oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Wiki] [Character] Erika

Go down

[Wiki] [Character] Erika Empty [Wiki] [Character] Erika

Post by Richard Soshi Thu Nov 06, 2014 1:44 pm

izanami posted 12-09-2010

[Wiki] [Character] Erika Erika.%28Pok%C3%A9mon%29.full.1397235
Tên: Erika
Tuổi: 16
Nơi ở: Thành phố Celedon ở Kanto
Công việc: Huấn luyện viên
Tên: Erika (tên tiếng nhật エリカ Erika ) chuyên huấn luyện các pokemon hệ cỏ
Ash đã được đấu với Erika (đã từng bị từ chối) khi nghe theo kế hoạch của nhóm Rocket là giả thành một cô gái và tự nhận là một thành viên của Gym lấy tên là Ashley,để trà trộn vào Gym. Nhưng không may đã bị phát hiện do sơ xuất của Pikachu .Erika sau cùng cũng nhận lời thách đấu của Ash ,tuy nhiên trận đấu đã bị gián đoạn khi bọn Rocket đã phóng hỏa Gym.Tất cả đã trốn ra ngoài, Erika đã nhận ra rằng Gloom của cô vẫn còn kẹt trong đó và Ash đã chạy vào cứu Gloom. Erika đã trao cho Ash Rainbow Badge vì hành động dũng cảm của Ash

POKEMON
[Wiki] [Character] Erika Gloom_(anime_AG)
Gloom (クサイハナ?, Kusaihana) là một Pokémon dạng hoa,tiến hoá từ Oddish. Khi Oddish có đủ kinh nghiêm để lên cấp 21 sẽ trở thành Gloom. Gloom cũng có thể tìm thấy ở các khu rậm rạp cỏ dại nhất trong vùng.
Chất lỏng chảy ra từ miệng Gloom không phải nước dãi mà là một loại mật hoa dùng để thu hút con mồi. Khi con mồi tiến đến gần sẽ bị bẫy dính vào phần mật. Tuy nhiên loại mật này chỉ có thể thu hút những đối tượng có khứu giác không được tốt lắm vì mùi của nó kinh khung đến mức những ai không may hít phải có thể bị mất trí nhớ .
Tương tự như mật,phần nhuỵ hoa của Gloom cũng mùi kinh khủng không kém,thường được miêu tả như mùi của giày cũ,trứng thối và rác với một chút của chồn hôi,và mạnh đến mức cách xa cả dặm cũng có thể ngửi thấy. Thống kê cho biết cứ 1000 ngươi thì sẽ có 1 người ưa thích mùi hương này của Gloom,những người còn lại thì chỉ ngửi thấy thoang thoảng cũng đủ ngất. Khi gặp nguy hiểm,mùi tanh hôi càng trở nên tồi tệ hơn song những lúc bình tĩnh Gloom không toả ra lại mùi này.
Gloom thường tấn công dồn dập với các đòn đánh như Stun Spore,Poison Powder và Sleep Powder,đẩy đối thủ vào những tình trạng có vấn đề. Một điểm đáng chú ý nữa là Gloom có hai dạng tiến hoá,Vileplume và Bellossom. Khác các Pokémon tiến hoá theo cấp độ,Gloom chỉ tíên hoá khi có đá tiến hoá; Leaf Stone sẽ tạo ra Vileplume và Sun Stone tạo ra Bellossom.

[Wiki] [Character] Erika Tangela_(anime_AG)

Tangela (モンジャラ?, Monjara) Là pokemon hệ cỏ , cái tên tangela là sự sửa chữa ngôn từ của từ “ tảo bẹ “ ( Tangle ) cho ta biết hình dạng bên ngoài của nó và cũng cho thấy nó hay sử dụng dây leo để tấn côg đối thủ. Tên tiếng Nhật của tangela có nguồn gốc từ mojamoja (もじゃもじゃ?) , được mô tả với vẻ ngòai bờm xờm . Không thể nhận ra được hình dáng thật sự của Tangela đằng sau mớ dây nhợ bờm xờm đó, chỉ có 2 con mắt với đôi chân là hiện hữu . Dây leo của Tangela thường hay lung lay nhẹ , có tác dụng khiêu khích đối thủ của nó. Trong pokemon Dimond & Pearl, Tangela tiến hóa thàng một dạng pokemon mới : Tangrowth. Chuyện ấy xảy ra khi Tangela lên cấp độ mới và học được chiêu Ancientpower

[Wiki] [Character] Erika 069Bellsprout_Dream
Weepinbell (ウツドン?, Utsudon) là một Pokémon trông giống quả chuông,ngoại hình cũng tương đối gợi đến dạng trước tiến hoá của nó là Bellsprout,nhưng không có phần lá và dây leo.Weepinbell di chuyển bằng cách nhảy từ cây này sang cây khác hoặc treo người trên các cành cây sử dụng phần móc ở phía cuối đằng sau cơ thể. Weepinbell làm địch thủ bất động bằng cách sử dụng bột phấn độc và a-xít. Nó có thể nuốt tất cả những vật chuyển động và tiêu hoá trong bụng,và sản xuất ra một loại chất lỏng trung hoà để không bị ảnh hưởng bởi a-xít trong bụng. Nếu con mồi quá to so với Weepinbell,nó sẽ dùng các lá sắc cắt lát con mồi ra trước khi ăn.
Người chơi có thể bắt Weepinbell hoang dã,hoặc để Bellsprout lên level 21 và tiến hoá,hay bắt Weepinbell bóng tối trong Pokémon XD: Gale of Darkness. Trong Pokémon Ranger,Weepinbell có thể nuốt cả nhân vật chính, đưa anh/cô ta trở lại điểm xuất phát.
Weepinbell đã xuất hiện trong một số tập Anime. Lần đầu là "The School of Hard Knocks" ,sau là khi Erika,đứng đầu thể chất thành phố Celadon,chiến đấu với Ash. Victreebel của James cũng tưng xuất hiện khi là Weepinbell.
Richard Soshi
Richard Soshi

Total posts : 2

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum