gì về hành vi trộm cắp của họ. Dolce giới thiệu Lenneth là Meril và diễn giải rằng Claire đã tấn công cô ấy. Lucian sửng sốt khi nghe thấy điều này và bắt đầu xin lỗi Lenneth, để rồi điếng người bởi sự giống nhau giữa Lenneth và Platina, tuy cô không hề nhớ anh. Sau khi cô ấy rời khỏi, Claire đã giải thích cho Lucian nghe về hành động của mình, bảo rằng thật khó khăn khi phải chia sẻ anh với một bóng ma.Một thời gian sau, Barren dần trở nên quá tự tin và đã móc túi một tay quý tộc. Anh ta bị bắt và bị hành hạ đến chết, trong khi đó chính quyền lại lợi dụng tai nạn này như một cái cớ để phát động một đợt thanh trừng toàn khu ổ chuột. Lucian bảo Claire hướng về phía cánh rừng bên ngoài thị trấn trong lúc anh tập hợp lũ trẻ, song cô từ chối bỏ anh lại, nói rằng lũ trẻ tin tưởng cô nhiều hơn anh. Tuy nhiên, khi họ rời khỏi căn cứ ẩn náu và thị sát trận càn quét, Lucian đã bị bắn trúng bởi một cung thủ. Trong lúc hấp hối, anh xót xa rằng mình sẽ lại cô độc lúc chết, cũng như cách anh đã cô độc khi Platina qua đời, dẫu Claire có phản biện rằng cô sẽ không rời bỏ anh. Với hơi thở cuối cùng, anh xin lỗi vì phải bỏ rơi cô, và được chiêu mộ dưới tư cách là một Einherjar bởi Lenneth. Claire được thấy lần cuối khi đang nhìn lên bầu trời, song không có thông tin gì thêm được tiết lộ về số phận của cô.
Nguồn gốc tên gọi

Claire là thì giống cái của clair, một từ tiếng Pháp mang nghĩa "ánh sáng" hay "sáng trong". Khi xét đến tên của Lucian cũng bắt nguồn từ một từ tiếng Latin mang nghĩa “ánh sáng”, có lẽ hai cái tên đã được xây dựng cho khớp với nhau.
Thông tin bên lề
  • Claire có cùng diễn viên lồng tiếng với Llewelyn, Nanami, Yumei, Shiho, Celia và Lemia.

  • Không rõ liệu Lucian và Claire có mối quan hệ tình cảm với nhau hay không. Một mặt, Luccian có bộc lộ cảm xúc vương vấn Platina, song mặt khác anh lại tỏ vẻ do dự không muốn bỏ lại Claire khi anh qua đời, và cô cũng đề cập đến việc phải "chia sẻ" anh.

  • Trong lần tuyển mộ anh, Lucian đã bày tỏ sự hối tiếc khi phải bỏ lại Claire. Phản ứng của Lenneth đối với điều này ngụ ý rằng cô có cho phép anh làm điều gì đó về nó (khi so sánh với chuyện cô đã làm cho Llewelyn, ví dụ vậy). Tuy nhiên, tất cả những gì được cho thấy là hình ảnh Claire ngước nhìn bầu trời.

Nguồn: Wikia
Người dịch: tc1012 | Bài viết được thực hiện bởi GintamaFC. Vui lòng ghi rõ link nguồn khi copy bài viết.
 

Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum