[Gintama FC][Valkyrie Profile] Lorenta

Go down

[Gintama FC][Valkyrie Profile] Lorenta Empty [Gintama FC][Valkyrie Profile] Lorenta

Post by Iroganai Bara no Hana on Sat Nov 15, 2014 9:34 pm

.
.
 Lorenta

Thông tin nhân vật
Tên tiếng Nhật: ロレンタ
Phiên âm: RORENTA
Chủng tộc: Con người
Giới tính: Nữ
Tuổi: 36
Tước hiệu: Giáo viên
Loại hình chiến đấu: Pháp sư
Vũ khí: Trượng phép
Purify Weird Soul: Great Magic
Nguyên quán: Flenceburg
Xuất hiện trong: Valkyrie Profile

Valkyrie Profile: Lenneth
Diễn viên lồng tiếng: Naoko Kouda

Megan HollingsheadHiệu trưởng của Học viện Ma thuật Flenceburg. Thông thái, tao nhã và lừng danh, song vì một vài lý do nào đó cô lại gặp rắc rối với các học trò của mình, thể hiện rõ ở sự thật rằng một trong số họ đã giết chết cô vì căn nguyên không xác định.Lorenta là một Einherjar xuất hiện trong Valkyrie Profile. Cô là một Pháp sư (Sorceress) và có thể được chiêu mộ ở Chương 4.

 Tiểu sửL


Lorenta là một phụ nữ điềm đạm và trang nghiêm. Sống tại Flenceburg cùng với chồng của mình, cô là hiệu trưởng Học viên Ma thuật của thành phố. Tuy nghiêm khắc, cô nhìn chung khá được các học trò của mình nể trọng, với một vài trường hợp ngoại lệ, điển hình như Mystina. Lezard cũng từng là học trò của cô, tuy nhiên, bất kể tài năng thiên bẩm của anh ta, cô đã trục xuất anh khỏi học viện vì lý do không xác định, có khả năng là bởi hứng thú của anh đối với những ma pháp cấm.Các học trò của Lorenta đã tổ chức cho cô một bữa tiệc sinh nhật mừng cô bước sang tuổi 36. Lúc trở về nhà, cô tìm thấy một chú mèo ngoài căn nhà của mình. Cô tự hỏi có phải nó đi lạc hay không, song sinh vật ấy lại bất chợt nói chuyện với cô bằng giọng của Lezard. Lezard thông báo với cô rằng anh ta đã bắt cóc chồng của cô, và con mèo ấy sẽ đưa đường cho cô đến toà tháp của anh. Lorenta vội vã đến cứu chồng, và đã tìm thấy Lezard cùng người chồng đang trong tình trạng hôn mê của mình trên nóc toà tháp. Cô hỏi Lezard liệu đây có phải là một phương thức trả thù vì đã trục xuất anh ta hay không, tuy nhiên Lezard lại giải thích rằng anh ta cần đến cô và chồng cô, vì một lý do mà anh ta không nói rõ, do cả hai là một cặp đôi yêu nhau trong mối quan hệ đã được cũng cố qua nhiều năm tháng. Tuyên bố rằng tương lai họ không còn nữa, Lezard rời đi bằng thuật dịch chuyển tức thời. Tự hỏi cái gì đã khiến Lezard đồi bại đến vậy, Lorenta vội lao đến bên chồng mình. Song, cô nhận ra rằng Lezard đã cho ông ấy uống Ghoul Powder. Ông van nài cô hãy kết liễu ông để giải thoát ông khỏi sự đau đớn này, nhưng cô lại từ chối, dù biết rõ rằng cô không thể cứu ông. Ông sau đó đã biến thành một con quái vật và giết chết cô, kể cả khi cô nói với ông rằng cô yêu ông.Lenneth xuất hiện và bêu đầu con quái vật, thu nhận Lorenta vì lòng trắc ẩn của cô. Lenneth sau đó đã truy đuổi Lezard vào sâu bên trong toà tháp của anh ta, để rồi anh ta tiết lộ với cô rằng đây chỉ là một cái bẫy tinh vi nằm dẫn dụ cô đến gặp anh. Khi cô đánh bại Lezard, anh ta đã bóng gió rằng có những bí mật trong quá khứ của cô mà cô không hề biết gì về chúng.


[Gintama FC][Valkyrie Profile] Lorenta 002_zps163c2ca3


 Chiến trận

Lorenta là một pháp sư rất ưu tuyệt, bỏ xa một bước so với các pháp sư đã được chiêu mộ trước đó. Cô nhập nhóm với nhiều chiêu phép tấn công và hồi phục, đáng chú ý là chiêu thức hùng mạnh Mystic Cross. Cô sẽ nhập nhóm của bạn với các trang bị Ruby Mace, Tiara, Cloak và Leather Boots. Familiar (Thần hộ mệnh) của cô là một con bồ câu.Các phép đã học sẵn
 • Fire Lance

 • Mystic Cross

 • Sap Guard

 • Heal

 • Invoke Feather

Mức phòng thủ thuộc tínhDarkness Fire Holy Ice Lightning Poison
50% 0 25% 100% 25% 50%
Purify Weird SoulDo Lorenta là một Pháp sư, chiêu PWS (“Thanh tẩy linh hồn kì dị” - tuyệt chiêu của các nhân vật trong VP 1) của cô sẽ thay đổi tuỳ theo thần chú tấn công được chỉ định sẵn và vũ khí của cô. Cô sẽ hoặc thi triển cùng một đòn phép ấy 3 lần liên tiếp hoặc sử dụng Great Magic, nếu trượng phép của cô có khả năng đó. Cô sẽ hô lên " Depart now, you grotesque thing!" (tạm dịch: "Hãy lên đường sang kiếp sau đi, lũ kỳ dị các ngươi!") trước khi thi triển.


[Gintama FC][Valkyrie Profile] Lorenta 004_zpsc6b5ce56
 Đặc điểm
 • Như một người mẹ

 • Thông thái

 • Tận tâm

 • Thanh nhã

 • Hay cả nghĩ

 • Không biết bơi

 • Biết cho đi


[Gintama FC][Valkyrie Profile] Lorenta 001_zps6f7c74c8
 Cách thức chiêu mộ


Lorenta có thể được nhận vào nhóm tại Flenceburg trong Chương 4, ở cấp độ chơi Normal và Hard.
Chuyển lên Asgard


Mức hero value khởi điểm của Lorenta khá thấp: -77. Dù vậy, cô vẫn có thể đạt được các chuẩn yêu cầu dành cho Chương 4 và 7.
Nguồn gốc tên gọi


Lorenta có khả năng là một dạng biến thể được nữ tính hoá của cái tên tiếng Pháp Laurent. Nó bắt nguồn từ một từ tiếng Latin là laurus (cây nguyệt quế). Vòng nguyệt quế được dùng như một biểu tượng của học vị cử nhân, và do đó cũng là một biểu tượng của học thức, khá phù hợp với một người giáo viên.
Thông tin bên lề


✫ Lorenta có cùng diễn viên lồng tiếng với Lenneth.✫ Lorenta là một trong hai Einherjar với sự tuyển mộ không làm giảm Seal Level của Lenneth. Người còn lại là Lyseria. Trong trường hợp của Lorenta, lý do có lẽ là vì các vị thần đã chấp nhận cho Lenneth đối đầu với âm mưu của Lezard. Thật trớ trêu thay khi bản thân việc chạm trán với Lezard sẽ làm giảm Seal Level của cô 15 điểm, do anh ta là người đầu tiên dấy lên nghi hoặc trong thâm tâm cô về quá khứ của cô.✫ Sau khi thu nhận Lorenta, bạn sẽ ở trong Toà tháp của Lezard Valeth (Tower of Lezard Valeth). Đây là một khu vực khó, nhưng nếu bạn đang nhắm tới Kết cục A, bạn thật sự không nên rời khỏi trước khi đụng độ Lezard. Nếu bạn rời đi, hãy chắc rằng bạn không xem bất cứ phân cảnh nào (ví dụ như phân cảnh tuyển mộ một nhân vật khác chẳng hạn) trước khi trở lại, do Lezard sẽ không xuất hiện trong căn phòng cuối cùng nếu bạn làm vậy. Ở Chương 5, điều đó sẽ ngăn không cho bạn chiêu mộ Mystina, nhân vật cần thiết để đạt được Kết thúc A.✫ Lezard xem ra có vẻ đã đặc biệt chọn Lorenta và chồng cô vì biết rằng Lenneth sẽ nhạy cảm với hoàn cảnh đáng thương của họ trong tư cách là một đôi tình nhân, giống như cảm xúc của cô trước đó với Llewelyn và Millia. Đây có thể là phương thức khai thác những ký ức tiềm ẩn trong Lenneth về cuộc sống khi còn là Platina của cô, dù không rõ làm cách nào anh ta lại biết được chúng.

[Gintama FC][Valkyrie Profile] Lorenta Th_Layer-Style_zps812d5559


Nguồn: VP Wikia | Người dịch: tc1012 | Chỉnh sửa lại từ code của Daffodil

Website: http://vnsharing.net | Bài viết được thực hiện bởi GintamaFC. Vui lòng ghi rõ link nguồn khi copy bài viết.

Nếu phát hiện lỗi sai, thiếu sót trong bài dịch, xin vào topic này hồi báo, góp ý.[Gintama FC][Valkyrie Profile] Lorenta 003_zpsc2b67a97


 

.

Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum